*Psst* Notice anything different? 👀 Find out more about Wattpad's new look!

Learn More

Chương 66 : Tê tâm liệt phế

1.5K 85 11

Chương 66 : Tê tâm liệt phế

Ân Tĩnh khẽ kinh động muốn đem Vương Tư San đẩy ra, thế nhưng...

Lí trí lại chiến thắng trái tim đang từng hồi thoi thóp...

Nhẹ liếc qua nhìn Trí Nghiên một chút, Ân Tĩnh trộm chế nhạo bản thân rồi đem cái ôm an ủi biến thành cái ấp ôm cuồng nhiệt, tựa không để ý đến Trí Nghiên, ý tứ muốn cởi ra áo ngoài của Tư San.

Vương Tư San kinh ngạc đem tay Ân Tĩnh đè lại, bỗng nghe Ân Tĩnh như vô thức đề cao âm lượng :

"Cũng không phải là lần đầu tiên, chị không cần ngại, đừng để tâm những chuyện không đáng, chúng ta tiếp tục đi...", nói xong lại thì thào vào lỗ tai Tư San : "Chị... giúp em..."

Tư San nghe thấy liền thôi phản kháng, không rõ giữa hai người bọn họ đã xảy ra chuyện gì, chỉ biết sau cái hôm chị ta đem xấp hình ra đánh cược bừa bãi đe dọa nàng, buổi sáng bị Ân Tĩnh tạt một gáo nước lạnh thì gần như chết tâm. Chị ta cũng không rõ Trí Nghiên có vì thế mà rời xa Ân Tĩnh hay không nhưng căn cứ vào tình hình hiện tại rõ ràng là Trí Nghiên truy, Ân Tĩnh cố ý bỏ chạy. Rốt cuộc là có chuyện gì đang xảy ra ?

Thuốc an thần ?...

Chẳng lẽ Ân Tĩnh phát bệnh ?...

Chẳng lẽ chính là căn bệnh mà trước khi cô và chị ta gặp nhau, còn có 3 năm trước tái phát do Vương Tư Nhiên thuật lại ?

Nhưng cớ gì cô lại muốn trốn tránh Phác Trí Nghiên ?

...

Vương Tư San tạm thời gác khúc mắc sang một bên, hiện tại chỉ cần Ân Tĩnh nhờ vả thì chị sẽ liền hết lòng giúp đỡ cô. Vương Tư San đối với Ân Tĩnh còn thiếu một món nợ tình cảm mà có lẽ suốt đời này đã không còn cơ hội dùng tình cảm để trả.

Trái tim Hàm Ân Tĩnh ngay lúc này, ngoài Phác Trí Nghiên ra thì không thể chất chồng được thêm hình bóng của bất cứ ai.

...

Trí Nghiên gương mặt thẫn thờ với những gì diễn ra trước mắt, nàng nắm chặt hai lòng bàn tay, tự cắn đôi môi đến bật máu.

Đây cuối cùng là loại đau thương gì...

Tại sao lại giày vò con người ta đến tê tâm liệt phế.

Thân thể ướt đẫm rét run, Trí Nghiên khổ sở xoay chuyển thân người, đau đớn từ thể xác lẫn tâm can không ngừng truyền đến.

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!