Mi vuong sung : Tuyet ai kieu phi - Part 2 [Converter:Pratchett]

3.2K 0 0

*

Mà lúc này ngự thư phòng, túc mục mà khẩn trương không khí, thản nhiên địa bao phủ.

Thông minh chúc quang hạ, kia đế vương trước mặt mở ra một chút xích hồng sắc tấu chương, trên mặt hắn có thấy không rõ minh cảm xúc, góc cạnh rõ ràng cằm có sắc bén đường cong. Mặc Tĩnh Húc giương mắt nhìn kia trong ngự thư phòng hoặc lặng im hoặc sợ hãi đại thần, hồi lâu sau, yên lặng trên mặt lộ ra một chút quỷ bí mà lại huyết tinh tươi cười...

Kia cười, sai người nháy mắt liền mất hồn, có kinh tâm động phách thâm thúy...

"Đều mặt băng bó làm cái gì?"Kia đế vương mở miệng, là thanh u mà lại trầm ổn ngữ điệu, "Trẫm có nói quá, là xấu sự sao?"

Chính văn hòa thân

Một câu, để nguyên bản lặng im ngự thư phòng có chút nháy mắt sinh khí, các vị trầm mặc thật lâu sau các đại thần sắc mặt có chút dịu đi, nhưng vẫn là không dám quá mức lơi lỏng.

Bọn họ không hẹn mà cùng địa nhìn phía bên cạnh người cái kia tà mị lặng im nam tử, hắn trầm ổn để mọi người Vi Vi An cảm thấy đến.

Đã nhận ra trong không khí hơi chút biến hóa, Mặc Tĩnh Húc giương mắt nhìn vọng vẫn trầm mặc không nói  Tĩnh Uyên, bên môi ý cười đều tán đi, kiệt ngạo mà tôn quý đế vương thân theo chỗ ngồi ngồi khởi, cõng lên hai tay giống như nắm vạn nhân sinh tử, hắn thâm thúy con ngươi lý tản mát ra thanh u quang, chậm rãi nói: "Hai ngày sau hồ duệ sứ giả thấy thánh, hiện tại, sứ giả đội ngũ đã đến chỗ cửa thành, sống ở nơi thượng không rõ xác thực, nhưng là chiếu tình huống đến xem, bọn họ có vẻ tự tin, không cần trẫm bảo hộ..."

Ngắn ngủn mấy câu, để trong thư phòng chư vị đại thần sắc mặt sôi nổi thay đổi, bắt đầu co quắp địa nói chuyện với nhau đứng lên ——

Liên tục mấy tháng nhiễu cảnh, mắt thấy lạc anh quốc sắp không thể chống đỡ là lúc, hồ duệ bỗng nhiên liền phái sứ giả lại đây, chuyện này không thể nói không khó hiểu, bởi vì cho dù là sứ giả thỉnh cùng, cũng có thể thị xử cho hạ phong bọn họ chủ động thỉnh cùng mới là, nào có loại này để địch quốc đi trước vươn hòa bình tay đạo lý, còn là... Vẫn là lần này cái gọi là sứ giả, căn bản là không phải ôm bọn họ sở trong tưởng tượng mục đích tới được? Tiểu tinh khiết nói trạm tiểu tình

Nghĩ đến đây, trong lòng mọi người tiểu trống lại là vang thành một mảnh.

"Hoàng Thượng..."Một vị bí mật cựu thần đứng ra, vẻ mặt lo lắng sắc, "Không biết lần này hồ duệ sứ giả tiến đến, cần làm chuyện gì? Điểm này, tấu chương thượng hẳn là có điều minh kỳ đi?"

Một câu, hỏi ra mọi người trong lòng nghi hoặc.

Ánh mắt thản nhiên đảo qua mọi người, Mặc Tĩnh Húc bên môi ý cười càng đậm, ngón tay thon dài xả quá bàn thượng xích hồng sắc tấu chương, để tại người nọ đích tay trung: "Chúng ái khanh vẫn là chính mình xem đi..."

Cựu thần liên tục không ngừng địa tiếp được tấu chương, nhịn xuống trong lòng đối kia đế vương hơi chút sợ hãi, nheo lại ánh mắt nhìn kỹ xem kia tấu chương thượng nội dung, bỗng nhiên trong lúc đó, sắc mặt khẽ biến, khép lại tấu chương, dùng bất thành điều ngữ khí kinh hô một tiếng: "Hòa thân? !"

Mi vuong sung : Tuyet ai kieu phi - Part 2 [Converter:Pratchett]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!