Chương 63 : Tiếp tục chính là đau thương

1.9K 89 6

Chương 63 : Tiếp tục chính là đau thương

Lại một đêm tĩnh lặng.

Dưới ánh đèn mờ ảo, thân thể của người con gái bé nhỏ chầm chậm run lên, áo sơ mi của nàng bị Ân Tĩnh không thương tiếc vứt sang một bên, còn cô đang cuồng nhiệt vùi vào giữa hai chân nàng mút mát.

Trí Nghiên cứ từng hồi thở dốc, cảm nhận được đầu lưỡi ấm nóng của Ân Tĩnh không ngừng khiêu khích ở nơi tư mật, khi thì xoáy vào bên trong, khi thì như có như không trêu ghẹo hoa hạch của nàng.

Phác Trí Nghiên cảm thấy bản thân gần như sắp đi đến giới hạn, bởi vì đôi tay không thể vùng vẫy, cặp mắt không thể nhìn thấy mà xúc giác càng thêm nhạy cảm.

“Ư…ưm…”

Nàng cất tiếng rên khe khẽ.

Ân Tĩnh nghe thấy càng thêm nhiệt tình, ra sức cắn mút đến khi nàng chuẩn bị cao trào lại cười khẩy rời ra làm cho nàng vì dục cầu bất đạt mà khổ sở đến phát khóc.

“Tĩnh…”

Trí Nghiên thấp giọng van xin, Ân Tĩnh lại trèo lên phía trên nàng đem tay vuốt ve sườn mặt thì thào :

“Khó chịu lắm à…? Muốn tôi ?”

Trí Nghiên cắn môi không đáp, dòng lệ theo khe hở bịt mắt mà thuận thế chảy ra, một mảnh tối đen bao phủ trước mắt, Ân Tĩnh một nhát lại một nhát cắt sâu vào trong tâm can nàng :

“Không muốn tôi…? Vậy muốn ai !!?... À, em là muốn…”, vừa nói cô vừa dùng tay bóp chặt cằm nàng, ánh mắt long sòng sọc đến đáng sợ.

“Hàm Ân Tĩnh ! Chị làm ơn…làm ơn đừng như vậy…đừng nói như vậy nữa…”

Trí Nghiên nhịn không được ngăn lại lời tổn thương Ân Tĩnh sắp nói ra, thà Ân Tĩnh đánh nàng, giết nàng chết đi nàng cũng không muốn Ân Tĩnh nói ra những lời sỉ nhục đau lòng đó.

“Hửm ? Tiểu bảo bối hôm nay cư nhiên đi ăn trộm đồ còn dám quát tôi ? Tôi nói có gì không đúng !!? Chẳng phải em và tên khốn kiếp đó….”

“Ân Tĩnh…! Tiến vào em…làm ơn…tiến vào bên trong em đi…van chị…”

Trí Nghiên nức nở nói, nàng không muốn nghe, không muốn nghe Ân Tĩnh nói nữa, vạn lần không muốn.

Nàng sẽ đau đến không thể thở nổi mất.

Dù ý thức rằng nói ra như vậy sẽ khó coi, Ân Tĩnh sẽ nghĩ nàng dâm đãng đến mức nào nhưng Trí Nghiên hoàn toàn không còn ý thức được mình phải làm gì cho đúng giờ phút này…

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!