Cây tiên nhân chưởng cùng hoa hồng (HĐ)

226 0 0

Cây tiên nhân chưởng cùng hoa hồng

Tác giả: gió thổi cỏ thấp hiện tiểu con báo

Văn án:

Một,

Nếu như ngươi một tầng một tầng lột ra lòng của ta, ngươi sẽ trông thấy ta toàn tâm toàn ý.

Hai,

Ngươi là hoa hồng tiên tử

Ta là thủ hộ ngươi ma quỷ

Người khác nói ngươi đẹp đẽ ác độc, lạnh như băng vô tình

Nhưng không ai nhìn đến ngươi hoa đâm sau lưng ẩn núp nhu nhược

Mặc dù ngươi còn không có tìm được ngươi yêu vương tử

Không phải thất vọng

Bởi vì ngươi có được ta

Thủ hộ ngươi, hiểu ngươi ma quỷ.

Đây là tiểu con báo viết cho quả đào thơ. Có đôi khi chúng ta lên đường quá lâu, thế cho nên quên mất vì sao phải xuất phát, trong tình yêu ai cũng khó tránh khỏi sẽ bị lạc. Xem cây tiên nhân chưởng cùng hoa hồng vui mừng, lãng mạn, khổ sở, ngọt ngào trưởng thành chuyện xưa.

Nội dung nhãn: vui mừng oan gia, tình yêu duy nhất, ngược luyến tình thâm, buồn bã nhược thất

Tìm tòi mấu chốt chữ: nhân vật chính: tiểu con báo, quả đào ┃ vai phụ: đồ ăn, tiểu Cường ┃ khác: cây tiên nhân chưởng, hoa hồng, trị hết, mối tình đầu, kỵ sĩ cùng công chúa, cà rốt

Tấn giang 2012-12-23

☆, đêm thứ nhất

"Ta nghĩ cùng ngươi cùng nhau ngắm biển, biển xanh, trời xanh lam, ánh mặt trời, bãi cát." Ngày xưa quả đào đối với lời của ta nói hoàn trả lay động ở bên tai.

Mặt trời lặn sau một mình ta đi ở hôn ám bãi biển. Lớn nhỏ khác nhau đống loạn thạch giữa phát ra con cua tiếng kêu to. Rốt cục, đi ở đều có thể đợi đã lâu trên bờ biển. Thấy được từng tầng một làm cho người ta choáng váng sóng biển, nghe được chờ đợi Trung Hải âm thanh, đúng là lại một chút cũng không hưng phấn nổi . Ta gọi Triệu tiểu con báo, rất lười, lực ý chí không đủ kiên định. Bằng hữu bảo ta tiểu con báo. Là một tại phía xa Giang Tô bờ biển tiểu thành thị Khải Đông thực tập đại nhị công trình giám lý học sinh. Rời xa quê quán, cũng rời xa nàng. Quả đào, một cái hoạt bát sáng sủa mà không mất điềm đạm nho nhã nữ sinh.

Chúng ta lại cãi nhau, còn nhớ rõ quả đào cúp điện thoại trước thất vọng nói: "Chúng ta kết thúc" . Uchiha Itachi nói: "Chỉ cần là người, đều là dựa vào kiến thức của mình cùng biết hơn nữa bị trói buộc sinh hoạt ." Cho nên, rất nhiều chuyện chúng ta nhận thức không đến, cũng lý giải không được. Cho nên, sẽ có thất vọng, thương tâm.

Chuyện là như vầy, quả đào gọi điện thoại cho ta: "Uy, ta tiết Đoan Ngọ bất hòa bạn cùng phòng đi Bắc Đái Hà đi, đang khi Trường Xuân chơi ba ngày "

"Nghỉ liền bởi vì nên thật tốt chơi, chơi khoái trá, ha ha. . ."

"Ừ, chính là ăn cơm, đi dạo công viên, karaoke, cùng bạn cùng phòng, đồng hương, cùng tiểu Bạch. Mệt mỏi không đến, ha ha. . ." Quả đào tùy ý nói.

Cây tiên nhân chưởng cùng hoa hồng (HĐ)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!