124-165

5.7K 46 12

Chương 124:.

Từ khi tại đây cái thế giới tỉnh lại sau, Triệu Hi Hòa liền cảm thấy sốt ruột thấu. Tuy rằng phía trước thân là nhân vật chính sắm vai giả hắn cũng từng sắm vai đi lại với nhau xóm nghèo lý đi ra cùng tiểu tử, nhưng này đó nhân vật không một không sắp đại mở bàn tay vàng, Nhất Phi Trùng Thiên, hơn nữa Triệu Hi Hòa bản thân năng lực hòa khí vận, cơ hồ không như thế nào thụ quá khổ sở, nhưng mà, này thế giới cũng là hoàn toàn bất đồng.

Từ đầu tới cuối, Triệu Hi Hòa sở sắm vai cùng tiểu tử Anson đều trước sau như một khổ bức, nếu như không phải nhân vật chính thụ cuối cùng cùng hắn cùng nhau trở về nhân loại xã hội, phỏng chừng liên nam xứng đều hỗn không hơn, nhiều lắm là cái pháo hôi.

Nhân vật chính thụ bị nhân ép trả nợ, Anson dẫn hắn cùng nhau trốn, nhân vật chính thụ đào tẩu, Anson bị bắt, sau đó bị buộc trái nhân nhất đốn béo đánh; nhân vật chính thụ bị bắt đi quỷ hút máu tòa thành, Anson bởi vì lo lắng mà lặng lẽ đi tìm hắn, nhân vật chính thụ bị nhân vật chính công ăn ngon uống ngon cung, Anson bị bắt, không hề nghi ngờ lại là nhất đốn béo đánh; nhân vật chính thụ chịu không nổi nhân vật chính công ngược thân ngược tâm, Anson lại dẫn hắn chạy trốn, nhân vật chính thụ cuối cùng cùng nhân vật chính công tâm ý tương thông, ngọt ngào hạnh phúc, Anson vẫn là bị bắt, nhất đốn béo đánh. . . Xem hoàn chính mình cốt truyện, Triệu Hi Hòa quả thực cấp cho quỳ!

Nhất nhớ đến đến này thế giới tiền 5237 kia lén lút tươi cười, Triệu Hi Hòa chỉ biết hỗn đản này tuyệt đối là cố ý! Quả thực là không muốn chết sẽ không phải chết, vừa mới im lặng không hai ngày, lại bắt đầu làm yêu!

Triệu Hi Hòa mắt hàm lạnh lùng, lại biểu tình quan tâm xem trước mặt nhân vật chính thụ lê hoa đái vũ, quả thực muốn hồ hắn đầy mặt, sau đó nói cho hắn "Quản ngươi đi tìm chết a!"

Hít sâu một hơi, Triệu Hi Hòa đầy mặt khó có thể tin: "Như thế nào có thể? ! Thúc thúc thế nhưng làm ra loại này phát rồ chuyện tình! Này. . . Này. . . !"

Anson gia cảnh cùng nhân vật chính thụ Diehl kém không lớn, chẳng qua hắn không giống Diehl như vậy có người nhà liên lụy, một người ăn no, cả nhà không đói bụng, tốt xấu cũng có thể theo chính mình túi áo lý bài trừ một hai mai tiền xu, miễn cưỡng cứu tế một chút bị người nhà áp bức đắc thực không có kết quả phúc Diehl. Chỉ tiếc, bất đồng cho Diehl xinh đẹp, Anson chỉ có thể xưng được với có một chút Tiểu Soái, hảo hảo làm dáng một chút có lẽ có thể tễ được với trung thượng lưu, bất quá, ở liên ăn cơm đều ăn không đủ no dưới tình huống, Anson tự nhiên cũng không có tâm lực đi để ý chính mình bề ngoài.

Cũng đang bởi vì như vậy, Anson ở Diehl trước mặt là tự ti, hắn thầm mến chính mình thanh mai trúc mã, lại cảm thấy chính mình không xứng với hắn, vừa không anh tuấn soái khí, cũng không có biện pháp làm cho Diehl quá áo thực không lo sinh hoạt, chỉ có thể đem này phần luyến mộ chôn dấu ở trong lòng, đội bằng hữu mặt nạ cùng hắn ở chung.

"Ta nên làm cái gì bây giờ, Anson?" Diehl hoang mang lo sợ nhìn chính mình bạn thân, "Ta không nghĩ bị ba ba đưa cho kia nam nhân, ta nghĩ trốn, nhất định phải đào tẩu mới được, nhưng là ta nên như thế nào trốn? Hướng trốn chỗ nào? !"

"Ta sẽ giúp ngươi, Diehl, ta nhất định sẽ không cho ngươi rơi vào cái kia tạp toái trong tay!" Anson mắt lộ ra kiên định, thân thủ bắt lấy Diehl tay cánh tay, "Đi theo ta!"

Anson lực lượng rất lớn, nắm đắc Diehl có chút phát đau, hắn không tự chủ được thu lệ, theo sát thượng chính mình bạn thân cước bộ —— hắn chưa từng có cảm nhận được Anson giống như này tin cậy, tựa hồ chỉ cần đi theo hắn, liền không có gì đáng giá lo lắng.

Chỉ tiếc, này hết thảy đều là ảo giác, hai cái không có quyền vô thế cùng tiểu tử, như thế nào khả năng trốn đắc quá khu dân nghèo vua không ngai hiểu biết? Rất nhanh, hai người hành tung liền bị phát hiện, trải qua một phen vây truy chặn đường, Anson cùng Diehl bị vây ở tại âm u ngõ nhỏ nội, tiến thối không được.

"Ngươi trèo tường, ta ngăn trở bọn họ!" Anson cắn chặt răng, đem Diehl đổ lên chính mình phía sau, ý bảo hắn phiên quá phía sau vách tường. Vách tường không tính ải, nhưng cũng đều không phải là cao đến làm người ta khó thể thực hiện, tuy rằng Diehl dáng người gầy yếu, tính cách cũng có chút im lặng nhát gan, nhưng từ nhỏ sinh hoạt hoàn cảnh cũng vẫn là giáo hội hắn một ít tỷ như trèo tường linh tinh kỹ năng.

"Một người nói, ta phiên không đi qua." Diehl cắn cắn môi, có chút vô thố.

"Ngươi giẫm bả vai quá khứ!" Anson quyết định thật nhanh.

"Như vậy ngươi nên làm cái gì bây giờ? !" Diehl khó có thể tin lắc lắc đầu.

"Ta có biện pháp khác! Đừng chậm trễ thời gian!" Tai nghe đuổi bắt người càng ngày càng gần, Anson lòng như lửa đốt, ngữ khí cũng không khỏi tăng thêm vài phần, "Bọn họ muốn bắt là ngươi! Chỉ cần ngươi đào tẩu, ta một người muốn thoát thân cũng dễ dàng!"

"Nhưng là. . ."

"Không có nhưng là, nhanh lên!" Anson quát.

Diehl hoàn toàn bị Anson kinh sợ ở, hắn chưa bao giờ phát hiện chính mình thanh mai trúc mã tiểu đồng bọn thế nhưng giống như này cường thế một mặt, cường thế đến nhượng hắn thăng không dậy nổi gì sức phản kháng, chỉ có thể đần độn dựa theo hắn mệnh lệnh đi làm.

Làm Diehl giẫm Anson bả vai, phiên đến đầu tường thời điểm, đuổi bắt bọn họ người đã theo bốn phương tám hướng vây quanh lại đây, không có lưu cho Anson gì có thể đào thoát khe hở.

"Anson —— Anson! Ta lạp ngươi lại đây!" Diehl gương mặt trắng bệch, theo bản năng ghé vào đầu tường, hướng tới Anson vươn tay.

Anson quay đầu nhìn hắn một cái, ánh mắt lãnh liệt: "Rời đi! Ngươi muốn cho của ta cố gắng cùng hi sinh hoàn toàn uổng phí sao? !"

Không biết tại sao, Diehl bị Anson ánh mắt nhất thứ, bái đầu tường tay đột nhiên mềm nhũn, thân thể không tự chủ được theo đầu tường ngã nhào.

May mắn, tường bên kia chất đống cỏ khô, mà hàng năm ở xóm nghèo nghiêng ngả lảo đảo thói quen cũng làm cho Diehl theo bản năng lựa chọn tối không dễ dàng bị thương tư thế. Diehl lăn đến trên đất, thất tha thất thểu đứng lên, ánh mắt tuyệt vọng.

Diehl chưa bao giờ như vậy hối hận, hối hận chính mình thế nhưng đem vô tội bằng hữu kéo vào chính mình chuyện phiền toái lý, hối hận chính mình mơ hồ dựa theo Anson phân phó đi trước chạy trốn. Hắn biết này muốn bắt chính mình người có bao nhiêu sao hung tàn, Diehl quả thực không dám tưởng tượng Anson bị bắt sau sẽ gặp được đến cái gì.

Nhưng là hiện tại, vô luận như thế nào hối hận đều chậm. Diehl nâng lên cánh tay, xoa xoa ánh mắt. Hốc mắt trung nước mắt cùng cánh tay thượng trầy da vết cắt sau chảy ra máu tươi hỗn tạp cùng một chỗ, cực kỳ đặc thù mà tuyệt vời mùi bị gió đêm xa xa tặng ra ngoài, làm cho nào đó ngoài ý muốn đi ngang qua khu dân nghèo Huyết tộc dừng cước bộ.

Selman thâm hít một hơi thật sâu, luôn luôn khiết phích rất nặng Huyết tộc Thân Vương cho tới bây giờ đều sẽ không giao thiệp với khu dân nghèo loại này dơ bẩn hỗn loạn địa phương, hắn cũng chưa bao giờ nghĩ tới, chính mình thế nhưng hội ở trong này phát hiện nhân gian khó được mỹ vị —— mà nếu phát hiện, lại như thế nào khả năng bỏ qua đâu?

Diehl lúc này còn không biết, chính mình đã bị trong bóng đêm ác ma theo dõi, sắp mở ra cùng ác ma yêu nhau tướng sát khổ bức lữ trình, hắn trong đầu chỉ là không ngừng mà hồi tưởng Anson cuối cùng cái kia ánh mắt, cuối cùng kia một câu —— "Ngươi muốn cho của ta cố gắng cùng hi sinh hoàn toàn uổng phí sao? !"

Không! Đương nhiên không! Diehl ánh mắt kiên định lên, liền tính là vì Anson, hắn cũng nhất định phải trốn, chỉ có đào tẩu, hắn tài năng có biện pháp đi cứu Anson, tài năng lại cùng Anson gặp mặt, tài năng hướng hắn nhận lỗi, nói lời cảm tạ, bù đắp chính mình khuyết điểm.

Diehl ôm bị thương tay cánh tay, thất tha thất thểu về phía tiền chạy tới, cách đó không xa, quý tộc giả dạng Huyết tộc chính híp mắt nhìn hắn, màu đỏ tươi sắc đồng mâu phiếm thèm nhỏ dãi u quang.

Tường một khác mặt, Anson nương tựa vách tường, áp lực sợ hãi, cường làm kiên cường nhìn dần dần tới gần mọi người, tử cắn răng quan không chịu lộ ra Diehl rơi xuống.

Nghe được tường sau tiếng bước chân vang lên, theo chần chờ đến nhanh chóng, cho đến rốt cuộc nghe không được, Anson ánh mắt lóe lóe, đột nhiên khóe môi nhất câu.

Nguyên bản gương mặt thượng sợ hãi như thủy triều bàn thối lui, còn sót lại xuống dưới là trêu tức cùng lạnh lùng, thậm chí mang theo một chút khinh miệt cùng ác ý, không biết vì sao, nguyên bản dương dương đắc ý, khí diễm kiêu ngạo mọi người đột nhiên nhất tề đánh cái rùng mình, xem trước mặt cùng tiểu tử tự nhiên mà sinh một loại nồng đậm nguy cơ cảm.

"Vừa rồi miêu tróc chuột trò chơi ngoạn thật sự vui vẻ đi?" Anson nhíu nhíu mi, lộ ra một chút lãnh khốc tươi cười, "Kế tiếp, liền đến phiên ta."

Mọi người: ". . ."

—— đột nhiên họa phong hoàn toàn thay đổi là chuyện gì xảy ra? ! Cứu mạng qaq

0007: "ooc cảnh báo! Thỉnh chú ý duy trì nguyên nhân vật đặt ra!"

Triệu Hi Hòa khinh xuy: "Nhân thiết là cái gì? Có thể ăn sao? Chỉ cần ở nhân vật chính trước mặt không ooc không là đến nơi? Về phần nhân vật chính thụ rời đi sau Anson hội gặp được cái gì, cốt truyện thượng cũng không viết không phải sao?"

0007: ". . . Tóm lại, thỉnh không cần quá phận."

Triệu Hi Hòa nhún vai, ngữ khí không chút để ý: "Ta tận lực."

Ngay tại nhân vật chính công cùng nhân vật chính vâng mệnh vận gặp lại, mà Triệu Hi Hòa thì tại pháo hôi nhóm trên người phát tiết tức giận thời điểm, Tùy Viên đang làm cái gì đâu?

—— hắn ở hưởng thụ một cái quý tộc quỷ hút máu ứng có xa hoa sinh hoạt.

Kỳ thật, trừ bỏ ngủ quan tài cùng uống nhân huyết làm cho người ta có điểm oán niệm bên ngoài, thân là một danh quỷ hút máu vẫn là cử không sai. Nhã An làm một danh Huyết tộc quý tộc, có chính mình tòa thành, không đếm được cấp dưới cùng người hầu, còn có có thể tận tình tiêu xài tài phú. Ở giúp đỡ nhân vật chính thụ bỏ trốn, cùng nhân vật chính công xé rách mặt phía trước, Selman này nhân vật chính công đối đãi Nhã An vẫn là không sai, bọn họ cũng là cấp trên cấp dưới, lại là bằng hữu, mà Selman đối với bị đưa vào chính mình bảo hộ trong vòng người tổng là tương đương dày rộng mà hào phóng.

Ở xem đầy đủ cái cốt truyện, lại hấp thụ phía trước vài cái thế giới giáo huấn sau, Tùy Viên quyết định vẫn là trước không đi Selman trước mặt xoát tồn tại cảm có vẻ tốt. Dù sao, cái kia đáng chết vạn nhân mê quang hoàn còn không có giải quyết, quá sớm xuất trướng vô cùng có khả năng giống phía trước như vậy quấy nhiễu nhân vật chính công thụ tình yêu phát triển, vạn nhất này hai người lại cấp hắn đến cái đáng chết nhất kiến chung tình, Tùy Viên nên tìm ai khóc đi? ! Cho nên, ở Diehl cùng Selman hỗ sinh tình cảm phía trước, hắn vẫn là ngoan ngoãn miêu ở một bên làm bố cảnh bản đi, chỉ cần đại phương hướng có thể nắm chắc hảo, chi tiết phương diện liền tính khấu phân, nói vậy cũng sẽ không khấu nhiều lắm.

Nghĩ thông suốt điểm này sau, Tùy Viên liền bắt đầu trốn tránh nhân vật chính công đi sinh hoạt, tuy rằng làm Selman trợ thủ, Tùy Viên mỗi ngày đều phải tướng lãnh nội cùng Huyết tộc tộc đàn trung các loại tin tức tập hợp, giao cho Selman trong tay, nhưng là chỉ cần có tâm, liền tính không thấy mặt cũng là có thể.

Selman rời đi tòa thành, Tùy Viên đi hội báo công tác; Selman trạch ở tòa thành không ly khai, Tùy Viên giả làm bận rộn hoặc thân thể không khoẻ, phái người đi hội báo công tác. Huyết tộc sinh mệnh dài lâu, này cũng liền làm cho tính cách của bọn họ thiên hướng cho lười nhác cùng lạnh lùng, cho dù là bằng hữu, mấy tháng thậm chí vài năm không thấy mặt cũng là thường có chuyện tình, trước mắt đối "Nhã An" không có gì đặc thù tình cảm Selman căn bản không có phát hiện Tùy Viên cố ý xa cách, mà đợi đến hắn đem nhân vật chính thụ mang về tòa thành sau, tự nhiên liền càng thêm không có thời gian cùng tinh lực đi chú ý "Nhã An" chuyện tình.

Vì thế, không có Tùy Viên đã quấy rầy, Selman cùng Diehl trong lúc đó cảm tình chính dựa theo cốt truyện trung như vậy vững bước thăng ôn, lên men, liên giường đều nhanh chóng thượng qua. Tùy Viên đánh giá thời gian không sai biệt lắm, rốt cục theo thần ẩn trạng thái trở về, tính đi hai cái nhân vật chính trước mặt Lộ Lộ mặt.

Đương nhiên, là trọng yếu hơn là, một ngày này là nhân vật chính thụ thanh mai trúc mã Anson vụng trộm lẻn vào tòa thành cùng Diehl gặp mặt ngày, Tùy Viên gần nhất tò mò Triệu Hi Hòa hay không sắm vai Anson nhân vật, thứ hai có điểm tưởng niệm nhà mình "Mất tích" hồi lâu người yêu, tam đến cũng sợ Anson bị Selman phát hiện sau, sẽ bị đánh tử —— vô luận hắn có phải hay không Triệu Hi Hòa, đều không thể bị đánh tử!

Đã bị một đoạn thời gian nhàn nhã dưỡng đắc ham ăn biếng làm Tùy Viên tuyển một thân màu ngân hôi trang phục, chính chính cổ áo, cầm lên văn kiện, khoan thai hướng tới Selman tòa thành đi đến.

Thời gian là hoàng hôn, thân là Huyết tộc Selman còn tại ngủ say, sắp thanh tỉnh, mà Diehl tắc ngồi ở tòa thành hậu hoa viên nội, ánh mắt phóng không dừng ở mãn viện sáng lạn nếu huyết hồng Sắc Vi.

Từ khi gặp được tự xưng vì Selman quỷ hút máu sau, Diehl liền cảm giác chính mình sinh hoạt như là đang nằm mơ, một hồi không biết là mộng đẹp vẫn là ác mộng mộng —— hắn không bao giờ nữa dùng ai đông thụ đói, không cần cần cù chăm chỉ công tác lại gặp đòn hiểm, tuyệt vời như là đặt mình trong thiên đường, nhưng là, thiên đường trung đã có một chỉ hút hắn máu tươi ma quỷ, mà hắn thế nhưng bị ma quỷ sở dụ hoặc, đem chính mình thân thể cùng tâm linh hai tay dâng.

Mê luyến ma quỷ, bị ma quỷ mê hoặc người cho tới bây giờ đều sẽ không có kết cục tốt, cho dù là tử, cũng chỉ có thể hạ Địa Ngục. Cho nên, nhân nhất định phải bảo trì thuần khiết, vô luận là thịt. Thể thượng, vẫn là tâm hồn, đều không được bị dơ bẩn lây dính. . . Diehl tinh tường nhớ rõ thần phụ nói cho chính mình nói, vị kia hiền lành mà cơ trí lão thần phụ, là trừ bỏ bạn tốt Anson bên ngoài duy nhất đối hắn tốt nhân, Diehl đối hắn nói rất tin không nghi ngờ.

Diehl mê luyến Selman, lại e ngại hắn, hắn không biết chính mình nên làm như thế nào. Không dám chạy trốn, cũng không muốn chạy trốn, Diehl chỉ có thể mỗi ngày mỗi ngày gây tê chính mình, không dám đi tự hỏi, không dám đi xem kỹ chính mình có bao nhiêu sao dơ bẩn cùng đọa. Lạc.

Ngay tại Diehl ánh mắt bị đỏ tươi Sắc Vi đâm vào có chút toan sáp thời điểm, hắn đột nhiên nhìn đến hoa viên chỗ rẽ xử đi đến một thân ảnh. Bị gió thổi khởi hồng hoa tường vi biện ở hắn chung quanh phi vũ, như là nhảy tráng lệ vũ đạo, Bạch Kim sắc tóc dài bị Tịch Dương độ thượng ấm áp màu cam, màu ngân hôi trang phục hiện ra sạch sẽ mà thánh khiết, giống nhau sắc điệu đôi mắt ưu thương thâm thúy, trong nháy mắt, Diehl tựa hồ cảm thấy chính mình gặp được lão thần phụ hướng hắn giảng thuật quá trí tuệ thiên sứ Heshi.

Thượng Đế ban cho Heshi cùng hắn ngang nhau trí tuệ, hắn có thể nhìn thấu hết thảy, nhìn thấu tương lai tận thế thẩm phán hạo kiếp, nhìn thấu nhân loại ở sâu trong nội tâm tội ác, cho nên, hắn cho tới bây giờ đều là u buồn mà bi thương.

Làm Diehl cùng người kia bốn mắt hợp nhau trong nháy mắt, hắn cảm giác chính mình trái tim nặng nề mà nhảy dựng, một đoạn này thời gian tới nay mê mang, lo sợ nghi hoặc, tự ti cùng xấu xí tất cả đều ở kia trong suốt trong ánh mắt chiếu rọi mà ra, không chỗ nào che giấu.

Diehl ngóng nhìn người kia chậm rãi đến gần, theo bản năng vươn tay, nắm chặt người kia cổ tay áo, giống như là bắt đến cuối cùng một chút cứu vớt như vậy, dùng sức đến cho dù bắt đầu run run, cho dù khớp xương trắng bệch, cũng không chịu buông ra.

Nước mắt theo hai gò má chậm rãi chảy xuống, Diehl trương mở miệng, ánh mắt trống rỗng, thanh âm ảm ách: "Thỉnh khoan thứ ta. . . Chủ. . ."

Tùy Viên: ". . ."

5237: ". . ."

—— nhân vật chính thụ đầu óc phá hư rớt sao? ! Hiên bàn (╯‵□′)╯︵┻━┻

Muốn làm nam phụ kỳ thực cũng chẳng dễ gì - MijiaĐọc truyện này MIỄN PHÍ!