Bat Diet Vo Ton 99-200

906 0 0

Chính văn đệ chín mươi chín chương chính mình vs chính mình

Tại một mảnh vô tận ốc đảo trong, Cổ Phi bị một cái đột nhiên xuất hiện Hắc y nhân chặn lại xuống tới, đây là một có vô cùng tự tin, hơn nữa cường thế vô cùng thanh niên.

năm cá Phong Đô quỷ tu bị Quảng Thành Tiên Phái tiền bối kiếm tiên phá năm quỷ phiên chỗ dưới vải Quỷ đạo đại trận, chắc hẳn đã nguyên khí đại thương, nơi nào còn dám ra đây làm ác?

Một bộ hắc y, theo gió phiêu động, đứng ở đỉnh cây cái kia hắc y nhân nở nụ cười, hắn khinh thường nói:"Biết rõ còn cố hỏi, chúng ta sớm đã chú ý tới ngươi, hừ! Không thể tưởng được Lăng gia cái kia cái lão đầu, thật không ngờ cáo già, phái ra một sáng một tối hai đại cao thủ bảo vệ vật kia, ngược lại làm ta cảm thấy một tia ngoài ý muốn."

"Ừ?" Cổ Phi nghe vậy, không khỏi khẽ giật mình, nhìn qua phía trước hắc y thanh niên, lạnh nhạt nói ra:"Nơi này là không phải có chút hiểu lầm, ta nhưng không phải Lăng gia người."

Người này lại đem ta coi như là Hạo Thiên thương đoàn Lăng gia người, thật sự là buồn cười.

"Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi sẽ tin tưởng lời của ngươi?" Hắc y thanh niên mặt âm trầm, trong mắt lóe ra trận trận giết mang, một cổ vô hình "Thế" Đã bao phủ ở Cổ Phi.

Cảm ứng được hắc y thanh niên trên người một ít cổ rét lạnh sát khí sau, Cổ Phi sắc mặt dần dần trở nên ngưng trọng vô cùng, người này tu vi...... Tựa hồ không thua kém chi mình.

"Có tin hay không là tùy ngươi, nhưng là, nếu như ngươi cho rằng thật sự có năng lực giết ta lời nói, không ngại thử một lần." Cổ Phi lạnh lùng chằm chằm vào trước mắt Hắc y nhân, một cổ như sơn tự nhạc nguyên khí ba động, lập tức từ hắn trên người bắt đầu khởi động ra, một đầu tóc đen, bắt đầu phiêu động.

Chiến, tuy không phải hắn mong muốn, nhưng đã nhân gia đã tìm tới tận cửa rồi, Cổ Phi cũng chỉ hảo một trận chiến.

"Xèo xèo xèo xèo......" Lúc này, đầu kia màu tím con chồn nhỏ nhi đột nhiên phát ra một hồi cấp tốc kêu to, rồi sau đó nhanh chóng hướng xa xa lui ra.

"Tam nhãn thần con chồn?" Hắc y nhân kia chú ý đều ở Cổ Phi trên người, lúc này mới phát giác đầu kia tiểu thú tồn tại, bất quá, tại hắc y thanh niên liếc thấy này đầu tiểu thú sau, lập tức liền lên tiếng kinh hô.

Hắc y thanh niên kinh ngạc nói:"Không thể tưởng được trong này có thể gặp phải loại này dị thú, thật sự là vận khí." Hắn ngừng lại một chút, liền lại nhìn hướng Cổ Phi cười lạnh nói:"Mặc kệ ngươi có phải hay không Lăng gia người, hôm nay ngươi đều muốn tử, giết ngươi, ta nữa hàng phục này đầu tam nhãn thần con chồn!"

Tiểu thú tựa hồ có lai lịch lớn, hắc y thanh niên rất là coi trọng.

Đầu kia con chồn nhỏ nhi cũng không có đi xa, hắn tại bên ngoài hơn mười trượng một cây đại thụ đỉnh cây phía trên ngừng lại, ngồi thẳng lên, ngồi ngay ngắn ở một cây thân cành phía trên, cảnh giác nhìn xem hai người.

Hai đại cao thủ giương cung bạt kiếm, này đầu tiểu thú bản năng cảm thấy nguy hiểm, rất xa tránh đi.

"Thật cuồng vọng, hi vọng ngươi có cuồng vọng thực lực, nếu như bằng không, kết quả của ngươi sẽ rất thảm!" Cổ Phi đối chọi gay gắt, trong cơ thể nguyên khí mãnh liệt bành trướng, trên da thịt lưu chuyển lên một tầng trong suốt quang hoa, làm cho người ta một loại cường đại không thể chiến thắng cảm giác.

Bat Diet Vo TonĐọc truyện này MIỄN PHÍ!