Than Y Thanh Thu 1-50 va

471 2 0

< THẦN Y THÁNH THỦ >

Chính văn đệ lẻ loi Chương 01: xuyên qua

Trương Dương nắm tấm gương, nhìn bên giường nữ hài, một mặt dại ra.

Hắn chính đang một khu nhà bệnh viện bên trong phòng bệnh, đây là rất phổ thông kiểu cũ phòng bệnh, bốn tấm giường bệnh, cô bé kia nằm ở tận cùng bên trong cái kia trương mặt trên, chính vui tươi ngủ.

Nữ hài trên trán cột không công băng gạc, băng gạc dưới con mắt của nàng hơi nhắm, cái kia hai cái nhỏ dài quyển kiều lông mi, không nói ra ưu nhã, đáng yêu.

Nữ hài rất đẹp, mặt của nàng giáp trắng noãn sáng loáng, oánh triệt long lanh, da dẻ rất tốt, nhẵn nhụi trơn mềm, vô cùng mịn màng , nhưng đáng tiếc chính là đầu người cái kia một quyển không công băng gạc phá hỏng này mỹ lệ hình ảnh, bất luận người nào nhìn thấy như vậy một cái nữ hài đánh băng gạc, e sợ đều sẽ đau lòng.

Nếu như là bình thường, nhìn thấy xinh đẹp như vậy cô gái xinh đẹp, Trương Dương nhất định sẽ rất vui vẻ, thậm chí chủ động đi tới đến gần tán gẫu, nhìn có thể hay không có cơ hội nhất thân phương trạch, có thể vào giờ phút này, hắn căn bản không có tâm tư này.

Hắn không biết tại sao mình sẽ xuất hiện ở đây, tại sao cùng cô bé này như thế, trên đầu, trên bụng còn có trên đùi đều đánh băng gạc, cánh tay cũng có hai nơi bị thương, cũng may không thương tổn được gân cốt.

Đơn giản tới nói, hiện tại hắn căn bản không biết mình là ai.

Vừa tỉnh lại thời điểm, hắn đúng dịp thấy cô bé kia ở xem tấm gương, cũng từ trong gương thấy được chính mình, đây tuyệt đối là một tấm khuôn mặt xa lạ, một tấm chỉ có mười tám mười chín tuổi, rất non nớt, nhưng cũng rất có phấn chấn người trẻ tuổi dáng vẻ, mà hắn, tốt nghiệp đại học cũng đã mười mấy năm .

Người trong gương, căn bản không phải dáng dấp của hắn, ở bắt được tấm gương nhìn thấy trong gương tất cả thời điểm, hắn liền hoàn toàn ở tại nơi đó.

Trương Dương nhớ tới, hắn là quốc nội trọng yếu nhất đại học y khoa trung y giáo thụ, giáo phụ thuộc bệnh viện phó viện trưởng, chủ nhiệm y sư, tuổi còn trẻ, hơn ba mươi tuổi liền trở thành giáo thụ, phó viện trưởng, người như vậy, không thể nghi ngờ là trời xanh con cưng.

Nhất làm cho Trương Dương kiêu ngạo chính là, hắn dùng tổ truyền châm pháp đã cứu không ít người, còn phá giải quá rất nhiều nghi nan tạp chứng, là toàn bộ bệnh viện nổi danh nhất thầy thuốc Bắc, không có một trong.

Bọn họ bệnh viện, nhưng là ở quốc nội xếp hạng thứ ba giáp nổi danh bệnh viện, coi như là ở quốc tế trên, cũng có không nhỏ tiếng tăm, Trương Dương tọa trấn trung y khoa, càng là toàn quốc số một, nổi danh thế giới.

Có thể ở như vậy bệnh viện có như vậy địa vị, bản thân cũng chứng minh thực lực của hắn.

Nhưng là hắn lúc này cũng không có ở chính mình bệnh viện, cô gái này cũng không phải bệnh của hắn người, hắn thậm chí không biết nơi này đến tột cùng là cái nào, tại sao này cô gái xinh đẹp vẫn bảo vệ hắn, trở thành hắn mở mắt ra sau cái thứ nhất nhìn thấy người, đồng thời nhìn thấy chính mình sau khi tỉnh lại, còn ngọt ngào kêu tên của hắn, sau đó ngã : cũng giường liền thụy.

Than Y Thanh Thu 1-50 vaĐọc truyện này MIỄN PHÍ!