*Psst* Notice anything different? 👀 Find out more about Wattpad's new look!

Learn More

Chương 62 : Phiên ngoại - Tiểu bảo bối "trở mình"

3K 97 13

Chương 62 : Phiên ngoại – Tiểu bảo bối “trở mình”

 

*Chương này chỉ là ngoại truyện, không liên quan đến chính truyện mọi người nhé.

Đơn giản thôi a, ở đây chính là kể về điều ước đêm giao thừa của Phác tiểu bảo bối nhà chúng ta sau khi đã cùng Hàm đại minh tinh yên bề gia thất.

---

Còn một ngày nữa là bước sang năm mới, tiểu bảo bối từ sớm đã thức dậy đi chợ, sắm sửa một số đồ dùng cộng dự trữ thức ăn cho ba ngày tết.

Người ta bây giờ thường hướng ngoại, ăn mừng tết dương lịch rất lớn, nhưng có lẽ do ảnh hưởng từ nhỏ sống với sư phụ là người Trung Hoa nên Trí Nghiên vẫn là thích tết truyền thống hơn.

Tết truyền thống vốn luôn rất có không khí, với lại mấy ngày này Tĩnh Tĩnh của nàng sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn, không phải lao lực quá sức.

“A lô. Con nghe đây ạ.”, Trí Nghiên tay ôm túi nhỏ túi lớn gác điện thoại vào hõm cổ nghe máy.

“Dạ… Tĩnh không nghe máy ? Dạ… Chắc là còn ngủ ạ, con đang ở bên ngoài, dạ vâng… mùng một sẽ cùng trở về. Dạ, sẽ gọi lại sau, con chào mẹ.”

Trí Nghiên thở phào một cái, rất may là không bị gọi về đêm giao thừa, nàng cất công chuẩn bị nhiều thứ như vậy không phải là vì buổi tối giao thừa lãng mạn với cái đồ lười biếng giờ này còn quấn trong chăn kia a.

Tháo giày cất lên kệ, Trí Nghiên mang dép vào đem 1 đống đồ ăn cất trong tủ lạnh. Nàng cởi găng tay và áo khoác ra chậm rãi đi vào trong phòng.

“Vẫn còn ngủ ?”, Trí Nghiên trợn mắt ngồi xuống bên giường lẩm bẩm.

Con sâu ngủ Hàm Ân Tĩnh cuộn thành một đoàn trùm kín đầu cổ, không một chút động đậy.

Nhìn đồng hồ đã gần 9 giờ, Trí Nghiên nhíu mày đem tay nắm lấy cái chăn đang được người kia “yêu thương” còn hơn cả mình quăng sang một bên.

Ân Tĩnh tay chân khẽ động, lông mi nhíu lại, mặt mày nhăn nhó như muốn làm nũng mà vẫn chưa chịu mở mắt ra. Trí Nghiên khó khăn hít thở một hơi, bộ dáng tiều hài tử của Hàm đại minh tinh chúng ta chính là đây. Trí Nghiên mỗi lần nhìn thấy bộ dáng này của Ân Tĩnh đều thầm nghĩ, chị đây chính là “công” sao ? Là cái người mỗi tối đều đem em “ăn” đến sạch sẽ đó sao ?

Nghĩ tới thực sự có chút không cam tâm…

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!