Nửa hoan nửa ái - Lam Bạch Sắc

64.6K 208 7

Tên tác phẩm: Nửa hoan nửa ái

Tác giả: Lam Bạch Sắc

Thể loại: Hiện đại, hào môn, thương trường, ngược luyến

Tình trạng sáng tác: Chưa hoàn

Văn án:Một tác phẩm về yêu và hận của một đôi nam nữ với những mánh khóe để tồn tại trên thương trường.Tội danh tồi tệ nhất trên thế giới này, gọi là tình yêu

Lời người dịch:Lam Bạch Sắc là cây bút nổi tiếng trên trang Tấn Giang, mọi tác phẩm của cô đều được mua bản quyền xuất bản khi chưa hoàn thành. Sách của Bạch Lam Sắc ở Việt Nam hình như mới có bộ "Sai lầm nối tiếp". Truyện này tôi không thích lắm.

Thế nhưng "Nửa hoan nửa ái" cuốn hút tôi từ những chương đầu tiên. Tôi rất thích những cảnh tay đôi của hai nhân vật chính trong truyện, nói theo ngôn từ phim ảnh là chemistry tóe lửa. Ngoài ra, tác giả miêu tả về nghề nghiệp và thương trường khá chân thực cũng là một yếu tố khiến tôi thích tác phẩm này.

Mặc dù Lam Bạch Sắc mới chỉ sáng tác đến chương 20 nhưng tôi vẫn quyết định giới thiệu với bạn đọc "Nửa hoan nửa ái". Tôi tin tưởng vào bút lực của Lam Bạch Sắc, mong tác giả sẽ không làm chúng ta thất vọng.

Truyện của Lam Bạch Sắc đa phần là ngược, "Nửa hoan nửa ái" cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, truyện sẽ có happy ending bởi tác giả đảm bảo "lần này làm mẹ đẻ", "quá trình trắc trở, kết quả tốt đẹp".

Nửa hoan nửa ái - Lam Bạch Sắc (18+)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!