Cổ đại nhà nông tức END

572 3 0

☆, một bốn chín, khó yên

Trong đêm nay, uống rượu, Bái Nguyệt, náo loạn rất lớn cả đêm. Bọn đàn ông mỗi một người đều uống rượu say, tự nhiên không có người nâng cốc quỷ môn đưa về nhà, một người đổ một chén canh giải rượu đi xuống, dứt khoát liền nam nhân ngủ một kháng, nữ nhân mang hài tử ngủ một kháng.

Kết nhóm thu thập xong bát đũa, Dương Liễu quét liên tục đất khí lực cũng không có, chỉ dùng khăn lau mặt, liền bò lên giường ngủ. Ở nhà mời khách cái gì, náo nhiệt là náo nhiệt, chính là chủ nhà quá mệt mỏi.

Bên này Lý gia vang lên tiếng ngáy, Văn gia lão gia tử cũng kết thúc một người om sòm, phủi mông một cái, đứng dậy trở về phòng .

"Cái này nha đầu chết tiệt kia, chính là bướng bỉnh giống như bò đồng dạng, cúi đầu không được a?"

"Ta xem cứ như vậy hao tổn, nàng này nửa đời sau làm sao bây giờ?"

"Lý Tráng tiểu tử này cũng rất có thể , rõ ràng đến cũng không đến liếc mắt nhìn, là thật không nghĩ tới đi xuống đi?"

Văn thị về đến nhà mặc dù một câu nói chưa nói, Văn lão cha hay là từ Thiết Trụ mấy người hài tử trong miệng keo kiệt ra khỏi một chút tin tức, hàm hàm hồ hồ , nhưng hắn cũng đoán ra Lý Tráng cùng Văn thị hai vợ chồng gây gổ, còn ầm ĩ thật sự lợi hại. Gây gổ thời điểm nói đều là nói nhảm, sao có thể thật là? Hà thị còn trộn lẫn tiến vào, có như vậy đương người trưởng bối sao? Không khuyên giải lại còn nói muốn cách. Nữ nhi của hắn đến Lý gia hơn mười năm, sinh hài tử, mất lúc tuổi còn trẻ màu sắc, lại còn động bất động bị người uy hiếp muốn đuổi ra ngoài. Hắn Lý gia nếu dám đem hòa ly thư đưa tới, hắn mới mặc kệ đối phương là ai, khẳng định lúc ấy liền đem hòa ly thư xé thành tám cánh, đem giấy vụn đập trên mặt hắn.

Ai, Văn lão cha nằm ở trên giường, nặng nề thở dài một tiếng.

Cùng Lý Tráng làm nhiều năm như vậy cha vợ, cùng Lý gia đánh cho nhiều năm như vậy quan hệ, Văn lão cha cũng rõ ràng bọn họ không phải là kia ngậm khó khăn người. Nhất định là Văn thị lần này đích xác là nói quá lời quá đáng, mới chọc giận Lý Tráng và những người khác đi.

. . . Đúng là hắn nâng ở lòng bàn tay lớn lên nữ nhi, cũng chịu không được người nửa chút khi dễ!

Văn lão cha đã tại nghĩ tới chờ Lý Tráng đến thăm thời điểm muốn như thế nào làm khó hắn, lại bù không được dần dần tuôn ra cấp trên rượu mời. Lên hãn.

Cho Thiết Trụ áp tốt chăn mền, Văn thị liền trợn tròn mắt nhìn qua đen sì nóc phòng, không tiếng động rơi lệ.

Nàng biết rõ ngày đó nàng nói rất lời quá đáng. Nhưng nàng ngẫm lại vẫn cảm thấy ủy khuất. Bất quá chính là nổi nóng một câu nói, chẳng lẽ liền đem nàng tại Lý gia hơn mười năm công lao toàn bộ đền tội rồi? Dựa vào cái gì. Nàng không phục.

Cổ đại nhà nông tức - Kị Thi (Xuyên-Tùy thân không gian)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!