Cổ đại nhà nông tức 2

1K 6 0

☆, Chương 98: Người đang Lý gia truân ( hai )

"Bảy nha, đi tìm tìm đệ đệ ngươi, cắt bò cỏ như vậy nửa ngày cũng không có trở về, có phải hay không lại cùng kia ba lượng cái hồ bằng cẩu hữu lẫn vào đến một khối." Đàm thị đem lê dừng ở dưới ruộng, giơ tay áo lau đem mồ hôi, hướng đang đưa lưng về phía nàng làm việc bảy nha nói ra.

Những ngày qua bảy nha một mực cùng đàm thị giận dỗi, nàng biết rõ bảy nha là giận nàng đem vốn là cho nàng làm của hồi môn tiền cầm đi bảo vệ bảo oa đi ra. Nàng cho bảy nha của hồi môn chứa đã nhiều năm, như vậy dùng được đi nàng cũng là tâm đau quá, dù sao bảy nha sẽ phải cập kê , nữ nhân xuất giá nếu là không có tốt một chút của hồi môn, sẽ bị nhà chồng xem thường . Nhưng lòng bàn tay mu bàn tay đều là thịt, nàng không có biện pháp nhìn xem bảo oa một người ở trong tù chịu tội, nhưng bảy nha của hồi môn có thể đợi, bảo oa ở trong tù cũng không thể chờ. Cho nên mấy ngày nay biết rất rõ bảy xòe ở cáu kỉnh, nàng cũng không còn nói thêm cái gì. Nhưng bây giờ ngày mùa hậu, trong nhà nhân thủ không đủ, cho dù bảy nha lại không tình nguyện nàng cũng không khỏi không đem bảy nha làm ra đến giúp đỡ làm việc.

"Không đi, hắn yêu đi đâu đi đâu, ai quản hắn khỉ gió muốn chết muốn sống." Bảy nha bĩu môi, thanh lý bờ ruộng thượng cỏ dại lúc mang theo một đống bùn đất, rơi đến trong ruộng nước một tiếng trống vang lên, văng lên một chùm bùn đất sắc bọt nước. Bọt nước bắn vào trên mặt nàng lại càng tức giận đến nàng hung hăng đạp mấy cước ruộng nước cho hả giận. Dựa vào cái gì muốn nàng đi tìm, nàng mắt nhìn thấy sẽ phải cập kê , nói tiếp hôn đặt lễ đính hôn lập gia đình loại nào không tốn tiền? Thật vất vả chứa điểm của hồi môn, trước đó vài ngày vì vơ vét đệ đệ của nàng đi ra lại toàn bộ góp đi vào . Nàng đến lượt hắn? Từ nhỏ đến lớn vì cái kia cái bất tranh khí em trai thường bao nhiêu khuôn mặt tươi cười. Điền bao nhiêu bạc chính nàng đều nhớ không rõ , có thể nàng nếu là làm sai chút ít chuyện, đàm thị là vừa đánh vừa mắng, còn không cũng là bởi vì bảo oa là con trai? Con trai, con trai, cắt, không chịu nổi trọng dụng. Chính là thân là thân nam nhi cũng không có gì dùng. Trọng nam khinh nữ, ngươi nếu đã thích con trai, lúc trước cũng không nên đem các nàng sinh hạ đến, sinh hạ đến liền phải nuôi sống, nếu không ngươi cho rằng nương là tốt như vậy làm?

"Còn không mau đi, ta còn sai sử bất động ngươi đúng không." Đàm thị cũng là tức giận, nàng nuôi tám con trai con gái. Vài ngày trước vì đem tiểu nhi tử từ trong lao vơ vét đi ra, nàng bất chấp mặt mũi đến bảy cái con gái con rể nhà mượn. Chẳng lẽ nàng chỉ là lo lắng chính nàng chết sau không có cái lo tang à? Cũng không muốn nghĩ, nhà mẹ đẻ không có vị huynh đệ giúp đỡ, các nàng về sau tại nhà chồng chịu ủy khuất tìm ai chỗ dựa? Gả cho người liền đã quên nhà mẹ đẻ, phía sau cánh cửa đóng kín qua của mình tiểu nhật tử, cũng không muốn nghĩ các nàng lão nương qua gì cuộc sống. Nàng một vốc cứt một vốc đái, lại đương cha lại đương nương đem các nàng nuôi nấng lớn lên, hưởng qua một chút phúc, đã nói qua một câu oán hận lời mà nói sao? Không có. Không có gì cả, lại ngược lại rơi xuống vài cái sọt oán giận. Bất quá chính là vài cái tiền bạc, cũng không phải không trả, hơn nữa hai mười lượng bạc mở ra đầu người thượng mới bao nhiêu điểm, lại còn cùng nàng muốn mượn theo, đây là đem nàng cái này mẹ ruột đương tặc tại phòng đây. Đây không phải là lấy đao tử khoét lòng của nàng sao? Đàm thị sau khi trở lại cũng là khí bị bệnh, nằm vài ngày mới lại vừa cứng chống thân thể đứng dậy, nàng mặc kệ còn có thể làm sao?

Cổ đại nhà nông tức - Kị Thi (Xuyên-Tùy thân không gian)Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ