www.wattpad.com

586K 298 122

- Mình đã làm thử và chạy thử rất thành công mà nhanh chóng. đảm bảo 100% thành công, trừ khi bạn đang làm mà mất điện . Nếu không được tui xin hứa với mọi người sẽ không bao giờ truy cập hoặc viết bài trên diễn đàn.

- Chú ý : Làm ngay tại trang web, vì vậy bạn hãy bỏ ra khoản 3- 5 phút cho một chuyện. Mà nếu bạn làm ở quán net thì hãy mang theo Usb. Mỗi chuyện cỡ 20kb trở lên, tùy vào truyện dài hay ngắn.

- Bắt đầu nhé !

+ Bạn vô trang http://www.wattpad.com/ đăng kí một tài khoản ( Mở mail để kick hoạt tài khoản ). Hoặc bạn có thể dùng tài khoản của tôi để đăng nhập ( Mọi người đừng xóa để người khác còn dùng nhé !). AC : Phamdoan87 - pass : dark069bydoan

+ Chọn " upload " trên thanh Menu

+ Trang web yêu cầu bạn nhập thông tin và viết truyện ( Giống như viết blog ).

+> Title : Nhập tên của truyện.

+> Text : Bạn viết truyện vào đây. Viết Tiếng Việt hoặc tiếng gì tùy bạn. Bạn có thể Copy truyện rồi paste vào cho đỡ mất thời gian. ( Nếu bạn đã có sẵn truyện được lưu dưới định dạng .txt thì bạn có thể upload lên " or upload file (.txt up to 2MB)...." ).

+> Tags : Từ khóa để tìm truyện của bạn trên trang web hoặc các trang tìm kiếm.

+>Language : Chọn Tiếng Việt cho hoành tráng

+> Type these letters : Bạn phải nhập các kí tự của hình ảnh vào ô trắng bên cạnh ( Rất quan trọng đây - nhớ nhập đúng vào nhé bạn !).

+> Ấn vào nút " Submit "

..... Đợi trang web upload dữ liệu... khoảng 10s....

- Trang web thông báo bạn đã upload thành công

- Kick vào truyện chọn " Read offline " ( Chỗ này rất bé... bạn hãy xem ở gần cuối đoạn trích của truyện.) => Download files to PC => tải file Jar và Jad của truyện . Mang về nhà rồi copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ của máy.. Mở lên đọc ( Như cài game hoặc ứng dụng khác ).

Chú ý : Ứng dụng của trang web có một bất cập. Khi bạn muốn kéo xuống xem đoạn sau của một đoạn truyện đang thể hiện trên màn hình thì ứng dụng nó hiện đang loading một lúc. Bạn hãy ấn nút đầu tiên bên phải phím điện thoại để chữ tự động chạy lên, ( Ấn 2 - 4 để tăng hoặc giảm tốc độ của tự động ). Ấn phím 0 để thay đổi góc quay.

- Ngoài ra bạn có thể thay dổi Font chữ to nhỏ, thay đổi màu nền, màu chữ. trong phần Settings của menu lựa chọn.

Chúc các bạn thành công ! Nhớ làm song thì gửi lên cho mọi người cùng xem nhé

Còn đây là truyện của tôi : http://www.wattpad.com/70383 .ruyện người lớn. Nếu bạn không muốn đọc bạn có thể xem truyên khác như :

truyện Kiều : http://www.wattpad.com/24411 uploàd bởi Kiwi

( Bài viết đầu tiên của tui đấy ). Mọi nguời ủng hộ tý

www.wattpad.comĐọc truyện này MIỄN PHÍ!