Phần 2

2.2K 25 0

Mắt thấy đội ngũ càng sắp xếp càng dài, ở lại hai bên người càng ngày càng ít, Tô Thiếu Bạch tên như trước không có xuất hiện. Mọi người không sai biệt lắm đều xếp hạng phía sau mình , còn không có đến phiên Tô Thiếu Bạch. Nam Cung Hạo trừng trong mắt của hắn bốc hỏa, Tô Thiếu Bạch hiện tại kết luận kiếm tu đại nhân nhìn đến chính mình , đối với phẫn nộ ánh mắt ngầm hiểu, thần tài tám chín phần mười lại đang nói, "Phế vật!"

Sớm biết rằng là dựa theo thành tích sắp xếp... Ai, ngàn vàng khó mua chữ 'sớm biết rằng'.

"Mở ra nguyên, Tô Thiếu Bạch." Cuối cùng một cái bị niệm đến người cúi thấp đầu đứng ở đội vĩ.

Nam Cung Hạo trong cơn giận dữ, ninh mi nhìn xem đứng ở đội vĩ cơ hồ muốn sắp xếp đến đại điện bên ngoài Tô Thiếu Bạch, nhập môn thí nghiệm không là tư chất đệ nhất sao? Hiện tại thành tích như thế nào sẽ xếp hạng cuối cùng một cái! Uổng phí lão tử vi ngươi khổ cực như vậy đột phá!

Đãi tất cả mọi người nhận thức cùng mình ở che phủ kính thiên nội hợp tác hàn huyên hoàn tất, Hứa trưởng lão lại lặp lại dặn dò một lần chú ý an toàn vấn đề, lần này tìm kiếm bảo tài, không thể tránh khỏi hội ngộ đến cái khác môn phái tu sĩ, thiên tài địa bảo trước mặt, mỗi người đều là địch thủ, cần phải tiểu tâm, không thể dễ tin người khác, không thể đồng môn tương tàn. Lời nói thấm thía khuyên bảo qua đi, Hứa trưởng lão liền giải tán đội ngũ, muốn đại gia đến ngoài điện chuẩn bị.

Các vị đệ tử ồn ào náo động vọt tới ngoài điện, hưng phấn giống như đánh kê huyết. Bí cảnh khoảng cách Phù Lô sơn khá xa, hạc xe vô pháp tới, cho dù lấy phi hành linh khí làm thay đi bộ, cũng muốn nửa ngày ở trên thời gian tài năng tới. Thiên kỳ môn kiếm tu các đệ tử không cần phải nói, dựa vào tự nhiên là bối thượng kia đem phi kiếm, mà Bác Sơn phái các đệ tử, thì sôi nổi xuất ra trước đó chọn xong các màu phi hành linh khí, chuẩn bị xuất phát.

Thế gia đệ tử nhóm tế xuất linh khí muôn hình muôn vẻ, đủ loại, trong lúc nhất thời lại giống như gia thế so đấu , hào hoa xa xỉ cạnh diễm, ai cũng không nghĩ tại bại bởi người khác mảy may. Thượng Quan linh xuất ra đóa ngũ cánh liên hoa dạng hồng nhạt diễm hà, Lý Ức Niên tung chính là phiến dương chi ngọc kiển, Thẩm Phi Hồng nắm bắt khối nghiên mực dạng vật, bên cạnh còn có ngọc bội, vòng tròn, quạt tròn, chờ đủ loại linh khí, làm người ta hoa cả mắt, xem thế là đủ rồi.

Cũng không biết là có ý vẫn là vô ý, các thiếu niên sôi nổi tụ tại Nam Cung Hạo chung quanh, chúng tinh củng nguyệt đem hắn bao quanh vây quanh, cho dù không chiếm được đáp lại, vẫn tranh đoạt cơ hội tiến lên đáp lời. Nam Cung Hạo mặt trầm như nước, Lý Ức Niên thì đứng ở bên cạnh hắn ba bước xa vị trí, vừa không quá gần, cũng tuyệt không rời xa, đúng mực đắn đo đến vừa vặn.

Những cái đó cùng đại gia tộc so đấu không nổi các thiếu niên, bao quát lâm phái ở bên trong, ít nhất cũng tại Nhã Sơn đường mua đơn giản nhất trúc bản làm thay đi bộ, chỉ còn lại có Tô Thiếu Bạch cùng mặt khác một vị linh tu đệ tử, đối với cái này với muốn chính mình chuẩn bị phi hành linh khí sự tình không hề biết chuyện, hai tay không sững sờ ở đương trường.

Tu tiên chi thần phẩm chú kiếm sư - Ninh Mông Mã Tạp LongRead this story for FREE!