Phần 2

2.7K 19 3

Kiều Mạt ngẩng đầu nhìn tô tô xuyên một bộ màu trắng hưu nhàn tiểu tây trang, ăn diện thực chính thức, có chút nghi hoặc. Tô tô đi đến Kiều Mạt trước mặt, lôi kéo hắn đi đến gương to trước, hai người một trước một sau bên cạnh đối với gương đứng vững.

Vi vi ở một bên gật đầu nói: "Không sai biệt lắm, hẳn là có thể lừa gạt đi qua."

Lục Tường bình tĩnh mặt, mở miệng nói: "Một hồi đem đào di cùng tịnh tịnh cũng gọi đứng lên, đồng thời thống nhất một chút đường kính." Sau đó Lục Tường mắt nhìn đầu bóng lưỡng đạo: "Về phần những cái đó phục vụ sinh trong tay mặt khác ảnh chụp, ngươi đi thu phục, xài bao nhiêu tiền cũng đều muốn mua trở về, tuyệt đối không thể để cho chính mặt đăng báo, số tiền kia kim tổng nhất định sẽ chi trả."

Đầu bóng lưỡng gật gật đầu.

Kiều Mạt vẫn là có chút nghi hoặc, nhìn tô tô, mở miệng nói: "Tô tô, ngươi xuyên thành như vậy làm gì?"

Tô tô là WSJ tổ hợp trông được đứng lên tối trung tính hóa một cái, một thước bảy mươi lăm cái đầu, tề nhĩ tóc ngắn, hơn nữa bản thân đặc biệt có đông bắc nữ hài hào sảng tính cách, mặc vào một thân hưu nhàn phục, dọc theo đường ngẫu nhiên sẽ bị người trở thành hán tử, hoạt sinh sinh một cái gia T.

Tuy rằng cái đầu so Kiều Mạt lùn điểm, nhưng là chợt vừa thấy đi, hai người bên cạnh thật là có lục thất phân tương tự.

Tô tô vỗ vỗ Kiều Mạt bả vai, nghĩa khí nói rằng: "Yên tâm đi, lần này ta tới giúp ngươi thu phục, bất quá ta cảm thấy ta mặc vào kia áo tắm cũng không tất có ngươi hảo nhìn ai, Kiều Mạt, làn da của ngươi là như thế nào bảo dưỡng , thật hâm mộ."

Kiều Mạt chợt nói: "Lục đạo gọi ngươi đến giả mạo ta?"

Lục Tường tức giận nói: "Giả mạo? Cái này gọi là giúp ngươi che lấp đâu, hơn nửa đêm sấm nữ phòng tắm, Kiều Mạt ngươi là nhìn Kim Trăn không tại dục hỏa đốt người , vẫn là tưởng hắn nghĩ đến đầu óc nước vào ?"

Kiều Mạt nghe vậy, mặt đỏ lên, thẹn thùng đạo: "Đều có."

Lục Tường: ...

Hiện tại đổi nam tam còn có kịp hay không.

Kiều Mạt nghĩ nghĩ, chỉ vào báo chí thượng Ô Mãn bóng dáng nói rằng: "Kia Ô Mãn làm như thế nào, chẳng lẽ?" Kiều Mạt ánh mắt nhìn về phía đứng ở tô tô bên cạnh vi vi.

Vi vi: "... Đừng nhìn ta, ta cũng không có như vậy rất tròn kiều rất mông."

Kiều Mạt lại đem nghi hoặc ánh mắt đầu hướng một bên đầu bóng lưỡng.

Đầu bóng lưỡng: ...

Ta lượng điểm tại mặt trên.

Lục Tường mở miệng nói rằng: "Ô Mãn cũng không phải Mạc Vũ Sinh, nào có cao như vậy nổi tiếng, ngươi cảm thấy sẽ có người quang nhìn một cái mông có thể nhận ra hắn tới sao? Quản hảo chuyện của chính ngươi thì tốt rồi."

Kiều Mạt gật gật đầu, nhìn Lục Tường sắc mặt không tốt, không có mở lại khẩu nói chuyện.

Lục Tường thâm hút một hơi, bằng phẳng một chút cảm xúc, mở miệng hỏi Kiều Mạt đạo:

Bàn luận về cách sử dụng chính xác kim đan - Thịnh Trang Vũ BộRead this story for FREE!