Chương 1

19 0 0

Đó là năm tôi học lớp 7, vẫn còn là một thằng con trai bình thường hơn cả bình thường chỉ thích chơi và cũng không thích học nhiều.Trong số các thằng con trai có thể nói tôi khá nổi bật về thành tích học tập gần như bét lớp và độ nghịch ngu gần nhất trường , nhưng tôi được mấy đứa con gái nhận xét là có vẻ ngoài đẹp trai không phải tự sướng đâu mà đó là sự thật.

Hôm nay có bài khiểm tra văn môn học mà tôi ghét nhất , ừ thì trí tưởng tượng của tôi không bay cao như mấy đứa khác, ừ thì trình độ chém gió của tôi chỉ ở cấp zero và tôi ghét mấy đứa giỏi văn cả đứa nào nghĩ ra cái bộ môn khó nhằn này luôn. Nhưng mà ít ra tôi vẫn không cô đơn vì vẫn có vài tên khác không làm được mà điển hình như thằng Thiên lùn đang ngồi ngoáy mũi hay con Dung vẩu và khối đứa khác.

-Huy em ngồi ngay ngắn lại cho tôi- Bà chủ nhiệm nói. Tôi bĩu môi.

-Nếu em còn có những thái độ như vậy tôi sẽ cho em 0 điểm đấy, chắc em không muốn đâu nhỉ ?- Bà ta lại còn cười nữa kìa nhìn thấy ghê, tôi làm mặt nhơn nhơn.

-Dạ không ạ em muốn 10 cơ ạ, không thì 9,75 cũng được cô - Nghe câu này mặt bà ta đỏ lên tôi nghĩ chắc sắp cố biến rồi đây.

- GIA HUY ĐI RA KHỔI LỚP TÔI NGAYYY - Bà ta đứng bật dậy chỉ tay ra cửa lớp, cục súc lên rồi lên cơn điên rồi . Thằng kia nhìn đẹp trai mà sao nói ngu thế không biết , không hiểu là bố mẹ nó dạy nó nói thế nào nữa chắc lại thích thẻ hiện đây mà thôi thì về nhà mà thể hiện. Nhưng cũng khổ cho cháu nó phải đứng cửa lớp. Mấy cái đó không phải tôi nghĩ đâu mà là mấy đứa trong lớp đang nói tôi đấy, tôi là thằng nói ngu Gia Huy.Ừ thì ta đây nói ngu không như mấy cái thằng nhát cáy kia nhá , con trai gì mà đụng tí là "Con xin lỗi, lần sau sẽ không thế nữa" thế nhưng trong đầu lại nghĩ "Xin xin cái l**, bố mày thích làm gì thì làm liên quan đến bà à ", còn mấy đứa con gái thì không chấp vì nó là con gái. Tôi bị cho đứng ngoài cửa lớp cả tiết, thật ra là hai tiết vì kiểm tra hai tiết mà, cũng may tôi thủ sẵn quyển conan chứ không đứng đây chán chết .Đọc được hơn nửa thằng bạn lớp bên đi qua cười cười với tôi, tôi nhìn nó với ánh mắt khiêu gợi nhất có thể, tay không ngừng vặn vẹo người đung đưa nhẹ... biểu hiện của một đứa con gái bẽn lẽn. Thằng bạn mắt giật không cười nổi nhìn mặt nó mà tôi suýt thì bật cười.

- Thôi ngay cái trò  lẻ lả đấy đi kinh quá. Tao bảo này - Thằng bạn gắt nhỏ ghé sát lại gần tôi nói nhỏ. Nghe xong mắt tôi mởi to hết cỡ quyển truyện gần như tuột khỏi tay.

- Trai hay gái?Vào lớp nào? Có xinh không hả? Hả ? Mau nói cho tao biết đi - Tôi lay nó vừa lay vừa hỏi tới tấp khiến nó choáng váng vội bịp miệng tôi lại suỵt một tiếng.

- Chưa biết được, tao chỉ nghe được có thế thôi hình như mai tới thì phải. Thôi đứng tiếp đi nhé tao về lớp đây - Nó vỗ vai tôi rồi rông thẳng .

- Ờ ờ đi đi - Tôi lúc này chắc ngu không thể tả được rồi nên cho qua đi. 

-Hóa ra anh đứng phạt mà còn đọc truyện, à đưa đây cho tôi- Bà chủ nhiệm đi ra nhìn thấy tôi đang ngẩn ngơ cầm truyện.

- Vâng đây ạ- Sao mà tự nhiên hôm nay bà cô này đáng yêu thế không biết tôi đưa quyển truyện cười tươi  roi rói khiến bà chủ nhiệm ngẩn ra nhìn theo tôi đang nhảy chân sáo vào lớp. Ngồi trong giờ tôi không tài nào tập trung được đầu óc cứ lâng lâng, ngôi cũng khó chịu mà đứng cũng không khá hơn tôi không hiểu hôm nay mình làm sao nữa chắc tôi điên rồi.

P/S: Viết lần đầu không biết có hay không nữa hi hi. Chương 1 có lẽ hơi ngắn thông cảm.  

juridique ma copine.(Cô gái Pháp của tôi.)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!