CHAP 21 - END

703 28 13

Chap 21 - END

- Quản gia Kwon,chúng ta đến nơi rồi

Tiếng gọi của người tài xế làm Yuri giật mình tỉnh giấc. Đầu anh đau như búa bổ và toàn thân mệt mỏi tựa vào ghế sau.

- Anh ổn chứ quản gia Kwon?

- Tôi không sao - Yuri đáp lại bằng giọng nói đều đều, anh chỉnh lại quần áo và nhanh chóng xuống xe, không quên dặn dò người tài xế

- Đợi tôi một lát nhé.

- Vâng.

------------------------

Bước từng bước chậm rãi trong khuôn viên học viện, Yuri khẽ nhíu mày nhớ lại giấc mơ vừa nãy. Anh đã mơ thấy hiệu trưởng Lee - mẹ Soo Yeon cấm cản Tae Yeon cùng cô bé yêu nhau và một trận cãi vã đã xảy ra giữa anh với người phụ nữ đó. Đó chắc chắn là một giấc mơ không đẹp đẽ gì, nếu không muốn nói là ác mộng. Yuri thậm chí còn nhớ như in từng câu từng chữ được thoát ra từ miệng người đàn bà vô cảm đó, chúng cứ lặp đi lặp lại trong đầu anh như một thước phim không có hồi kết.

Đã một thời gian dài anh không gặp mặt và nói chuyện nghiêm túc với bà ta, lần cuối cùng là hôm đầu tiên Soo Yeon đến học viện này, vậy chẳng lẽ giấc mơ kia là điềm báo trước cho cuộc nói chuyện sắp xảy ra sao?

Nghĩ đến đây khóe môi Yuri nhếch lên tạo thành một nụ cười giễu cợt, này quản gia Kwon, mi cũng tin vào mấy thứ điềm báo này sao? Vớ vẩn thật !!

Dừng chân trước phòng hiệu trưởng, Yuri ngập ngừng một lúc rồi cũng đưa tay gõ cửa

*Cộc cộc*

- Mời vào

Bươc vào trong phòng, Yuri khẽ cúi người lịch sự chào người phụ nữ đối diện, khuôn

mặt anh lại toát lên vẻ lạnh lùng không chút biểu cảm.

- Đã lâu không gặp, quản gia Kwon - Hiệu trưởng Lee nhìn Yuri - Cậu ngồi đi

Không tỏ ra một chút nao núng trước sự uy nghiêm của người trước mặt, Yuri nhìn thẳng vào mắt Lee Min Young:

- Nếu không có việc gì thì tôi xin phép, tôi không có thời gian đôi co với bà

- Tôi rất thích tác phong làm việc của cậu - Người phụ nữ nhìn Yuri, khẽ cười - để không làm mất thời gian tôi sẽ đưa một vài tài liệu quan trọng cho cậu và sau đó cậu có thể rời đi ngay.

Yuri lấy ghế ngồi xuống đối diện với người phụ nữ kia,tình cảnh bây giờ khác hoàn toàn trong giấc mơ của anh, hình như anh đã hơi nhạy cảm quá mỗi khi đối diện với hiệu trưởng Lee.

- Đây - Lee Min Young đưa cho anh một tập hồ sơ - Là giấy tờ của Soo Yeon, và đây - một tập giấy tờ khác - là của Soo Hye

- Soo Hye?

- Ừ....toàn bộ là của nhà họ Jung.

Yuri nhận lấy hai tập hồ sơ, thất thần nhìn chằm chằm vào tập hồ sơ có hình ảnh một cô gái trẻ đẹp cùng nụ cười tinh khôi ngay trang bìa, trên đó là ba chữ "Jung Soo Hye" được viết tay, đó là nét chữ của người anh yêu.

[Taengsic] [Longfic] The person you choose must be meĐọc truyện này MIỄN PHÍ!