Q.1 - Chương 40: Ngày thi...

5.2K 188 7

Ly nước trên tay Nam bị bóp chặt méo mó. Anh đã đi theo 2 người đó từ đầu đến giờ và nhìn thấy cảnh không muốn nhìn nhất. Anh xoay lưng bước đi. Cái giá phải trả cho sự ngu xuẩn là rất lớn.

…………………………………………………………………………………………………..

- Hả? Cậu nói gì? first kiss?- Nhỏ Như trố mắt nhìn tôi, tôi ngồi khoanh chân trên giường nhà nhỏ.

- Ừ, bị hắn lấy mất rồi còn đâu!

Nhỏ gật đầu chăm chú nhìn tôi.

- Quả là, con gái khi mất first kiss xinh đẹp hơn hẳn. Má đỏ hồng hồng, muốn chồng rồi hả người tình?

Tôi lấy chiếc gối đánh mạnh vào vai nhỏ, nhỏ nghiêng sang 1 bên cười ngặt nghẽo. Hôm qua lúc ra về tôi đã cắt đuôi hắn, đơn giản là không muốn cho hắn biết nơi ở. Tối qua, tôi mất ngủ. Sáng nay, vừa mới qua nhà nhỏ kể nhỏ nghe thì nhỏ đã chọc tôi chí chóe rồi. Hôm nay, toàn trường được nghỉ để 6h tối tham gia cuộc thi. Tôi đang nhờ chuyên viên tư vấn.

Nhỏ gật đầu:

- CHiều nay tớ sẽ cho cậu là người xinh đẹp nhất.

Fine, cứ dự thi bằng niềm tin. Tôi nằm đó nhìn lên trần nhà màu hồng của nhỏ rồi ngủ thiếp đi. Tối qua có chợp mắt được đâu.

……………………………………………………………………………………………..

- Dậy, con sâu ngủ! 4 giờ chiều rồi, aizzzz, nhanh đi, tớ phải chuẩn bị cho cậu!

Tôi lờ mờ mở mắt chạy vào hà tắm nhà nhỏ. Mới chợp mắt tí mà đã 4 giờ rồi. Tôi thay chiếc váy màu trắng hôm qua. Nhỏ bắt đầu tô tô trát trá, bắt tôi phải đội tóc giả, mang giày cao gót của chị nhỏ. Tôi chỉ là con búp bê ngồi yên cho nhỏ trổ tài. sau 1 tiếng đồng hồ ngồi cong cả lưng, tôi được chiêm ngưỡng thành quả của nhỏ. Trời đất, nhỏ trong gương là tôi sao? Tôi trợn mắt nhìn, nhỏ này nữ tính quá, có phải tôi không. Tôi lắc đầu vài lần cho tỉnh hẳn. Nhỏ mỉm cười gật đầu nhìn tôi. Okay, tạm hoàn thành.

Nhỏ dẫn tôi xuống nhà, bảo tôi đứng đợi Kiệt, cậu sẽ chở đi. Nhỏ nói sẽ lên sau vì nhỏ… không quan trọng. Tự nhiên, tôi thấy nhỏ hơi tủi thân.Tôi đứng day day chân chờ Kiệt. Tôi dám chắc nhỏ sẽ tới nhưng… có lẽ là trễ.

Kiệt bước xuống sân, ôm nay nhìn cậu cực kì lãng tử. Có lẽ không đẹp bằng hắn nhưng cũng được xếp vào hàng mĩ nam. Aizzzz, sao tôi lại nghĩ đến hắn. OMG, tôi điên rồi. Tôi vò nhẹ mái tóc giả xoăn dài nhìn cậu. Tôi mỉm cười rồi ngồi sau xe mô tô.

NHỏ bước vào sân trường.Mái tóc tomboy ngày nào đã là mái tóc dài xoăn nhẹ nữ tính. CHiếc váy màu trắng tinh khiết nhìn nhỏ giống 1 thiên sứ thật sự. Đôi chân nhỏ thẳng tắp trắng bóc, do nhỏ dưỡng đấy, tuy không dài nhưng hợp với thân hình nhỏ. Đôi môi đỏ sẵn nên chỉ thoa son nhẹ nhàng. Hàng lông mi cong vút. Hôm nay trông nhỏ cực kỳ khác biệt, phải nói ra sao ta? Just perfect! Nhỏ đi qua để lại bao nuối tiếc cho tụi con trai, nhỏ đang đi với Kiệt cơ mà! Sao có thể quên nhỉ?

Từ xa, hắn đã thấy nhỏ. Hắn rít nhỏ qua kẽ răng:

- Chết tiệt, hôm nay làm gì mà đẹp quá vậy?

Học Sinh Cá Biệt- Winny (FULL)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!