p19

1.7K 8 0

Chương  1365 hung phạm

Cập nhật lúc:2011-3-1414:23:28 Số lượng từ:2868

Mưa đã ngừng, phong lại như cũ tập kích người.

Chờ điên si hòa thượng chạy ra Hải Đức tự thời điểm, Sở Thiên đoàn xe đã đi vào chân núi đuổi không kịp rồi, hữu duyên vô phận tại lúc này trình bày phát huy vô cùng tinh tế, Sở Thiên đương nhiên sẽ không biết chính mình sai sót cơ hội, hắn hiện tại chính dựa vào trên xe nhắm mắt dưỡng thần, ngẫu nhiên cúi đầu suy nghĩ.

Đài Loan chi hành cơ bản hết thảy đều kết thúc, sở muốn mục đích cũng cơ bản đạt tới.

Đài Loan không bao giờ nữa là Trúc Liên bang một nhà độc đại cục diện, có người Việt Nam cái này Thiết Huyết nữ tử tại Đài Nam gây sóng gió, Trần Thái Sơn thời gian tuyệt đối sẽ không sống khá giả, huống chi bên cạnh hắn còn có thế gian cùng Yến Linh linh cái này hai khỏa bom hẹn giờ, suy yếu Trúc Liên bang thế lực ý đồ xem như đạt tới.

Mà tại thế gian trả thù, lại để cho hắn bị ngày xưa tín nhiệm nhất chủ tử nghi kỵ, mỗi ngày ở vào kinh sợ trong sinh tồn, còn lại để cho hắn nhìn xem Yến Linh linh mỗi ngày ở vào nước sôi lửa bỏng, tương lai không phải hắn chết tựu là Trần Thái Sơn vong, cũng có thể vị thuận lợi áp dụng chính mình muốn hắn sống không bằng chết kế hoạch.

Xe chạy ra mười dặm hơn về sau, Sở Thiên mở mắt.

Thấy hắn tỉnh lại Nhiếp Vô Danh quay người đưa cho Sở Thiên một lọ nước, còn có hai cái hơi nóng sandwich cười nói: "Thiếu soái, một ngày không có ăn cái gì a? Đến, trước đem tựu lấy ăn chút ít, chờ trở lại Đài Bắc lại đến đốn phong phú , thánh nộ cũng thật sự là, như thế nào cũng nên chiêu đãi chúng ta ăn bữa cơm."

Sở Thiên tiếp nhận nước cùng đồ ăn, nhẹ khẽ cười nói: "Ngươi không thấy thánh nộ lão gia hỏa sắc mặt sao? Xa so tháng sáu mây đen còn âm trầm, hắn không đem chúng ta siêu độ cũng không tệ rồi, còn muốn hắn thỉnh chúng ta ăn cơm! Bất quá cũng trách ta, luôn mỉa mai hắn lấy tiền mua kỹ thuật, lại để cho hắn không nhịn được!"

Nói đến đây, hắn cắn nửa khẩu sandwich!

Trước tòa Thiên Dưỡng Sinh duỗi duỗi gân cốt, cũng móc ra một cái bánh bao gặm , sau đó mặt không biểu tình mở miệng: "Lão con lừa trọc thân thủ cũng không tệ lắm, nội lực cũng tương đương kinh người, cái kia đại từ đại bi chưởng như thế nào cũng có bảy tám phần hỏa hầu, bất quá, cũng chỉ có thể luyện đến nước này rồi. ."

"Lòng có tạp niệm, khó nhập chí cảnh!"

Sở Thiên thì thào tự nói tiếp nhận chủ đề, sau đó lại vùi đầu ăn khởi sandwich đến, mười mấy giờ không có ăn cái gì, còn uống bốn năm chén trà xác thực đói khát không chịu nổi, tại hắn ăn như hổ đói ở bên trong, Nhiếp Vô Danh tựa ở trên ghế ngồi độ lệch chuyện: "Thiếu soái, Tưởng thắng lợi thật đúng là hào phóng!"

Đô Thị Thiếu Soái FullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!