Chương 21: Tin nhắn nặc danh (18+)

2.4K 100 2

Hồi 05 - Chương 21 phần 1

Ngón tay của Louis Thế Huân lúc này cũng không chịu an phận, lại lần nữa đánh thức cánh hoa mềm mại của cậu khiến cho thân thể mảnh mai của Lộc Hàm khó có thể chống lại được sự trêu đùa của người đàn ông lão luyện tình trường như hắn.

Từng đợt khoái cảm dâng trào làm cho Lộc Hàm không thể kìm chế được mà khẽ run rẩy. Thân hình mềm mại dưới sự xoa nắn của bàn tay hắn không hề có chút sức lực phản kháng nào, thậm chí còn đang không ngừng co rút…

Đầu cậu hơi cúi xuống, chiếc cằm nhỏ gần chạm tới ngực, khuôn mặt mềm mại trắng trẻo, nhẵn mịn như sữa, hàng mi dài cong vút khép chặt lại như một dải quạt nhỏ, chỉ còn lưu lại màu xanh bóng trên mi mắt.

Cơ thể của cậu căng tràn sức sống, hai nụ hồng đào bị kích thích bởi dục vọng đã sớm đứng thẳng lên, vòm ngực mềm mại khẽ run rẩy như đang đợi sự vỗ về của đôi tay hắn…

Cậu không khó cảm nhận được, con quái vật dưới hạ thân hắn đã sớm sống lại. Chỉ cần nhìn thấy con quái vật to lớn đó là toàn thân cậu đã lập tức run rẩy.

Louis Thế Huân vòng tay ôm Lộc Hàm vào lòng, cánh tay mạnh mẽ tham lam vươn tới xoa bóp vòm ngực cậu , mà đôi môi hắn cũng không ngừng hôn lên thân thể cậu . Bàn tay còn lại khẽ xoa nắn phần mông cậu , men theo những đường cong quyến rũ mà trượt vào bên trong đùi cậu .

“Đừng…. tôi….tôi không chịu được nữa…..” giọng của Lộc Hàm có chút run rẩy khẽ cầu xin hắn.

Louis Thế Huân cười nhẹ đáp lại, “Tiểu yêu tinh, em đã rời khỏi tôi lâu như vậy cho nên giờ phải bù lại cho đủ số.”

Vừa nói dứt lời, hắn liền xoay hông lại, mạnh mẽ tiến sâu vào trong cơ thể cậu . Thân thể Lộc Hàm không ngừng run lên dưới vòng tay cường tráng của hắn, mà thẳm sâu trong cơ thể cũng không ngừng co thắt…

Cánh tay của Louis Thế Huân ôm lấy vòng eo thon thả mê người của Lộc Hàm , cảm nhận từng đợt run rẩy của thân thể cậu khi hắn mạnh mẽ tiến vào. Khoái cảm cùng hưng phấn lập tức xâm chiếm cơ thể họ, liên tiếp không biết đến mệt mỏi…

***

Khi Lộc Hàm được Louis Thế Huân đưa trở lại toà biệt thự xinh đẹp tràn ngập ánh nắng mặt trời thì khung cảnh nơi này so với lúc trước cũng không có gì khác biệt. Hai con tiểu thanh xà đã lớn hơn một chút, đang không ngừng đùa nghịch trong chiếc bình thuỷ tinh được xếp đặt các nhánh cây đầy khéo léo.

Lộc Hàm thực không rõ trong khoảng thời gian cậu không có ở đây, có phải hắn đã thay cậu chăm sóc chúng hay không?

Tất cả mọi thứ đều ở đúng vị trí của nó như trước lúc cậu rời đi. Chiếc cốc cậu vẫn dùng, cách bài trí đồ đạc trong phòng, thậm chí đến cả những miếng ghép hình cũng không hề dịch chuyển vị trí.

Chỉ có duy nhất một điều thay đổi là khi Lộc Hàm quay trở về ngôi biệt thự này thì đồ đạc của Louis Thế Huân cũng được dọn đến, bắt đầu công khai sống chung với cậu .

Một buổi sớm mù sương, khi ánh mặt trời mùa thu chiếu những tia nắng yếu ớt qua tấm rèm cửa, Lộc Hàm khẽ mở đôi mắt cay cay của mình, vừa mới nhúc nhích một chút lại bị cánh tay đàn ông rắn chắc siết chặt khiến cậu không thể cử động.

Dụ TìnhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!