Chương 20: Rốt cuộc ai là người thống trị? (18+)

2.3K 112 1

Hồi 05 - Chương 20 phần 1

Lộc Hàm bất giác rùng mình, từ đầu cho tới giờ, mỗi lần người đàn ông này xuất hiện đều có mục đích riêng của mình. Hắn muốn ép cậu đến bước đường cùng khiến nàng không thể quay đầu lại, cũng không có đường để quay trở lại.

Hắn luôn ích kỷ như thế, ích kỷ đến mức không thèm quan tâm tới cảm nhận của cậu , cũng không thèm để ý đến thực tế là cậu đã từng kết hôn.

Hắn vẫn luôn cực kỳ bá đạo, bá đạo đến mức hắn cũng không bao giờ nói cho cậu biết rõ mọi chuyện. Rốt cuộc chân tướng sự việc ra sao hắn cũng chưa từng nói cho cậu , khiến cậu cho tới giờ cũng không biết mình đã nợ hắn cái gì.

Nhưng mà, đó cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Đúng như lời hắn đã từng nói, sẽ có một ngày cậu được biết rõ ràng mọi chuyện. Chỉ e rằng, trong lúc chờ tới ngày đó thì hắn cũng đã hành hạ cậu không ít lần. Không chừng, đến lúc đó, trên người cậu cũng đã chồng chất vết thương…

Nhưng, đó là chuyện của sau này, còn bây giờ thì sao?

Cậu không thể trốn tránh thêm được nữa. Bởi vì càng trốn tránh sẽ chỉ làm cho người đàn ông này càng có ham muốn tấn công mạnh mẽ hơn, trở nên cuồng dã hơn vì hắn có thói quen khống chế người khác.

Cậu cũng không vì thế mà sợ hãi, yếu đuối bởi vì sẽ chỉ làm hắn càng trở nên hưng phấn mà thôi. Còn bản thân cậu , không phải vì là thân phận nhỏ bé mà chịu khuất phục một cách dễ dàng như thế được.

Mặc dù trong đầu Lộc Hàm thì nghĩ như vậy, nhưng lý trí của cậu lúc này dường như đã dần trở nên mơ hồ… Cậu là người thông minh nhưng Louis Thế Huân tuyệt đối cũng không phải là loại đàn ông ngờ nghệch.

Hắn hiểu quá rõ tính cách ngoan cường của cậu . Hơn thế nữa, hắn còn có lợi thế hơn so với cậu đó là hắn hiểu rất rõ thân thể của cậu , hiểu rõ từng vị trí nhạy cảm trên cơ thể cậu .

Từng ngón tay thon dài còn phảng phất mùi hoắc hương men theo gáy Lộc Hàm chậm rãi dời xuống. Tay kia dùng một lực vừa phải, vẫn như mọi lần, mang theo hơi nóng mà gieo rắc xuống cơ thể cậu .

Da thịt trắng nõn của Lộc Hàm dưới bàn tay khiêu khích của Louis Thế Huân dần dần được bao phủ bởi một màu hồng phấn hết sức mê người. Thân thể Lộc Hàm cũng bắt đầu không thể chịu đựng thêm được nữa, nhẹ nhàng run rẩy. Tiếng thở dốc liên tục phát ra, cậu bắt đầu hoài nghi chính bản thân mình, rốt cuộc là cậu đang thút thít hay là…

Bàn tay to lớn của Louis Thế Huân lại hành động một cách tùy ý giống như đang hành hạ lý trí của cậu , chuyển động một cách đầy mê hoặc trên thân thể nhẵn mịn của Lộc Hàm . Cậu cơ hồ có thể cảm nhận được ánh mắt hắn từ phía sau lưng đang dừng lại trên mông cậu như một loại ấn ký, khiến cậu phát sinh cảm giác bỏng rát.

“Nằm xuống!” Cuối cùng hắn cũng mở miệng ra lệnh, cùng lúc đó một cánh tay to lớn của hắn đem thân thể của cậu đè xuống.

Lộc Hàm nằm phủ phục trên giường, phần mông xinh đẹp của cậu nâng lên như một loại đồ sứ tinh tế vậy. Cậu đột nhiên nhớ tới đây chính là dáng vẻ của Tề Lê trước khi chết.

Dụ TìnhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!