Chap 5

1.4K 62 0

Buổi sáng ở Seoul thật yên lành, những giọt sương còn đọng lại trên những lá cây um tùm, tiếng chim hót ríu rít nghe thật vui tai, làm cho người dân ở đây cảm giác rất thoải mái, vui vẻ khi bước qua một ngày mới.

Ánh nắng sáng nhè nhẹ chiếu thẳng qua lớp cửa kính ngay phòng Qri, làm Qri khó chịu mà nhăn mặt lại, từ từ mở mắt ra. Nhìn qua kế bên, Qri khẽ vuốt những lọn tóc vướn víu trên mặt Soyeon… “ Là mình không nằm mơ, em ấy vẫn ở ngay cạnh mình, phải chi ngày nào thức giấc cũng nhìn thấy gương mặt đáng yêu này thì hay biết mấy. Nhưng đó chỉ là giấc mơ…”

Đôi mắt nhắm, long mi dài cong vút, chiếc mũi cao thẳng tấp, đôi môi ửng hồng, làn da trắng mịn, tất cả đều được Qri tỉ mĩ mà chiêm ngưỡng. Không xinh đẹp như nhiều cô gái khác, nhưng ở Soyeon có nét đẹp khác bí ẩn, chỉ mình Qri mới cảm nhận được thôi. Đối với Qri thì không ai có thể so sánh với Soyeon được. Say đắm ngắm thiên thần nằm trong tay mình, Qri cầm lòng không đậu mà khẽ hôn vào trán Soyeon. Khoảnh khắc đó, nó hạnh phúc làm sao, hai năm qua Qri lại mới có cảm giác này…

- Qri, chị làm gì vậy? – Soyeon đã thức từ lúc nào, mở mắt ra thì thấy Qri đang hôn nên hỏi một câu hết sức ngây thơ. Đâu đó trong Soyeon lại cảm thấy thích cảm giác này.

Qri nghe thấy tiếng Soyeon thì giật mình buông Soyeon ra, ngồi dậy bước xuống giường quay lưng về hướng Soyeon mà nói.

- Chị…chị xin lỗi, chị đi tắm đây – Qri mặt đỏ như cà chua mà ấp úng nói, nói xong chạy nhanh vào nhà tắm đóng cửa lại…

- Ơ, cái chị này hôm nay làm sao thế nhỉ? – Soyeon trưng cái mặt ngu ra vẻ suy nghĩ

“Lee Qri, mày làm cái gì vậy? Điên rồi sao, ashiii…” Qri hai tay vỗ vỗ vào hai má đang ửng đỏ lên vì ngại…

Sau khi cả hai vscn, ăn sáng xong thì chuẩn bị đi học. Vừa bước ra khỏi cửa Qri thấy dáng người quen quen đang đứng trước cổng nhà cô. Như đã biết là ai, Qri thản nhiên đi ra cùng Soyeon mở cổng.

- Chào buổi sáng Qri, tặng em nè – Nói rồi Tae Jun lấy từ sau lưng ra bóa hoa hồng đỏ tưoi đưa ra trước mặt Qri

Qri làm lơ, vờ như không thấy hỏi:

- Anh đến đây làm gì?

- Anh đến đưa em đi học, đi với anh nhé! – Tae Jun cười rạng rỡ đợi câu trả lời của Qri

- Anh đi một mình đi, chị ấy đi với tôi rồi – Đứng im nãy giờ quan sát, Soyeon cảm thấy rất khó chịu khi gặp hắn ta. Nên không kịp để Qri trả lời, Soyeon đã vội nói rồi kéo tay Qri đi trong sự ngạc nhiên.

“Đồ khó ưa, chết bầm, đã người ta không thích mà cứ bám dai như đĩa. Hôm này còn dám mò đến nhà nữa à, ngươi chết điii…” Soyeon nắm tay Qri kéo đi thầm nguyền rủa cái người dư thừa kia.

[SHORTFIC] Chị...Là Đồ Ngốc ! - SoRi (SsoKyul)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!