Sủng phi làm khó 3

10.9K 70 1

☆, đệ 109 chương

Ngũ Tuyền mẫu thân Trần thị cũng không rõ ràng lắm Điền thị lai lịch, bất quá về sau kia thiệt giả Lư Trung Nghiêu vụ án nháo sôi sùng sục, sẽ hiểu, bất quá so với người khác đối với Điền thị hai mẹ con chỉ trích, dù sao nàng phu quân là cái ngụy quân tử, thay mặt thi người, làm người ta phỉ nhổ, Trần thị nhưng lại mang theo vài phần thương tiếc đối đãi Điền thị, bởi vì những ngày này nàng cùng Điền thị chung đụng rất là hòa hợp, kia Điền thị tính tình ôn hòa, cách đối nhân xử thế lại là tự nhiên hào phóng, thậm chí còn giúp đỡ sẽ không tính sổ Trần thị tính khoản, xử lý công việc vặt, rất được nàng thích, cho nên liền đối với Ngũ Tuyền nói ra, "Kia Điền thị cũng là người đáng thương, trước khi xuất giá nào biết đâu phu quân là người như vậy? Tất cả bất quá là phụ mẫu chi mệnh giao ước hứa hôn , lúc trước nghe nói phu quân bạo bệnh mà chết, lại bất chấp chưa quen cuộc sống nơi đây không nên tìm đến kinh đô đến, cũng là cương liệt cô gái, có thể thấy được một thân phẩm."

Sáng ngời ánh nến hạ, Trần thị mặc một bộ nửa mới nửa cũ đồ hộp hàng lụa vải bồi đế giầy, bên trong là một món đinh hương sắc áo nhỏ, rất là đơn giản, so với ngũ trong phủ mấy vị khác phu nhân nhưng lại xuyên vô cùng bủn xỉn, thậm chí còn so ra kém ba thẩm nương bên cạnh nhất đẳng nha hoàn, hắn lại thấy mẫu thân khóe mắt trên có tinh tế nếp nhăn, trong lòng đau xót, nhớ tới phụ thân qua đời sau Trần thị một đường nỗ lực ứng phó môn đình, rất là gian nan... , sợ là người nói xấu, không còn có xuyên qua ánh sáng màu sáng ngời màu sắc y phục, đều là đinh hương sắc, màu xanh, các loại cũ kỹ màu sắc giống như bà lão mới xuyên màu sắc.

Mẫu thân tính tình mềm mại, lại vô cùng thiện lương, cùng khôn khéo Nhị thẩm nương, cường thế tam thẩm nương thật là có chút không hợp nhau, hay là đệ nhất lần nghe nói nàng như vậy thích một người, nghĩ tới những này qua mẫu thân ngược lại so với bình thường nhiều vài phần nụ cười, trong lòng ước chừng có ý tưởng, nếu như cái này Điền thị thật có thể làm cho mẫu thân cao hứng, ở nhà giữa lại có làm sao? Huống chi kia giả Lư Trung Nghiêu vụ án... , mặc dù đã kết liễu, nhưng là người hay là chết như thế nào lại là thế nào cũng không tra được, luôn cảm thấy rất là kỳ quặc, vừa vặn đem Điền thị giữ ở bên người, có lẽ có thể có chút mặt mày?

Ngũ Tuyền nghĩ tới đây, nói ra, "Mẫu thân là muốn đem Điền thị ở lại trong phủ đệ làm quản gia nương tử?"

Trần thị nở nụ cười, mặt mày giãn ra, như tiểu hài tử đồng dạng hờn dỗi nói, "Hay là ngươi hiểu nương tâm tư, ta chính là nghĩ như vậy, ngươi nghĩ nàng một cái quả phụ... , cũng là đáng thương, mang theo hài tử như thế nào trở về? Coi như là đi trở về lại đỉnh như vậy danh tiếng, quê nhà vài nhổ nước miếng là có thể đem nàng chết đuối, thật sự là quá gian nan , nương cũng là trải qua người." Trần thị nói tới chỗ này đột nhiên liền dừng lại, dè dặt mắt nhìn Ngũ Tuyền, thấy hắn trầm ổn ngồi mặt sắc bất động, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, nói ra, "Nhìn ta, lại nói đã qua, hiện nay ngươi ở trước mặt bệ hạ đắc lực, là đại hồng nhân, nương không biết sống nhiều tự tại."

Sủng phi làm khó - Bích Vân Thiên (Xuyên)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!