Chương 11: Chơi 69 ( H )

4.6K 138 2
                  


Chaeyoung có lẽ từ khi sinh ra đến bây giờ chưa bao giờ nghĩ đến bản thân có ngày lâm vào hàn cảnh như hiện tại:

Trên sân thượng của một khách sạn gần biển, trên trời hàng ngàn ánh sao đêm lấp lánh, nam nhân gần như là thành kính hôn lên toàn thân tiểu cô nương dưới thân....

Lisa giống như phá lệ yêu tha thương hoa tiếc ngọc, hắn môi lưỡi đã bồi hồi ở bụng nhỏ của Chaeyoung, nàng sợ hắn xuống chút nữa đi,bèn ngăn cản hắn,

"Từ bỏ...... Nơi đó không cần......"

Nàng dùng tay che lại nơi tư mật, nàng cũng ko nhớ lúc chiều khi tắm rửa có làm sạch nơi đó hay chưa?

"Bảo bảo, anh không ngại."

Bàn tay to lớn của hắn đẩy ra bàn tay Chaeyoung đang bao trọn nơi riêng tư tay, nhưng vô tình trước mắt hắn lại hiện ra mỹ cảnh. Bàn tay nàng nho nhỏ trắng nuột làm sao che được cả khu rừng rậm hấp dẫn kia, giữa kẽ các ngón tay, nhưng sợ lông tơ đen mượt len lỏi ẩn hiện, thật khiến Lisa tinh trùng lên não.

Chaeyoung nhịn không được phát run, hắn trần trụi tầm mắt thẳng tắp mà chăm chú nhìn vào cái địa phương e thẹn kia, nàng thậm chí nhịn không được mấp máy vài cái, ngón tay run lên run là có thể chạm đến nơi đó !! Trời ạ, nàng như thế liền động tình......Một ít dâm thủy đã chảy ra thấm vào tay nhỏ, nàng ko dám động, sợ rằng Lisa sẽ nhận ra..như thế xấu hổ chết nàng mất.

Hắn khóe miệng ngậm cười vẫn không nhúc nhích mà nhìn chằm chằm nàng, liên thủ thượng động tác đều ngừng lại, Chaeyoung chỉ cảm thấy cái tay kia đều phải cương rớt, người này thật là quá xấu rồi, một bộ ta xem ngươi cuối cùng làm sao bây giờ thú vị dạt dào.

Nàng thật là khóc không ra nước mắt, không khí tựa hồ đã là đọng lại, nàng vẫn duy trì tư thế như vậy cảm thấy thẹn, cơ hồ muốn khóc ra tới, "Ô ô ô......" Nàng hai chân ban đầu bị hắn xếp thành hình chữ M, hiện tại nàng nhưng thật ra duỗi một bàn tay đi xuống, không cần nghĩ cũng , đều biết tư thế này có bao nhiêu câu dẫn.Hắn không ngôn ngữ, ngược lại càng thêm để sát vào nàng chính động tình chảy ra dâm thủy, hô hấp phun hơi thở đã phun ở nàng mu bàn tay thượng, một tay vỗ về xương chậu nàng, một tay đè lại cái tay đang ở vùng cấm địa.

"A!"

Chaeyoung thét chói tai, nàng rõ ràng nghe được tiếng vật thể cùng chất lỏng tiếp xúc, là từ trên tay đang bao trùm nơi kia của nàng truyền đến.

"Bảo bảo, em đều ướt đẫm, còn nói không cần?"

Hắn lấy nàng ra, ngắm ngía hồi lâu rồi cất tiếng:

" Em nhìn xem lòng bàn tay, tất cả đều là do em chảy ra."

Hắn đem tay nàng ngậm vào trong miệng tinh tế mà toát lộng, liếm sạch sẽ mới hài lòng mà nhả ra. Ngón tay tê tê dại dại bị hắn hàm ở trong miệng, Chaeyoung nhịn không được, nơi đó lại run rẩy phun ra thủy dịch...

"Ô ô ô."

Chaeyoung đương nhiên bất mãn chính mình luôn là bị hắn một bàn tay liền đùa bỡn mà không biết trời đất gì, vì thế kiên cường mà hướng xuống dưới hắn, cảm giác cái gì đó căng cứng đã nằm gọn trong lòng bàn tay nàng.

"Ngô ~" Lisa kêu rên một tiếng, thiếu chút nữa không bị cô gái nhỏ này cấp hù chết.Chaeyoung thử động vài cái, cảm giác phía trên cương cứng gân xanh càng cộm tay nàng, nàng một bàn tay căn bản cầm không được, mới động vài cái, nàng liền cảm giác mệt mỏi, nhớ tới lần trước ở trong xe, nàng liền tưởng đi xuống mặt đi, nho nhỏ một trương ghế bập bênh bị hai người như vậy lăn lộn đã vang lên âm thanh kẽo kẹt kẽo kẹt...

"Bảo bảo, ngồi xoay mông lại."

Lisa  vỗ vỗ lên ngực hắn, nơi đó có hai khối không khoa trương nhưng nam nhân vị mười phần cơ ngực, Chaeyoung ngốc, không rõ hắn nghĩ gì.

"69...... Bảo bảo chưa từng nghe qua sao?"

Hắn nói đã lôi kéo nàng đùi đem nàng thay đổi một phương hướng, mông đối diện với đầu của hắn, còn mặt Chaeyoung liền đối diện với cự thú của hắn,

Chaeyoung vươn lưỡi liếm láp quy đầu hắn một chút, kinh nghiệm lúc trước nàng đã sớm ko còn e ngại chuyện giúp hắn BJ... Cảm giác thích thú như ngậm que kem, nàng cẩn thận mút mát tiểu đệ của Lisa...

Lisa tuy nhìn ko thấy rõ nhưng cảm nhận được độ ấm của khoang miệng Chaeyoung đang chăm sóc tiểu đệ của mình, cảm giác như điện giật, khoái cảm cực kỳ,... Ngẩn đầu lên nhìn thấy kiều mông của Chaeyoung đang đung đưa trước mắt, ko chút do dự hắn bắt đầu giúp nàng khẩu giao... Dùng tay bẻ ra cánh mông, liền có thể nhìn đến tiểu huyệt ướt át, phấn nộn giống hoa anh đào thấp thoáng đóng mở, có mật dịch chậm rãi từ tế chảy ra râm rỉ.

Lisa si mê mà nhìn ko rời mắt, ngón trỏ cùng ngón giữa tách ra cánh hoa, vươn đầu lưỡi đem dâm dịch liếm sạch sẽ, từ mông nhỏ mãi cho đến cái kia mới vừa nhô đầu ra âm châu, hút mà phốc phốc rung động, mật dịch giống mở ra vòi nước dũng mãnh xã ra trong miệng của hắn , có một ít hắn không kịp nuốt vào trong miệng đều chảy xuống dưới cằm... Chaeyoung bị xoa đến cao trào. Riêng hắn, nàng liếm mút một lúc lâu thì hắn cũng bắn ra, tinh dịch nồng đậm phun vào trong miệng Chaeyoung, nhiều đến nổi nàng ko hàm chứa hết, một nửa còn bắn vươn vãi ra ngoài...Hai người đầu đối với chân ôm ở một chỗ thở dốc. Lisa đem Chaeyoung bế lên, dùng tay lau khô tinh dịch còn vươn vãi, Chaeyoung một mặt giả khổ, trách cứ " Mệt chết em"

Nàng vươn đầu lưỡi, mặt trên còn có một ít tinh dịch chưa được nuốt, Lisa  nghĩ đến cảnh tượng nàng vừa rồi đem tinh dịch của mình nuốt vào liền hạ thân cứng rắn, tiểu đệ lập tức kêu gào. Hắn xoay người phủ lên nàng, bàn tay to nhéo hai bên đùi Chaeyoung.

" Bảo bảo, kẹp chặt vào"

Hắn đem cứng nóng như thiết dục vọng nhét vào giữa 2 chân nàng , dùng dâm dịch nàng vừa xuất ra mà masaga cự thú/

Chaeyoung ngẫu nhiên tiết ra một tiếng rên rỉ, nhịn không được ôm bả vai hắn, hắn cứng nóng ngẫu nhiên sẽ cọ qua nàng môi âm hộ, chọc tiến trong hoa kính nàng. Ko biết qua bao lâu, hắn bắn tinh lần 2, Chaeyoung bị chất lỏng nóng bỏng mà run rẩy mà tới cao trào.

/ thanks for your time /

/ thanks for your time /

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.
Anh Trai Trúc Mã Quá Cường Hãn ( Lichaeng ver )Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ