tieu thu lanh lung vs cong tu hong hach

28.1K 13 6

Nguyễn Vũ Đan Nghi – Titfani Nguyễn – Con gái độc nhất của nhà tỉ phú dầu mỏ Jojep Nguyễn và bà hoàng điện ảnh Mosolia Yoon. Cặp mắt nâu – to – sắc xảo và đôi môi đỏ mọng được thừa hưởng từ mẹ. Cái cằm chẻ thanh tú cùng chiếc mũi cao xinh xắn có được từ ba đã tạo cho nó có một khuôn mặt đẹp đến mê hồn. Không những thế nó còn có một làn da trắng hồng hoàn hảo khiến bất cứ ai nhìn vào đều muốn có được. Trái ngược với vẻ ngoài xinh xắn tựa thiên thần đó là một tâm hồn băng giá, lạnh lùng đến độ nó được mọi người đặt cho một cái tên mà chỉ nghe thôi là đã thấy lạnh rồi “Âm 40 Độ”. Nó có 12 thằng anh trai cùng cha khác mẹ và một điều đặc biệt là 12 anh chàng này đều bằng tuổi nhau và anh nào cũng cực kool nhưng tính tình thì không ai giống ai và chắc chắn là hoàn toàn khác nó

- Võ Minh Trang – David Võ Một – thằng nhóc ngang ngược, hống hách, sở hữu khuôn mặt baby cực, học hành thì quá siêu luôn – nói nhỏ heng, chỉ số IQ của hắn cao chót vót 179 lận cơ đấy. Đánh nhau thì không chê vào đâu được. Thích làm theo ý mình không quan tâm người khác nghĩ gì. Hắn là con trai cưng của ông bầu nổi tiếng thế giới – Jonathan Võ và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng – Fanta Rech. Vì thế hắn có một gu thời trang cực chuẩn. À quên, chưa nói cho các bạn biết, hắn là một ca sĩ thần tượng nổi tiếng thế giới, với một giọng ca ấm, cao vút cùng vẻ ngoài hoàn hảo hắn đã đánh cắp trái tim của biết bao cô gái. Sở hữu một lượng fan khủng trên toàn cầu mà không phải ca sĩ nổi tiếng nào cũng có được. Hắn là “Ông Hoàng Bé Con” của giới truyền thông.

- Trịnh Kiều Ly – Rebeca Trịnh – Con gái của chủ tịch tập đoàn Dely – Tập đoàn khách sạn lớn nhất nhì thế giới – ông Jone Trịnh và siêu mẫu Anna Roy. Tuy sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp nhưng tính tình thì rất khó ưa. Cảnh chọe, đanh đá, trăng hoa nhưng cũng không vì thế mà số lượng các anh chàng xếp hàng để được cô nàng để ý suy giảm. Thuộc tuýp người sở hữu nên thứ gì cô ta đã muốn là sẽ làm mọi cách để có được nó. Mọi người gọi cô ta là “Nữ Hoàng Của Các Hộp Đêm”

- Sau đây là sơ lược về 12 thằng anh trai của Titfani:

- Ben – điệu đà, thích chăm chút vẻ bề ngoài, tính tình vui nhộn, không thích sự gò bó

- Kun – hòa đồng, thích game, phóng khoáng, thích tự lập

- Bin – triết lý, thích thể thao, ưa mạo hiểm, không có định nghĩa về con gái

- Ty – nham nhở, có khiếu hài hước, lâu lâu quá đà thì hơi “điên điên”

- Bo – ga lăng, thích thể hiện nhất là trước mặt con gái, tính tình đào hoa, không thích ai thật lòng

- Ken – thích tiệc tùng, không thích sự nhàm chán nên luôn bày trò để chọc phá mọi người nhưng không có ác ý

- Rin – lạnh lùng, ít nói, không thích những nơi ồn ào, thích ăn kem

- Sin – hơi chảnh, thích hiphop, lâu lâu hay có những ý tưởng điên rồ

- Ron – nhẹ nhàng, tình cảm, thích săn sóc, ân cần, làm cho mọi người xung quanh có cảm giác an tâm

- Fit – nóng tính, luôn giải quyết mọi chuyện bằng cú đấm