Hái hoa án - End - Part 2

8.7K 47 1

Thứ năm hồi nhất vũ khuynh thành Giang Nam túy rơi xuống đất tiên tử cũng bi thúc giục

Đèn rực rỡ mới lên, hạo nguyệt ngân huy chiếu vào thành Hàng Châu phiến phiến nóc nhà phía trên, lướt trên nhiều điểm lưu quang. .

Bốn phương thông suốt ngã tư đường thượng, rộn ràng nhốn nháo, đám người toàn động, làm thiếp mua bán , dạo phố cuống thị , nối liền không dứt, này Hàng Châu chợ đêm náo nhiệt, so với Đông Kinh Biện Lương cũng không chút nào kém cỏi. .

Hàng Châu thứ nhất thanh lâu Quỳnh Ngọc các trước cửa, lúc này là người ta tấp nập, điền phố tắc hạng. Liếc mắt một cái nhìn lại, tất cả đều là ô ô áp áp người đầu, ít nhất cũng tụ tập thượng trăm tên tìm hoan khách, người người không khí vui mừng trong suốt, vẻ mặt kích động, giống như nhặt được bảo bình thường, mỗi người trong tay đều giơ hé ra hồng kim giao nhau bái thiếp, chuẩn bị xếp hàng nhập các. .

Quỳnh Ngọc các đương gia tú bà La mụ mụ đứng ở đại môn khẩu, trong tay phe phẩy đỏ thẫm trù khăn, ánh mắt mừng rỡ chỉ còn lượng điều khe hở hẹp, miệng thét to không ngừng: "Chư vị gia, bằng cấp, bằng cấp, cách hoa khôi lên đài còn có hảo một trận đâu! Chỉ cần có bái thiếp đều các, từ từ sẽ đến, từ từ sẽ đến!"

"Vị này mụ mụ, nếu là không có bái thiếp, tối nay có không nhập các?" Một cái trong trẻo dễ nghe thanh âm theo La mụ mụ bên cạnh người toát ra.

La mụ mụ khuôn mặt tươi cười thượng hiện lên một tia không kiên nhẫn, tùy tay lắc lắc khăn tử, một chuỗi đã muốn nói không dưới trăm biến từ trôi chảy chuồn ra: "Ai u, vị này gia, hôm nay ta này Quỳnh Ngọc các chỉ chiêu đãi có bái thiếp khách quý, ngài nếu là tịch thu đến bái thiếp, liền làm phiền sáng mai (Minh nhi) lại đến đi."

"Có không dàn xếp một chút?" .

La mụ mụ đuôi lông mày một điều, vẻ mặt không kiên nhẫn quay đầu trừng hướng người tới: "Ai u, này khả dàn xếp không được..."

Nói một nửa, lại không có tiếng vang. .

Chỉ thấy La mụ mụ hai mắt banh quay tròn viên, vẻ mặt nùng trang yên chi phấn hoa theo run run cơ thể lả tả đi xuống điệu.

Đối diện người liền ôm quyền, hơi hơi cúi đầu, sắc mặt ửng đỏ nói: "Thỉnh cầu mụ mụ dàn xếp một hai." .

Nhưng thấy người này, một thân màu xanh cẩm y, chuế ngọc đai lưng, phát nhược mặc, mi nhược đại, mâu như nước, thần điểm anh, tinh tế thân hình, đúng là một vị môi hồng răng trắng mỹ mạo thiếu niên. .

"Này, này..." La mụ mụ nét mặt già nua thượng khó được xuất hiện một tia ngại ngùng, "Vị công tử này, thật sự là không thể dàn xếp."

Đến Khai Phong phủ làm nhân viên công vụ - XQ - On going (Cv by candy heart)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!