Chương 52 : Sóng gió - Từng bước cách xa

1.8K 78 8

Chương 52 : Sóng gió – Từng bước cách xa

Cùng nhau vuốt ve tẩy rửa thân thể một lúc, hồi sau quấn lấy hôn môi rồi khó khăn thở dốc đi đến bên giường. Ân Tĩnh đặt Trí Nghiên nằm xuống, rút đi áo tắm của cả hai, gấp gáp đè lên người nàng nối lại nụ hôn vừa dứt.

“Ưm…”

Trí Nghiên đón lấy cánh môi Ân Tĩnh đồng thời vươn tay như thói quen mân mê da thịt trên vùng cổ và bả vai cô, nàng yêu thích hướng cô ma sát xương quai xanh mẫn cảm cỗ vũ bản thân và người phía trên ngày một nhiệt tình.

“Nghiên…”

Ân Tĩnh như mê loạn gọi tên nàng, cô cẩn thận liếm lấy vành tai, chiếc lưỡi tinh quái luồn lách vào bên trong khiến Trí Nghiên khẽ rùng mình. Tay Ân Tĩnh cũng không an phận xoa bóp trên bộ vị mẫn cảm trước ngực, thầm cảm thán nơi này của nàng thật tốt, thật vừa vặn, chạm vào liền khiến cô thoải mái không thôi.

Có lẽ do khá lâu không làm “chuyện yêu” nên cả Ân Tĩnh lẫn Trí Nghiên đều trở nên bức rức đến khó nhịn.

Căn phòng ngập tràn tiếng da thịt va chạm, thanh âm rên rỉ không cách nào kiểm soát liên tục phát ra khiến bất cứ ai nghe thấy đều phải mặt đỏ tai hồng.

Sau một hồi mây mưa đến giới hạn, Trí Nghiên cả người thoi thóp , hai chân bị Ân Tĩnh kéo dạng ra như sẵn sàng nghênh đón một điều hiển nhiên sẽ đến. Ân Tĩnh kìm nén hơi thở đầy dục vọng, thật ôn nhu thì thào bên tai nàng, ngón tay đã trực chờ trước lối vào sớm đã thực ướt át mời gọi…

“Trí Nghiên…”, Ân Tĩnh thấp giọng nỉ non.

“Ưm…”, Trí Nghiên nhắm mắt cắn chặt lấy môi dưới, nàng cảm nhận được rất rõ ràng ngón tay Ân Tĩnh đang chạm vào nàng, khi thì lướt nhẹ như lông vũ, khi thì ấn đều vòng quanh động khẩu.

“Tôi…tiến vào được không ?...”, Ân Tĩnh cẩn trọng dò xét Trí Nghiên, cô yêu thương và tôn trọng nàng mặc dù hiện tại cả thân người đang nóng ran đến khó nhịn, chỉ muốn một phát đi vào, chiếm lấy nữ nhân dưới thân này, làm cho nàng chính thức trở thành người của mình.

“…”

Trí Nghiên đang chìm trong dục vọng thì trong đầu bỗng “oang” lên một tiếng.

Tiến vào…

Hai chữ này giống như tử huyệt của Trí Nghiên.

Câu nói của Vương Tư San xấu xa kia lại ùa về trong tâm trí nàng.

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!