Chương 15: Nơi ấy có anh (End)

10.9K 55 18

Ngân Hằng đang ngồi nàm với Quang Khải về những khoảng chi phí cần tình toán cho thiệt hại vừa qua thì cô nhận điện thoại của Hà Nhi rủ đi ăn.
- Được rồi, chiều mình và anh Khải đưa Gia Bảo đến đó.
- Không không…chỉ mình Hằng đến thôi – Hà Nhi vội vàng nói.

- Chỉ mình mình sao? – Ngân Hằng ngạc nhiên hỏi lại, mọi người đều biết cô đi đâu vẫn luôn dẫn Gia Bảo theo, thằng bé còn nhỏ, cô không thể để mặc thằng bé ở nhà một mình được.
- Phải đó đến một mình thôi.Gửi Gia Bảo cho anh Khải chăm giùm được không? Hôm nay coi như ngày hội phụ nữ, chỉ có chị em phụ nữ chúng ta thôi.

Ngân Hằng ái ngại đưa mắt nhìn Qaung Khải,anh ta nhìn cô cười bảo:
- Em cứ đi đi. Anh sẽ chăm giúp em Gia Bảo.
Ngân Hằng nghe vậy thì bèn nói với Hà Nhi qua điện thoại.
- Vậy hẹn chiều nay gặp – Sau đó quay sang hỏi – Chúng ta nói đến đâu rồi.
- Em đã tính thời gian sự cố chưa?

- Rồi, em có tính hết rồi. Vì sự cố lần này, nên chúng ta chậm lại 2 ngày. Nhưng vẫn có thể hoàn thành sớm hơn dự định. Chỉ cần đốc thúc mọi người hoàn thành tốt, lần này vật liệu phải kiểm kê lại thật kỹ, lần trước bên kiểm tra chỉ kiểm tra phần đầu mà không chú ý chất lượng phần sau, cho nên mới dẫn đến sau sót lần này.
- Được rồi, tất cả đều không phải lỗi của em, công ty cũng không ai phàn nàn gì, em cũng không nên tạo áp lực với bản thân, hôm nay cứ đi chơi vui vẻ với bạn bè đi.
- Cám ơn anh.


Chỉ có điều Ngân Hằng không để biết là, không phải chỉ có hôi con gái không thôi mà còn có hội con trai, trong đó có Lâm Phong. Cả hai nhìn nhau im lặng, có chút ái ngại, Ngân Hằng định cáo từ ra về thì bị giữ lại, không ngờ các bạn còn buộc hai người ngồi gần nhau, Khoảng khắc Ngân Hằng ngồi xuống bên cạnh Lâm Phong, tim cô gần như gần đập.
Bảo Duy lập tức vỗ tay reo lên:
- Nào mọi người, hôm nay chúng ta xem như là họp mặt bạn cũ với nhau, hôm nay không say không về, say rồi cứ mượn rượu làm càng, nói ra hết nhưng điều giấu trong lòng ra đi.

Lâm Phong trầm mặc không đáp, Ngân Hằng ngồi bên cạnh im lặng. Chỉ nhìn biểu hiện của mọi người, Ngân Hằng hiểu mọi người đang cố gắng làm cho hai người hòa hợp lại như xưa. Nhưng cô biết cố gắng của mọi người chỉ hoài công vô ích nên tỏ ra rất lạnh nhạt hờ hững với Lâm Phong.
Mọi người trò chuyện, cố kéo Lâm Phong và Ngân Hằng vào câu chuyện, nhưng cả hai vẫn chọn cách im lặng, lát sau nói về công việc của nhau.

- Chúc mừng. Dù sao cũng sắp làm bà chủ một công ty lớn rồi – Lâm Phong cười nhạt cầm ly bia chìa về phía cô nói khi nhìn thấy chiếc nhẫn sáng lấp lánh trên tay của cô.
- Cám ơn, chỉ là một ông chủ nhỏ thôi, chẳng thể sánh được với một giám đốc của công ty lớn như anh. Nhưng dù sao tôi cũng khá hài lòng về vị trí sắp tới này của mình.

Lâm Phong nghe câu nói này cảm thấy rất đau. Cậu không ngừng uống , hết ly này đến ly khác, hết chai này đến chai khác. Ngân Hằng thấy vậy lo lắng bèn đưa tay ngăn cản, Lâm Phong cười phá ra đẩy tay cô sang một bên nói:
- Em là gì của tôi mà ngăn cản tôi.
Ngân Hằng bị câu nói này như bị dao đâm vào tim, đau đớn vô cùng. Cô không là gì hết, không là gì của anh hết.Cô lặng lẽ thu tay về, ngồi im .
Mọi người ai cũng ái ngại đưa mắt nhìn nhau, không ngờ kế hoạch để cho hai người họ gần nhau lại hóa ra công cốc thế này. Sơn Hải bèn lên tiếng:
- Được rồi, đừng uống nữa. Cậu uống hết rồi lấy gì tụi mình uống đây.