About

Quay trở về sau bao năm xa cách.. Nhận ra đã có quá nhiều cỏ hoang mọc lên và cũng có quá nhiều sự mất mát a~ 
*ôm hành lí đứng khóc*
Giờ phải xây dựng "động" lại như xưa~ 
Đó là cả một quá trình khi bạn tháo dỡ và gầy dựng lại :((
ta muốn khóc a~ *trấm nước mắt*

Cơ mà .. Yulsic là ai? o_o 
ta đâu có biết ~ "... Ta xin lỗi lần trước đã quay mặt đi..
Khi ngươi muốn gần gũi với ai đó tự nhiên sẽ vờ không biết họ.. "

  ...Sát thủ nguy hiểm nhất không phải là người giỏi nhất.. 
mà là kẻ.. vô tình nhất...


NOTE: TẤT CẢ NHỮNG FIC CỦA SHAKE ĐỀU JESSICA LÀ NGƯỜI THEO ĐUỔI NHÉ, NẾU BẠN NÀO CẢM THẤY KHÔNG THÍCH THÌ XIN CLICK BACK ^^ ~ 
CŨNG LÀ FIC VỀ 2 NG CON GÁI AI KO THÍCH CŨNG BACK LUÔN NHA!

 
WELCOME TO JessiRi ' Goong


À hiện giờ động vừa khai trương dịch vụ resort cho rds có nhu cầu ở lại khám phá nơi này ^~^
Chi tiết đặt phòng xin liên hệ @yyulsic@kwonnyjung - 2 trợ lý của Shake nhé~ 

Danh sách đã có phòng :

* Tầng 1 (người thân trong nhà): @Syn - ( 2103) / @Sone_lovely0307 - (2109) /@black_ice139 - (2104) - @Mín G2K3 - (2106)

* Tầng 2 (staff): @kwonny - (2201) / @yyulsic - (2203)

* Tầng 3 (VIP - dành cho khách quý) : @dark_devjl - (2301) / @soshiwinter1992 - (2303) / @migodey - (2309) / @pupinky - (2308)
 • Location:
  Chung nhà 2NE1, chung phòng với Yulsic..(Mần chi? rình.^^)
 • Joined:
  3 years ago

Reading Lists

Read Later
0 stories
Favorites
0 stories

20 Published Works

Featured work.

[Teaser] Hào Môn Dậy Sóng [Yulsic]. Shake

Social data: 1.7K reads. 40 votes. 74 comments.

Description: Một đứa trẻ vừa sinh ra đã mang nặng trọng trách trên người Một đứa trẻ vốn chẳng hề mong đợi được sinh ra Tình yêu và thù hận song song Liệu sức mạnh của thứ nào sẽ chiến thắng?


Other Works by kasa12345.
[LONGFIC][Yulsic]Tiểu Thư ah~ Đừng Tắt Đèn Mà [Chap 13]. shake

[LONGFIC][Yulsic]Tiểu Thư ah~ Đừng Tắt Đèn Mà [Chap 13]. shake

10.9K 56 94

Họ là đôi tình nhân trẻ.. Họ yêu nhau.. Nhưng họ không có quyền được hưởng h...

#28 in Action #605 in Fanfiction
[Teaser][Yulsic]Người Tình Của Chồng Tôi [ Dao Đình Luyến ♥]

[Teaser][Yulsic]Người Tình Của Chồng Tôi [ Dao Đình Luyến ♥]

1K 24 44

[TROLLFIC][Yulsic] Vì sao đưa em đến? [End].Shake

[TROLLFIC][Yulsic] Vì sao đưa em đến? [End].Shake

2.6K 145 69

Hai con người cùng xuất thân từ tầng lớp thấp kém.. Hữu duyên gặp nhau Nhưng chẳ...

[PART 1][Yulsic] Tiểu thư giang hồ [Chap 1-15] │END P1│

[PART 1][Yulsic] Tiểu thư giang hồ [Chap 1-15] │END P1│

57.4K 81 71

IamWiki posted a message to kasa12345

cho e hoi shake co tiep tuc viet nhung cau chuyen dep ve yulsic nua ko? vi bay gio moi lan nhac den jessica hay yuri la moi ng lai buon. nhung e hi vong cau tra loi cua shake la van tiep tuc :)

kasa12345

@kangwon16 mình ngay từ đầu thực sự nhìn thấy và cảm thấy giữa Yulsic có 1 điều gì đó đặc biệt, đó là lý do mình ship yulsic chứ ko phải là bất kì couple nào khác. Tin mình đi, mình luôn có những linh cảm đúng và 'bắt sóng' đúng người đúng việc ;) Mình hiểu tâm trạng của bạn vì mình đã từng như thế -nhưng chuyện này lại mang tính riêng tư,cá nhân và ko liên quan Yulsic. Mình lúc đó còn đau và tổn thương hơn bất kì shippers nào nhưng rồi mọi thứ cũng sẽ ổn khi thời gian trôi đi và những điều khác sẽ đến hoặc cs này đủ bao dung để ôm bạn vào lòng mà vuốt ve những thương tổn :) '1 ng như mình' là sao? Shake tôn trọng tất cả mọi người, trân trọng những lời nói mà ng khác giành cho mình (vì sự vô tâm của mình trong quá khứ đã khiến mình mất nhiều thứ), do đó ko có khái niệm "1 người như mình" đâu nha, ai cũng xứng đáng đc yêu thương và trân trọng . Nếu có gì hoang man, bạn có thể mess cho Shake ;)

kasa12345

@Tachito_S1S2S9 chỉ bởi vì nó bất ngờ quá nên bạn chưa kịp chấp nhận được thôi. Cứ từ từ bạn nhé, mình trước đây khi mới bắt đầu viết fic cũng gặp 1 vài chuyện (mình xem dc tấm Jess kiss Dong Hae trong thang máy nên thât vọng vô cùng ) Nhưng mình tự cho mình khoảng không để suy nghĩ, chuyện gì rồi cũng sẽ giải quyết được, nếu nó không thay đổi theo ý mình thì tự mình buộc phải chấp nhận nó, thích nghi với nó. Và lâu dài, suy nghĩ này trở thành mặc định trong đầu mình. Thật ra mình biết S9 trước, nhờ S9 mới biết đến kpop, Yulsic là đôi Bách Hợp đầu tiên mình thích và bấn loạn (mặc dù đó chỉ là ship) , cảm ơn bạn đã bỏ thời gian quý báu lướt qua vài câu chuyện của mình. Nói thật hiện giờ mình cũng cảm thấy trống rỗng (một chút thôi ) :)

kasa12345

@kangwon16 đối với Shake, Yulsic vẫn luôn là Yulsic, dù sau này họ có kết hôn,.. thì chí ít họ đã cho shippers những kí ức đẹp và vì vậy chẳng có lí do gì để mình bỏ họ (dù mình ko phải sone) anw, mình ủng hộ chọn lựa của Jessi (nếu đó là chọn lựa thật sự của she) , đối với mình cs này ko chỉ đẹp và đơn giản. Nó phức tạp và sóng gió - do đó mình luôn chuẩn bị tâm lý để chấp nhận những vấn đề bất ngờ. Bạn cũng thế, bạn cần bình tĩnh và tạo ra cái nhìn lạc quan hơn, Jess tách riêng nhưng vẫn hoạt động nghệ thuật, vẫn còn có thể dõi theo mà :) ps: Jess mở thương hiệu BLANC , tập tành thiết kế, kinh doanh thời trang thì phần nào đó nó sẽ khiến câu chuyện sắp tới của mình có vẻ thật hơn. xin lỗi vì suy nghĩ ích kỷ này. mình chỉ cố cho bạn cảm nhận một chút lạc quan mà thôi :)

kasa12345

chờ hoàn thiện được ý tưởng và phác hoạ xong nhân vật đã bạn ơi, nếu mà viết tuỳ hứng kiểu nghĩ tới đâu viết tới đó thì lại như TTGH - nhân vật bị đa nhân cách =3= Nói chung mình vẫn còn mù mờ về tính cách nhân vật lắm, còn bối cảnh, background, nội dung diễn biến tâm lý thì cũng tạm rồi ~ lần cuối mà, làm cái siêu phẩm giã từ sân khấu luôn hiehie~