Hàn vũ tái lâm - Thủy Thiên Thừa

20 Part Story 27.1K Reads 213 Votes
Kurein By Kurein Completed
Cách đây hơn năm tỷ năm trước, là địa chất học sử thượng xưng là kỷ Cambri cổ sinh đại thời kì, thời kỳ này làm cổ sinh đại đệ nhất kỷ, không chỉ có đối địa chất học nghiên cứu có trọng đại ý nghĩa, lại cổ sinh vật học lịch sử thượng nhất điên cuồng, sáng lạn, thần bí thời đại.

Ở kỷ Cambri phía trước, địa cầu giống tương đối đơn điệu, kỷ Cambri thời kì, ở địa chất học thượng tương đối rất ngắn mấy trăm vạn năm gian, toàn cầu giống đột nhiên điên cuồng tiến hóa, không đếm được động vật không xương sống, động vật chân đốt, động vật nhuyễn thể, vòi động vật cùng động vật có đốt từ từ đều không hề dấu hiệu địa ra hiện tại tinh cầu này thượng, thật lớn địa phong phú địa cầu giống đa dạng tính, này thôi xán mấy trăm vạn năm, được xưng là "Kỷ Cambri sinh mệnh đại bùng nổ ", lại trải qua hơn triệu năm diễn biến, mới có hôm nay sinh mệnh muôn màu muôn vẻ địa cầu.

Kỷ Cambri sinh mệnh đại bùng nổ nguyên nhân, là một thật lớn bí ẩn, cũng là Darwin thuyết tiến hoá lớn nhất nghịch biện.

Nếu, ở nhân loại văn minh chinh phục toàn bộ tinh cầu hôm nay, kỷ Cambri lại buông xuống, toàn cầu giống lại điên cuồng tiến hóa, tinh cầu này đem gặp được như thế nào tẩy rửa? 

Theo thực vật liên đỉnh ầm ầm rơi xuống nhân loại, lại đem gặp phải thế nào vận mệnh?

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

Chú : 寒武纪 (Hàn Vũ Kỷ) - Kỷ Cambrian, ai muốn tìm hiểu chi tiết có thể tra wikipedia (*^___^*)
bạn ơi cho mình xin bản word đc ko? 
nhungtran1002@gmail.com
thanks
@linhjuno có thể đánh giá kĩ hơn hộ mình không ?
Truyện hay quá. Cám ơn bạn. Dù chưa ra hết nhưng đây là một trong những truyện mạt thế văn mà mình thích. Chờ mong bạn update