Nhẹ bước vào tim anh (Full)

19 Part Story 885K Reads 3K Votes
M∈☀ By M∈☀ Completed
Một thế giới đầy mê hoặc được dựng nên bởi mỗi con người đều sở hữu những tính cách thật độc đáo và riêng biệt.
Khi cô nữ sinh nhỏ bước vào tuổi 17, một chàng-trai-có-đủ-mọi-tiêu-chuẩn mà cô đặt ra đã xuất hiện - người có quyền năng khiến mọi đôi mắt phải bấn loạn ngay trong cái nhìn đầu tiên.
Sự ngạo mạn, lạnh lùng của anh như hòa vào bầu không khí cô gái nhỏ hít thở.
Nhung nhớ, chờ đợi, thẫn thờ và ngẩn ngơ là những cảm giác choán kín lấy trong khoảng thời gian cô theo đuổi anh bằng cách gửi liên tiếp những mẩu tin nhắn vào điện thoại anh.
Nhưng liệu cô có chạm được tới được chàng trai ấy khi những gì thuộc về hiện tại đều bị anh ném vào sọt rác của trí nhớ ?
Luôn hiện diện trong anh là chuỗi ký ức mà lớp bụi thời gian không thể nào phủ mờ. Suốt những năm qua, anh ráo riết truy tìm tung tích người chú ruột đã bốc hơi khỏi giới kỹ sư thật đột ngột và cô bé con đã vô tình để lạc mất vào mười năm trước.
Và đột nhiên, dưới cú lật ngược từ bàn tay nắm giữ quyền lực ma quái của anh - thủ lĩnh Black Company , quá khứ đã mở ra những trang kinh hoàng , bí mật vốn được che lấp thật hoàn hảo ngay chính sau những người xung quanh anh nay đều đươc khơi dậy...
Anh chọn cách giữ người con gái anh yêu thương ở bên mình, mặc kệ cơn đau tựa thuốc độc đang ngấm dần vào từng ngóc ngách của cơ thể .
Vậy còn cô bé ấy ? Sẽ bước đi thế nào khi phía sau là bóng đêm tối tăm còn hiện tại là những nỗi đau chồng chất ...


***

P/S : truyên này Mèo post đã đc. sự đồng ý của tác giả
đọc ở đây ko giống đọc trong sách lắm. trong sách nhân vật Duy Phong lạnh lùng hơn nhiều.
mình muốn tải về đt cơ mà trong m.wattpad chia làm nhiều phần quá < tải nhiều lần mệt lắm ý> :"< bạn có thể up full cả truyện vs cả ngoại truyện 1 chỗ để tải về 1 lần đc kô ? ( giúp mình nhé tại thích truyện này lắm cơ :")
meo co time edit may truyen trung quoc di.ban poat truyn nao cung hay
au ơi, cho mình xin bản word của truyện này về đọc được không ạ??? Nếu được bạn gửi vào: kookook18@yahoo.com.vn cho mình nhé. Cảm ơn bạn nhiều (:
my Gosh!!!!!!!!! <3 ieu couple Vy Anh Duy Phong cuc ki`!!! <3 <3 <3
bạn nào đọc xong hết truyện này rồi cho mình hỏi 
Cuối cùng Duy Phong và Vy A nh có đến được với nhau không