Vân hành thiên hạ - Xuyên không - nữ cường

7 Part Story 56.7K Reads 194 Votes
Gà By ga3by1102 Updated 3 years ago
Làm 21 thế kỷ làm người ta nghe tin đã sợ mất mật sát thủ tổ chức đầu lĩnh nhân, một khi mang theo kiếp trước trí nhớ trọng sinh tại đây tràn ngập thần kỳ ma huyễn thế giới, lại đem nhấc lên như thế nào gió lốc?
  
  Lăng Vân:“Thế giới này chỉ có ta không muốn làm , không có ta làm không được ! Huyễn thánh cao thủ lại như thế nào? Chỉ cần bị thương ta coi trọng nhân, ta cũng không sẽ bỏ qua.” Lạnh như băng thanh âm truyền vào mọi người trong tai, làm người ta không khỏi rùng mình một cái.
  
  Cổ hàn đêm: Vì có thể canh giữ ở cạnh ngươi, ta sẽ biến cường.
  
  Khóe môi vi câu nàng cười nói: Ta chờ nghiệm thu thành quả.
  
  Nhìn trong tay tờ giấy, lạc phi vẻ mặt xanh mét: Tiểu tử này, cư nhiên không nói một tiếng bước đi , ngươi chờ, ta rất nhanh sẽ đi tìm của ngươi.
  
  Cây cao to hoa trong lòng trung âm thầm hạ quyết định quyết tâm: "Tiểu vân, ta nhất định hội gia tăng tu luyện, nhất định sẽ đi tìm được ngươi rồi."
truyện này tu luyện mau lên cấp quá. k có các trận đấu hấp dẫn...đọc chặp nhàm
Nếu mà chưa hoàn thì có khi là drop k cv nữa r nàng ạ. Chờ mòn mỏi từ năm 2k12 cơ mà. K hoàn chịu thôi. Nghe mn spoil có vẻ hay ho nhể. Lâu lắm k đọc dị giới kiểu này r. Nhảy hố thôi
biết bao h mới hoạn đây.... Thanks nàng pót truyện rất hay mà có truyện nào hay như vậy nữa k nhỉ? Có giới thiệu ta vài bộ? :3
nhung mo truyen nay ban viet hoi kho hieu nhung rong nho van hieu
^^ hihi, tại cứ thích nghiền linh tinh, thấy bộ nào thích là mon lại nhảy vảo gặm.
^^ mình rất thích đọc những truyện thể loại này.