Vân hành thiên hạ - Xuyên không - nữ cường

Làm 21 thế kỷ làm người ta nghe tin đã sợ mất mật sát thủ tổ chức đầu lĩnh nhân, một khi mang theo kiếp trước trí nhớ trọng sinh tại đây tràn ngập thần kỳ ma huyễn thế giới, lại đem nhấc lên như thế nào gió lốc? Lăng Vân:“Thế giới này chỉ có ta không muốn làm , không có ta làm không được ! Huyễn thánh cao thủ lại như thế nào? Chỉ cần bị thương ta coi trọng nhân, ta cũng không sẽ bỏ qua.” Lạnh như băng thanh âm truyền vào mọi người trong tai, làm người ta không khỏi rùng mình một cái. Cổ hàn đêm: Vì có thể canh giữ ở cạnh ngươi, ta sẽ biến cường. Khóe môi vi câu nàng cười nói: Ta chờ nghiệm thu thành quả. Nhìn trong tay tờ giấy, lạc phi vẻ mặt xanh mét: Tiểu tử này, cư nhiên không nói một tiếng bước đi , ngươi chờ, ta rất nhanh sẽ đi tìm của ngươi. Cây cao to hoa trong lòng trung âm thầm hạ quyết định quyết tâm: "Tiểu vân, ta nhất định hội gia tăng tu luyện, nhất định sẽ đi tìm được ngươi rồi."
Start Reading

Recent Comments

biết bao h mới hoạn đây.... Thanks nàng pót truyện rất hay mà có truyện nào hay như vậy nữa k nhỉ? Có giới thiệu ta vài bộ? :3
^^ hihi, tại cứ thích nghiền linh tinh, thấy bộ nào thích là mon lại nhảy vảo gặm.
truyện này càng đọc, càng thấy thú vị, khôi hài, phiêu lưu và hấp dẫn. Mọi người không đọc thì quá uổng :x
he he. thực thích nha! Tác giả thỉnh ngươi sáng tác thêm nhiều a! Ta thích nhân vật nữ cường! HiHi
tiểu thuyết này hay như vầy mà số lượng ng xem tỉ ít...hay mà...hình như truyện chưa full thì phải....aizzz
Tại sao? Tại sao? Tiểu thuyết hay như vầy mà chỉ có 729 người đọc thôi sao? + hết lại 7 phần chừng mấy ngàn, thật tiếc a!


library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

ga3by1102

ga3by1102

Name Gà
Location TPHCM VN
Birthday Nov 29
Member Since Nov 28, 2010
Votes Received 3,159

Media