Previous Page of 250Next Page

Hoang hau bo tron 1

spinner.gif

HOÀNG HẬU BỎ TRỐN

(Xuyên qua chi xấu hậu hưu phu)

Tác giả: Thượng quan sở sở

Quyển thứ nhất: mạc việc xấu trong nhà nữ

Đệ 1 chương: không may tiểu thư

Toán toán thời gian, xuyên qua đến này không may - Tề Quốc đã không sai biệt lắm một tháng ba. Đừng hiểu lầm, tuyệt đối không phải lịch sử cái...kia Tề Quốc. Lặng lẽ nói một tiếng, liền ta cũng không biết đó là một cái quỷ gì địa phương.

Nhớ kỹ na (nọ) thiên, ta đầu có điểm đau, đồng sự tướng ta đưa đến bệnh viện, thật tốt - đánh trứ từng tí ni, nhất Giác Tỉnh lai cũng đã ở chỗ này . Xuyên qua tiểu thuyết khán - thật sự không ít, bản thân xuyên qua thật là có điểm vô phương đón nhận. Luôn luôn tự giữ xinh đẹp - ta, biết được bản thân xuyên qua hậu - chuyện làm thứ nhất, đương nhiên là muốn nhìn cái...này thân thể trường - cái dạng gì. Vừa nhìn gương đồng trung - người kia nhi, ta đương tràng té xỉu. Mắt xếch, khêu gợi môi đỏ mọng, coi như có thể đón nhận. Tả trên mặt cư nhiên có một khối nhiều nếp nhăn - dấu vết, như là bị hỏa thiêu thương lưu lại -, kinh tần nhi chứng thật, này chứng thật là ta khi còn bé bị hỏa tổn thương -. Vết sẹo tướng ta - này khuôn mặt nguyên bổn trắng nõn - mặt phụ trợ được có vài phần dữ tợn, nếu là tại ban đêm thấy ta, phỏng đoán có rất nhiều nhân cho là gặp quỷ, cũng khó trách ta xuyên qua sau nhất chiếu kính tử(gương) liền quát to một tiếng, quỷ a, sau đó té xỉu. Bất quá hoàn hảo, ta cũng chiếm cá tiện nghi, này thân thể tài 18, vóc người cũng không tệ. Nghĩ ta tại hiện đại na hội, đã là 26 tuổi - nữ tử . Có một lần cùng đồng sự cãi nhau, nàng cư nhiên châm chọc - thuyết: bác gái, ta bất hòa ngươi sảo, chúng ta trong lúc đó có sự khác nhau -. Nhìn, ngươi khóe mắt - nếp nhăn đô đi ra . Ta đương tràng xông lên đi bỏ mặc nàng mấy người đại tát tai, kết quả chính là ta bị khai trừ rồi, nhưng là lòng ta an lý được. Có thể vũ nhục ta - tài hoa, có thể vũ nhục nhân cách của ta, cũng không có thể nói ta lão. Ta một đại mỹ nữ, sợ nhất người khác nói ta lão. Có lẽ nhất định bởi vì tự giữ xinh đẹp, cho nên lão Thiên trừng phạt ta , cho ta an bài như vậy một cái xấu thân thể. Lão Thiên a, ngươi nhượng ta làm nhược trí cường đạo cũng không có quan hệ, tại sao muốn cho ta trở thành một cái xấu nữ a?

Cương tỉnh lại na hội, ta cuối cùng là vấn bên người - nha đầu tần nhi, "Ta thật là ngươi gia Tam tiểu thư?" Sau đó sẽ đạt được một cái rất khẳng định - đáp án, sau truyền đến ta bất lực - tiếng thở dài.

Một tháng sau, ta rốt cục tại không hề lựa chọn đích tình huống hạ, miễn cưỡng tiếp nhận rồi ta là mạc gia Tam tiểu thư mạc nghiêm mặt này vừa nói. Không chấp nhận cũng không được , không được lựa chọn ma. Hoàn hảo, ta tại hiện đại cũng gọi nghiêm mặt, sẽ không tại người khác hô ta - lúc ngẩn người, chỉ là ta gọi là tô nghiêm mặt.

Previous Page of 250Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended