Gặp anh là sự bất ngờ tuyệt vời - Diệp Tử (Full)

110K 135 36

Gặp anh là sự bất ngờ tuyệt vời - Diệp Tử (Full)

Tác giả: Diệp Tử

Thể loại: Ngôn tình, HE

Bối cảnh: hiện đại, game online, công sở

Tình trạng bản gốc: hoàn 

Tình trạng edit: Đang tiến hành

Editor: Viv Thanh

QC: Pil

***Note: lần đầu tiên bọn tớ edit truyện nên không tránh khỏi sai sót. Và vì đây là bản edit nên độ hoàn chỉnh so với bản gốc chỉ khoảng 80%. Tên truyện cũng là do bọn tớ tự "phóng"  

Vài dòng về truyện:

Cũng có bối cảnh trong game online như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, nhưng không được nhẹ nhàng như thế  Nữ và nam chính khắc nhau như chó với mèo, cả ngoài đời thật lẫn trong game onine :"> Oan gia ngõ hẹp, nghĩ không thể yêu nhau được thế mà cuối cùng lại... 

--------

----------------

Chap 1

“ Thiên Thiên, gả cho anh đi!”

Ngồi trước máy tính, Diêu Thiên Thiên tay run lên, thiếu chút nữa làm đổ ly nước. Lần đầu tiên trong đời bị người ta cầu hôn, tuy rằng là trong game online “ Hiệp cốt nhu tình” , vẫn khiến cô trợn mắt há mồm một hồi lâu.

Trong trò chơi, cô tên là Tâm Hữu Thiên Thiên Kết, là đệ tử phái Tuyết Sơn, cũng là đệ tam tà phái cao thủ của môn giáo, người cầu hôn cô là bạn mới quen 2 tháng trước – Tiêu Dao, 2 người vốn quyết đấu ở đỉnh Hoa Sơn, đánh xong mới thành bạn bè, sau 1 hồi lại trở thành bạn tâm giao.

“Anh là đệ tử Thiếu Lâm, có thể lập gia đình sao?” Diêu Thiên Thiên chậm rãi đánh ra một hàng chữ, đôi mắt to trong lóe sáng tia ranh mãnh.

“Tại hạ là đệ tử Thiếu Lâm, Thiếu Lâm tự tuy nhiều quy củ, cũng không trở ngại tại hạ lấy vợ sinh con đại sự.” Tiêu Dao nói chuyện nho nhã, đáng tiếc không biết tìm từ, câu nói không lưu loát, làm ở cho bên kia máy tính, Diêu Thiên Thiên cười đau bụng.

Diêu Thiên Thiên cười đến run rẩy hết cả người: “Tiểu sư phụ, vậy quà tặng của anh là gì?”

Tiêu Dao nghiêm túc nói: “ Nhuyễn Ổi giáp, Đằng Vân Ngoa hoặc Hiên Viên Hạ Vũ Kiếm, em chọn đi.”

Diêu Thiên Thiên có chút không vui, “ Trời, anh cũng quá nhỏ mọn đó.”

“Vậy….ba thứ đều cho em.” Tiêu Dao có chút đau lòng, nhưng vì ôm được mỹ nhân về, chỉ phải nhịn đau từ bỏ những thứ yêu thích.

“Vậy cũng tạm được.” Diêu Thiên Thiên đắc ý hả hê xoa cái bụng, cảm thấy tư thế chướng tai gai mắt, lại vội vàng buông tay xuống, ngay sau đó nghĩ Tiêu Dao lại không thấy tới, làm gì phải giả bộ văn nhã thanh tú, cô lập tức bắt chéo chân, tiếp tục bùm bùm gõ bàn phím, “Tiểu sư phụ, vậy chúng ta nhanh đi đăng kí.”

Tiểu hòa thượng đầu bóng lưỡng mặc tăng bào màu xám đi phía trước, thiếu nữ chải hai búi tóc mặc áo trắng theo sát phía sau, hai người nhăn nhăn nhó nhó đi vào cửa một gian phòng nhỏ cũ nát, một tấm bản ghi Nơi Đăng Kí Kết Hôn dựng ở trước cửa, đặc biệt bắt mắt.