Previous Page of 270Next Page

bien than ma 2

spinner.gif

linh bằng hữu, có lẽ thân nhân của ta cũng còn ở bên trong, có thể đem bọn họ cùng một chỗ cứu ra đi không?"

 

          "Lilith, bây giờ không phải là cứu những người khác thời điểm, chúng ta không có thực lực kia." La Thiên lắc đầu, gở xuống trên người ẩn thân áo choàng, tiếp tục nói: "Để cho ta biến thân thành Ám Ma Tộc người, ngươi mặc ẩn thân áo choàng đi theo ta, chúng ta cùng một chỗ thoát đi đi ra ngoài."

 

          "Được rồi, ta nghe sắp xếp của ngươi." Lilith do dự một chút, nhẹ cắn môi một cái gật đầu, sau đó tiếp nhận La Thiên đưa tới ẩn thân áo choàng khoác lên người.

 

          Nhưng mà hai người đi chưa tới xuất rất xa, La Thiên liền ngừng lại, khẽ thở dài một cái, đón Lilith ánh mắt nghi hoặc, mở miệng nói: "Hướng về phía trước mấy cái thông lộ đều bị ma pháp kết giới phong tỏa, xem ra chúng ta đã đi không được nữa, hay là trước đi phía dưới nhìn, có lẽ năng nghĩ đến ly khai biện pháp."

 

          Bằng vào đối ma pháp nguyên tố hơi thở hiểu rõ, la có trời mới biết bọn họ đã bị phong tỏa tại một to lớn ma pháp trận trong, vốn có vài dẫn đến mặt đất con đường, cũng nhất định đều bị phá hỏng, giờ phút này có lẽ cả con ruồi cũng không phải là không ra đi.

 

          Lúc này La Thiên với cái...kia đào tẩu Ám Ma Tộc người có càng sâu nhận thức, hắn tuyệt đối không phải bình thường vai diễn, không phải không lại nhanh như vậy có thể hạ lệnh khải động ma pháp trận lai phong tỏa dưới đất kho hàng.

 

          Nếu La Thiên còn có vốn một sao ma pháp sư thực lực, hoặc là có ma pháp chở quyển trục nơi tay, đáo còn có thể thử trực tiếp chạy đi. Nhưng hiện tại ma pháp của hắn thực lực không đủ, muốn bằng vào hai lam tinh ma cơ liền xông vào đi ra ngoài, đó là...nhất không lựa chọn sáng suốt.

 

          La Thiên cảm nhận được lai từ mặt đất trên ma pháp trận cường đại uy áp, chặn ôm lấy còn rất yếu yếu đích Lilith, dọc theo thông đạo rất nhanh hướng dưới đất kho hàng phía dưới chạy tới...

 

          Lúc này mặt đất kho hàng lối vào, ba nặc dã độ đã ăn vào khẩn cấp cứu hộ ma dược, trước ngực miệng vết thương cũng dần dần khép lại, chỉ là trong cơ thể hỗn loạn huyết mạch còn phải cần một khoảng thời gian mới có thể hoàn toàn khôi phục lại.

 

          "Dã độ, ngươi nói dưới đất trong thương khố có một ẩn thân thần bí nhân? Hắn sẽ là ai? Đáo dưới đất kho hàng làm gì?" Một vị đỉnh đầu song giác tròn xoe tráng kiện, mặt chữ điền mũi cao miệng rộng, cao lớn khôi ngô trung niên Ám Ma Tộc người hỏi.

Previous Page of 270Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended