Previous Page of 185Next Page

9 tuoi tieu yeu hau 1

spinner.gif

[ cửu tuổi tiểu yêu sau ] 

Tác giả: Luyến Nguyệt nhi  

Nội dung giới thiệu vắn tắt: 

Cuốn nhất [ tiểu ma nữ sơ trưởng thành ] giới thiệu vắn tắt: 

Nghe nói của nàng sinh ra nguyên bản chính là một loại sai lầm. 

Nàng kia thanh tú nha hoàn mẫu thân gặp được say rượu tướng quân lão cha, kết quả là liền có nàng. Nha hoàn mẫu thân biến hóa nhanh chóng trở thành tướng quân tiểu thiếp, cũng là cái bị ngủ của nàng tướng quân quên đi, bị này nàng thị thiếp xa lánh, mưu hại số khổ tiểu thiếp. Ưu u buồn úc mười nguyệt mang thai sinh hạ nàng, chính mình lại sớm đến diêm vương nơi đó đưa tin đi. 

Không có cha đau, không nương yêu, nàng làm theo sống được phấn khích. Phải biết rằng kỳ thật nàng nhưng là đến từ hai mươi mốt thế kỷ mỹ nữ, trí cao 200, quyền cước công phu nhất lưu, cũng có thần bí linh lực. Tưởng khi dễ nàng? Muốn chết! Khinh thường nàng, tìm trừu. Dám mệnh lệnh nàng, khiếm biển. 

Quản ngươi là ta cha vẫn là Thiên Vương lão tử, dám trêu ta, khiến cho các ngươi nhìn một cái cái gì kêu hỗn thế tiểu ma nữ. 

Cuốn nhị:[ cửu tuổi hoàng hậu ] giới thiệu vắn tắt: 

Cùng lễ không hợp? Cung quy? Tổ chế? 

Ở hắn trong mắt tất cả đều là chó má, hắn Hiên Viên đêm. Thiên diệu hoàng triều tối tuổi trẻ quân vương, lấy mười hai tuổi trĩ linh đăng cơ. Ngắn ngủn lục trong năm, bình nội ưu, ngoại trừ hoạn, trở thành bễ nghễ thiên hạ đế vương. Cuồng vọng, ngạo nghễ, không hiểu được không đến , chỉ cần hắn muốn. Hắn hàng ngày yếu khiêu chiến đám kia lão cổ hủ tên, lập Trấn Bắc tướng quân gia cửu tuổi hỗn thế tiểu ma nữ làm hậu. 

Hỗn thế tiểu ma nữ? Tự cao tự đại? Hắn thích. Hắn muốn nhìn xem đến tột cùng cửu tuổi tiểu cô nương như thế nào cùng hắn cao ngất? 

Tiến cung? Hoàng hậu? 

Nàng ngẩng đầu nhìn này so với chính mình cao lớn tiệt tuấn mỹ nam tử, ừ, không sai. Hời hợt nàng trung ý; Dáng người cũng cường tráng, làm của nàng tư nhân di động cỗ kiệu đúng quy cách; Cá tính thôi, tuy rằng một bộ cuồng vọng, nhưng có thể cuồng quá nàng sao? Dù sao tướng quân phủ cũng đãi nị , vậy đổi cái địa phương ngoạn đi. 

Cửu tuổi tiểu yêu sau thứ nhất cuốn  

Cuốn nhất thứ nhất chương xuyên qua không đạo lý  

 ôi. 

 lãnh loan loan chỉ cảm thấy hai má hỏa lạt lạt đau. Chết tiệt, là người nào không muốn sống tên thừa dịp nàng say rượu phòng bị năng lực yếu bớt khi trộm cung nàng? Đột nhiên mở hai tròng mắt, đáy mắt thô bạo khí giống như liệt hỏa hừng hực thiêu đốt, đem một bên yên lặng lau nước mắt phụ nhân sợ tới mức ngay cả lệ cũng đảo lưu. 

"Tiểu thư." 

 phụ nhân sưng đỏ ánh mắt chớp chớp, như thế nào hội? Nhất định là chính mình nhìn lầm rồi. Ba tuổi hài đồng như thế nào có như vậy hung ác vô cùng biểu tình, nàng mình an ủi. 

"Tiểu thư?" 

 lãnh loan loan ninh mi đánh giá nói chuyện trung niên nữ nhân, chỉ thấy mặt nàng sắc vi hoàng, sưng đỏ hai mắt tất là khóc lâu lắm duyên cớ. Một cây giá rẻ cây trâm cong vẹo cắm ở phát gian, vài sợi tóc hỗn độn thùy lạc. Một thân màu lam nhu váy, có vài phần cổ xưa. Như vậy giả dạng rõ ràng ở cổ trang kịch lý mới có nhìn thấy, viên trượt đi ánh mắt nhanh như chớp chuyển động, đem chính mình vị trí địa phương không dấu vết đánh giá phiên: Mộc lăng hình tròn cửa sổ, màu trà bàn gỗ, chiếc ghế, còn có chính mình sở nằm lợi, màu trắng vĩ man...... 

 cổ kính. 

 lãnh loan loan đầu lúc này lòe ra bốn chữ, ánh mắt vi lãi, cao tới 200 chỉ số thông minh lập tức phán đoán ra nàng mặc. Tuy rằng thực mạc danh kỳ diệu, bất quá chính là say rượu một hồi. Nhưng nàng luôn luôn tùy dục mà an, mặc sẽ mặc thôi. Cho dù xuyên thủng cổ đại, nàng làm theo gặp qua tiếng gió thủy khởi. Thói quen tính tìm cái vang chỉ, kết quả vươn chăn bông cũng là nhất chích thật nhỏ cánh tay. Đây là cái gì tình trạng? Tức thời tiếp nhận rồi xuyên qua chuyện thực, lại không nghĩ rằng sẽ là như vậy tử. Nàng không có mặc thành mỹ nữ, ngược lại mặc thành chính mình ghét nhất bị tiểu quỷ đầu. Như mực lông mi hung hăng co rúm, chết tiệt xuyên qua. Nàng nhịn không được ở trong lòng mắng, nếu biết là thế nào lộ thần tiên giở trò quỷ, nàng nhất định phải bọn họ đẹp mặt.

Previous Page of 185Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended