Previous Page of 7Next Page

After the night - Linda Howard - FINISH

spinner.gif

After the night - Chương 16 - Linda Howard

Warning: Nếu muốn đem bản dịch lên post trên web/blog... hãy liên hệ qua mail: cherrynguyen91@gmail.com hoặc nick: cherry_an_kim_chi9999 để hỏi xin sự đồng ý nhằm thể hiện sự tôn trọng của bạn với người dịch. Cảm ơn.

Chương 16 (Người dịch: Piky_phuong)

Anh ẵm cô lên hiên. Những tấm bình phong quanh đó sẽ bảo vệ họ khỏi lũ muỗi với mấy loài côn trùng khác. Vì vẫn chưa hoàn hồn sau nỗi sợ điếng người bởi sự xuất hiện đột ngột của anh nên Faith chẳng thể làm gì ngoài việc níu chặt khi anh nhấc bổng cô lên trong tay, ẵm cô băng nhanh qua bãi cỏ về phía ngôi nhà.

Cô hầu như tức khắc bị nhấn chìm trong làn sóng khao khát mãnh liệt, đè nén cô xuống dưới cả lý trí hay ý muốn. Cô không thể kháng cự; nhu cầu của cơ thể bị đàn áp quá lâu nay bùng nổ gạt lý trí đi đâu mất. Cô run rẩy khi anh thả chân cô xuống, để thân thể cô trượt dọc trên thân thể anh. Đụng chạm ngọt ngào ấy khuấy động đầy nhức nhối. Đã đến lúc. Chúa ơi, tất cả giờ là quá khứ. Cô muốn anh với một sự đói khát dữ dội, mù quáng, không thể trì hoãn hơn được nữa. Cô níu chặt anh, cơ thể mềm oặt, sẵn sàng.

Anh đẩy cô dựa vào một chiếc cột chống, ghìm chặt vô nó. Trăng sáng rực rỡ nhưng trên hiên vẫn rất tối, tối và nóng, thoảng hương vị hè và hơi nóng từ chính anh, đậm như mùi xạ hương. Hơi thở anh vừa dồn dập vừa gấp gáp khi anh nghiêng hẳn người, áp cơ thể mình vào thân thể mềm mại của cô. Anh luồn tay vào tóc cô, ôm lấy khung sọ bé nhỏ giữa đôi tay to lớn, mạnh mẽ của mình giữ yên cho lưỡi anh đâm sâu trong miệng cô. Anh hoàn toàn bị khuấy động, cương cứng như một hòn đá, chọc thẳng vào bụng cô.

Faith rên rỉ trong miệng anh, oằn mình đói khát dưới anh, cố rướn người lên để cái vật cương cứng đó lọt đúng khe mềm mại ấm áp giữa hai chân mình. Cô đau đớn và trống rỗng, quá trống rỗng, dần ướt đẫm với khát khao có anh ở đó.

Chiếc áo sơ mi của anh phanh ra. Vùng da thịt nơi móng tay cô ấn sâu xuống được phủ bởi lớp áo, nhưng ngực anh thì hoàn toàn trần trụi. Làn da anh trơn bóng và ướt đẫm còn mái tóc xoăn thì rối bù. Hai bầu ngực cô căng cứng, núm vú dựng đứng, săn lại, đau đớn với khao khát được chạm vào.

Anh giật miệng mình khỏi môi cô, hổn hển hớp lấy không khí, ngực phập phồng lên xuống theo mỗi hơi thở. Faith liếm đôi môi sưng phồng của mình, nếm vị anh trên chúng rồi kéo mạnh gáy anh xuống để mang anh gần lại cô. Anh đáp lại ngay, miệng anh thô cứng và nhức nhối, ảnh hưởng của nó khiến cô bị kích thích mạnh hơn bao giờ hết.

Anh nâng hai bầu ngực của cô lên, bóp chúng dữ dội làm cô thỏa mãn tạo ra một âm thanh rên rỉ nho nhỏ vừa thích thú vừa khát khao. Chỉ trong vài giây thôi chưa đủ. Anh hiểu nhu cầu của cô hay có lẽ chính anh cũng như vậy bởi anh bỗng giật mạnh mặt trước áo khoác của cô khiến nút áo văng tung tóe tạo ra những tiếng độp độp nho nhỏ trong bầu không khí tĩnh lặng bao quanh. Chỉ bằng một tay, anh tháo móc cài phía trước áo lót và đẩy hai miếng ngực áo sang bên, để lộ ra bầu ngực săn chắc trước bờ môi đói khát, thèm muốn của anh. Anh quàng một tay xuống dưới mông cô nhấc lên, mở miệng lướt dọc ngực cô thành một đường ẩm ướt đánh dấu nơi đôi môi anh đi qua. Một núm vú cương cứng lọt vào miệng anh và anh mút lấy thật chặt, khiến bầu vú cô như bị kim châm dữ dội. Cô cong người như muốn đẩy anh ra. Anh đáp lại bằng cách ôm cô chặt hơn, kẹp cứng mông cô, chà xát anh vào cái khe mềm mại giữa hai chân cô. Hành động tình dục rõ ràng đó đã giảm nhiệt cơn bão lửa nơi phản ứng của cô, để cô bất lực thấy mình càng lúc càng trượt dần vào đường hầm tối tăm lao về phía cực cảm.

Previous Page of 7Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Media

After the night - Chương 16 - Linda Howard

Who's Reading

Recommended