Previous Page of 158Next Page

TRUYEN TEEN GAY: SAU CON MUA (Danh tang Nhok cua anh)

spinner.gif

TRUYEN NAY ANH DANH TANG RIENG CHO NHOK CUA ANH,MONG EM HAY DOC VA HIEU NHUNG GI ANH MUON MUON NOI VOI E NHA NHOK...LOVE U 4EVER!!!

Author : Kokubu Karin

Rating : T

Category : Gay / General / Completed

Summary : Trần Đình Hải là học sinh lớp 8A3 , trường THCS Láng Hạ , Hải cũng như bao cậu bé cùng lứa tuổi , không có gì gọi là nổi bật . Mọi chuyện vẫn sẽ như vậy nếu không có một buổi sáng cậu phá lệ đi học sớm hơn mọi khi , để rồi từ đó nhận ra ...những điều khác lạ trong mình , và sở thích ngắm...con trai là xuất phát từ đâu .

Note : Gửi những người bạn karin quen khi dùng nick kokubu karin : tình yêu , sự nghiệp công danh sẽ đến với tất cả các bạn và với chính...karin ^^ . Đặc biệt những ai là nữ thì khi đọc truyện này nhớ rủa karin nhiều vào nha , dạo này ít nghe rủa xả , thấy khó chịu trong người .

CHƯƠNG I

- Trống là mày phóng xuống chỗ nó ngay - Giọng ồm ồm của tên con trai thời kỳ vỡ giọng vang lên trong góc khuất của sân trường .

Ngay sau đó là giọng thằng Khánh ngồi dưới tôi một bàn :

- Yên tâm ! Thằng Trung bọc cửa hậu , mày chặn cửa ra vào , còn tao sẽ khiến nó hiểu ra vấn đề ...- Tiếng lạo xạo của những bước chân cho tôi biết tụi TKQ2 đang dời chỗ - Vào lớp thôi , dạo này nhiều đứa hay đi cổng sau lắm !

Chờ vài phút , tôi bước ra khỏi đống gạch gần bờ tường . Tay phủi đám bụi bám trên quần , đầu bắt đầu hoạt động khi nhớ lại cuộc đối thoại vừa tình cờ nghe được . Lớp 8A3 mà tôi đang theo học , ngoài việc đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần, còn nổi tiếng bởi nhóm TKQ2_bốn đứa con trai nghịch như quỷ nhưng lại luôn có tên trong danh sách học sinh giỏi . Việc này khiến thầy cô nhắm mắt bỏ qua khá nhiều vụ quậy phá của tụi nó . Và nạn nhân tuần này là Duy cận , người hiền lành không thích nói nhất lớp ...

- Nghĩ gì vậy ông tướng - Cái vỗ vai khá mạnh khiến tôi nhăn nhó , quay lại thì thấy cái mặt tròn quay của Công béo - Sao hôm nay mày đi sớm thế ?

- Vậy mới biết được nhiều chuyện thú vị - Tôi cười khó hiểu rồi bước đi , bỏ lại cái mặt nghệt phía sau đang nhìn theo ngạc nhiên .

Ném chiếc cặp lên bàn tạo thành tiếng " rầm" , tôi phớt lờ ánh mắt khó chịu của tụi con gái phía góc lớp . Sao nhìn mấy đứa không cùng giới có mái tóc dài dài , mắt xếch đó là tôi lại thấy gai người . Không biết mẹ sinh vào giờ gì mà tôi ghét tụi con gái như xúc đất đổ đi , tụi nó cũng ghét tôi gấp hai ba lần gì đó . Tại mấy lần đụng độ trong căn tin đó mà .

- Cho mình mượn vở toán nha Duy - Giọng nhão nhoét của nhỏ Thuý vang lên khi cậu bé có nước da trắng bước vào lớp - Mình còn bài bốn chưa giải được ...

Không để cái giọng nhão nhoét kịp dứt , ba bốn cái miệng đã chen ngang tạo nên không khí ồn ào như cái chợ buổi sớm ở Cầu Giấy mà mấy lần tôi đi qua khi mua đá cho mẹ .

Nụ cười gượng xuất hiện trên môi , Duy rút quyển vở Hồng Hà đưa Thuý rồi trở về bàn cuối .

Tôi dựa hẳn vào tường , khoanh chân thật thoải mái và đưa mắt quan sát xung quanh lớp , nhưng đích đến là nhân vật chính của cuộc đối thoại nghe lén được lúc nãy . Dù cận nhưng với dáng khá cao , Duy bị điều xuống cuối lớp quản lý tổ bốn , nơi có 2 thành viên của nhóm TKQ2 . Sau mấy lần " hoành thành tốt nhiệm vụ" tổ trưởng tổ bốn , Duy vinh hạnh có chỗ ngồi hạng sang trong danh sách đen của tụi TKQ2 .

Previous Page of 158Next Page

Comments & Reviews (8)

Login or Facebook Sign in with Twitter


library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended