Khi tôi nói lại với anh Kim thì anh mừng rỡ, anh bàn lại với tôi tất cả chi tiết của cuộc loạn luân để cho tôi an lòng. Điều kiện duy nhất tôi bắt buộc là thằng Tuấn không được thấy mặt tôi.
Ngày sinh nhật của thằng Tuấn, sau khi ăn cơm tối xong, tôi viện cớ có chuyện phải đi đến ngày hôm sau. Tôi đến một căn nhà kín đáo trong một ngỏ hẽm mà anh Kim đã mướn, tắm rửa xong xuôi tôi vào nằm trong phòng chờ đợi. Năm phút sau anh Kim dẫn thằng Tuấn đến, tôi nghe tiếng hai người đàn ông xì xào một lúc, xong anh dẫn thằng Tuấn vào phòng ngủ, anh đã bịt kín mắt nó với một khăn đen. Tôi tuy hồi họp nhưng cũng phải nực cười khi thấy thằng con trai của tôi run rẩy như cầy sấy!
- Tuấn ơi, bác nói lại cho con nghe: đây là cô Mai, bạn của bác, cô sẳn sàng giúp con để cho con biết thế nào là gần gũi với đàn bà .
Thằng Tuấn lúng túng:
- Dạ em chào cô.
- Bây giờ con nằm xuống đây, con phải bắt đầu khám phá thân thể của một người đàn bà. Con rờ vú của cô Mai đi.
Thằng Tuấn run rẩy đặt tay lên ngực tôi, tôi rợn da gà, mắt tôi nhắm khít lại khi thằng bé háo hức rờ bóp vú của tôi... Giọng anh Kim đều đều:
- Nhè nhẹ thôi Tuấn ơi, bây giờ con ghé miệng ngậm một đầu vú. Con nút thật nhẹ như liếm cây cà rem vậy...
Tôi ráng giữ bình tĩnh nhưng cơ thể tôi rung động liên hồi. Đầu vú tôi căn cứng lên dưới những cú nút vụng về của thằng con trai. Tôi đưa tay lên vuốt tóc thằng Tuấn, một luồng cảm hứng bắt đầu len lỏi vào lòng ngực của tôi: tôi nhớ lại cách đây 15 năm, thằng Tuấn cũng đã từng bú vú tôi, nhưng lúc đó nó bú để tìm sức sống... bây giờ cũng chính thằng con trai lực lưỡng đó đang bú vú tôi, nhưng lần này nó bú vú vì ham muốn dục vọng, con cu căn cứng của nó dựa vào đùi tôi. Anh Kim cầm tay của nó đặt lên vú kia, thằng bé vụng về xoa bóp. Tôi không cầm được tiếng rên khẽ khi anh Kim đẩy bàn tay thằng bé đặt lên bụng của tôi, bàn tay lúng túng vân vê lỗ rún làm tôi kích thích không thể tả được. Lúc đầu tôi nghĩ là tình huống này là do lý trí và tính toán xép đặt nhưng bây giờ tôi không dám chắc như vậy nữa, tôi biết là tôi đang kích thích lạ lùng khi để cho thằng con trai của tôi nâng niu thân thể của mẹ nó. Thằng Tuấn quá vụng về nên tôi không chờ đợi được nữa, tôi cầm tay nó mà đặt lên mu lồn của tôi, thằng bé giựt bắn người lên rồi nó bở ngỡ thám hiểm vùng cực kín của tôi. Tôi thở hào hển. Anh Kim cuối đầu xuống nút vú tôi...
Thằng Tuấn càng vụng về bao nhiêu thì tôi càng nứng bấy nhiêu. Con cu của nó căng lên tối đa và đang co giựt bên cạnh đùi tôi. Đầu óc tôi hỗn loạn chưa từng thấy, tôi đang làm một chuyện động trời đây, tôi đang nằm cho thằng con tôi rờ mu lồn , trong khi người tình của tôi nút vú tôi say mê. Tôi bị kích thích như chưa từng thấy. Anh Kim ra ngồi trên chiếc ghế bành, anh móc cu ra mà thủ dâm trong khi chiêm ngưỡng mẹ con tôi đang loạn luân với nhau, chắc anh bị kích dâm tối đa. Tôi dịu dàng nắm con cu của thằng con trai tôi, nó giật bắn người lên, ú ớ:
- Cô ơi cô... ôi cha...
Tôi kín đáo kéo nó nằm lên người tôi. Bây giờ tôi không còn là người mẹ nữa mà chỉ là một người đàn bà đang say men tình dục, đang háo hức muốn lấy được « tiết trinh » của một đứa con trai mới ra ràng, vụng về ngây thơ đến thấy buồn cười. Tôi cầm con cu nóng hổi của nó rồi từ từ đút vào khe lồn ướt nhẹp của tôi, thằng Tuấn run bần bật mà chính tôi cũng run rẩy, tôi cảm khái nghĩ đến thằng con của mình cũng từ trong khe cửa mình này mà chui ra! bây giờ nó lại trở về khe cũ! Thằng Tuấn bị kích thích quá mức nên khi vừa đút cu vào lồn tôi nó đã ôm chầm lấy tôi mà rên lên thảm thiết, người nó cong vòng lên rồi nó bắn khí ra liên miên... tôi nhìn anh Kim, mặt anh đỏ bừng lên và khi thằng con trai của tôi ra khí thì anh cũng nhanh chóng xụt cu, ngã ngửa người ra lưng ghế để bắn khí ra tràn lan, nhiểu vòng xuống sàn nhà... chỉ có tôi vẫn chưa được thỏa mãn vì thằng con tôi ra khí quá nhanh chóng. Tôi âu yếm ôm nó vào lòng, hai bàn tay tôi nâng niu cặp mông dễ thương của nó. Tôi sung sướng kỳ lạ, tôi vừa cho thằng con trai yêu quí của tôi hưởng được khoái lạc nhục dục lần đầu tiên trong đời của nó, con cu của nó vẫn con đang co giật trong lồn của tôi... tôi nhìn anh Kim với ánh mắt biết ơn, anh cũng nhìn tôi mỉm cười.
Add to your private library
Thư viện của tôiAdd this story to your public reading lists