Previous Page of 274Next Page

quân vương vô tình 1

spinner.gif

quân vương vô tình - PT 

君王无情

http://www.blgl.cn/0/522/

1

ta còn không muốn chết... khi ta đích phụ thân dùng hai tay của hắn nhanh kháp của ta cổ khi, ta là nghĩ như vậy đích...  

đáng tiếc hiện tại đích ta bị phụ thân áp đảo ở đã sớm bị hỏa vây quanh đích trong phòng, mà ý thức đã muốn bắt đầu mơ hồ .  

từ nhỏ ta liền như cha thân giống nhau, trời sinh có thể cảm giác người khác đích ý tưởng cảm xúc. đây chính là rất nhiều người muốn có được siêu năng lực. đáng tiếc, phụ thân ta bởi vậy mà nổi điên. tùy thời tùy chỗ, người khác đích cảm tình đô hội tả hữu chính mình đích tư tưởng, nghĩ muốn không nổi điên cũng rất khó.  

sang mũi đích khói đặc không ngừng đích theo môn phùng lủi vào phòng nội, mà phụ thân bị khói đặc sang hôn . hiện tại chỉ còn lại có ta một người, không ngừng đích sang khụ . cũng tốt... thế giới này rất làm cho người ta cảm thấy chán ghét . lần sau ta muốn chọn trạch đầu thai đến cổ đại! cổ đại nhân tổng sẽ không giống hiện tại đích nhân, hội trảo chính mình làm thí nghiệm đi! nói không chừng còn có thể bị trở thành thần tiên hạ phàm. nhân quả nhiên là tối lòng tham đích, liền ngay cả ta cũng vậy giống nhau đích, đều tới rồi loại này thời điểm ta cư nhiên còn hy vọng xa vời , quên không được chính mình thật đáng buồn đích năng lực a!  

nếu có chút kiếp sau...  

nếu có chút kiếp sau...  

=================================  

" chúc mừng Hoàng Thượng! chúc mừng Hoàng Thượng! là vị hoàng tử a!..." mơ hồ trung luôn luôn một đám người ở sảo... nghĩ muốn mở mắt ra nhìn xem rốt cuộc là người nào không có việc gì không biết ở sảo chút cái gì...  

đột nhiên toàn thân cao thấp khôi phục tri giác...  

có một người ôm ta ra phòng, giao cho ngoài cửa đích nhân... cảm giác có một đôi tay, khinh xúc của ta hai má..." ái phi vất vả !" trầm ổn đích thanh âm theo cấp trên truyền đến.  

ta giật giật, bắt lấy cái tay kia. nghĩ muốn mở ra mắt, nhìn xem là ai ở quấy rầy ta, xác thực bởi vì khí lực không đủ cho nên từ bỏ.  

" ha hả a! người tới a! trẫm phong triệu mỹ nhân vi chiêu nghi..." trên đầu ra tiếng đích nhân, không biết vì sao thật cao hứng đích nở nụ cười vài tiếng.  

mà bên người không biết vì cái gì càng ngày càng sảo. hảo sảo... hảo sảo... không thể nhịn được nữa dưới, ta nhịn không được đã mở miệng!  

" ai nha! năm hoàng tử khóc!" ai a!? tiêm giọng hát người chết đô hội bị nãi sảo tử đích.  

" còn xử ở đâu làm cái gì? động tác mau một chút! năm hoàng tử đói bụng!" sảo chết người! ta mới không phải đói bụng! bán nam không nữ đích thanh âm... thứ đích ta cái lổ tai phát đau.  

tiếp qua không lâu, ta bị người ôm đến một cái hương hương đích phòng, bên người cũng truyền đến từng trận nãi hương, bên tai truyền đến một cái thanh âm ôn nhu..." đến... mẫu phi ôm một cái... không khóc..." đột nhiên cảm giác chính mình bị đặt ở một cái ấm áp đích địa phương, bụng cũng đói bụng đứng lên, giằng co một chút rốt cục vẫn là nhịn không được há mồm hút đứng lên.  

" bảo bối của ta... ngoan..." có lẽ là chính mình thật sự mệt mỏi đi! tuy rằng cảm giác giống như có cái gì không quá đối nhưng lại, đến cuối cùng vẫn là nhịn không được truyện dở, chậm rãi đích chìm vào mộng đẹp... 

2  

ngay từ đầu ta tưởng bởi vì ta bị thương, cho nên mới cả người không lực, ánh mắt cũng trương không ra. chính là ngày lâu, cả ngày nghe người ta ở bên tai một chút cái gì" Hoàng Thượng" " chiêu nghi nương nương" đích, dần dần ta cũng hiểu biết ta còn thật là trở lại cổ đại.  

bất quá, không phải ta ngay từ đầu nghĩ muốn đích cái loại này trở lại cổ đại! mà là ta cư nhiên đầu thai đến cổ đại , ta tốt nhất kì chính là, vì sao ta còn nhớ rõ chính mình quá khứ đâu? không phải phải đợi" ngưu đầu, mã mặt" mang ta đến âm phủ, uống trước hoàn" Mạnh bà thang" lúc sau tái nhận tỉnh phán, cuối cùng mới có thể đầu thai sao không? việc lạ... nan có thể nào ngay cả âm phủ đích nhân viên chính phủ cũng sẽ bỏ bê công việc?

Previous Page of 274Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended