Previous Page of 291Next Page

Trâu Già 'Gặm' Cỏ Non - Thương Tố Hoa ( full )

spinner.gif

Nguồn: santruyen.com

Văn án 

Chồng già vợ trẻ, ban ngày thường đấu đá, nhưng buổi tối lại chuyên cần mò cá. (đồng nghĩa với sàm sỡ lợi dụng)

Người ta thường nói: Ân ái mà không tích cực ắt hẳn là đầu óc có vấn đề.

Tóm lại đây là câu chuyện nói về một Lão đàn ông sắp đặt kế hoạch ra tay ăn sạch sành sanh cô vợ nhỏ, cũng tiện thể dùng hết mị lực đàn ông của mình để chinh phục sự chua ngoa của cô.

Ngọt ngào là nhất định có, hoan lạc cũng là nhất định có, trận chiến giường chiếu lại càng không thể thiếu. . . .Điều quan trọng nhất chính là. . . . Bất cứ lúc nào cũng có thịt ^^, muốn ăn thì phải bám sát, ngàn vạn lần đừng nên bỏ lỡ!

Chương 1 : Người phụ nữ này quả nhiên rất có ý tứ

SanTruyen.com - Đọc Truyện Online

Chủ nhật sắp tới chính là ngày 11 tháng 11 Lễ ‘độc thân’. (Lễ này đc nhóm sinh viên học sinh bên TQ lập vào ngày 11/11/1990)

0 giờ kém ba phút, nữ học sinh Tiểu Bạch đang tập trung tinh thần nhìn chằm chằm vào hệ thống thời gian dưới góc máy vi tính trước mặt, ngón trỏ đặt sẵn ở nút en­ter, bất cứ lúc nào cũng có thể sẵn sàng thể hiện bản lãnh, bởi vì sắp tới thời khắc lòng người kích động tranh mua, thắng bại là ở một cú này!

Chợt ngoài cửa vang lên tiếng chìa khóa chuyển động, hẳn là cô bạn cùng phòng Tô Hoa đã về. Tiểu Bạch chết sống nhìn chằm chằm vào màn hình nhưng miệng thì không buông tha: "Cậu đã đi đâu hả, trễ thế này mới mò về. Mình nói cậu nghe, mình đã chấm được một đôi giày cao ống giá gốc là 226, nhân dịp Lễ ‘độc thân’ nên được giảm 50% còn lại là 113. Đương nhiên không thể so sánh được với hàng trưng bày trong quầy, nhưng trông cũng giống y như thật."

Sau lưng không có động tĩnh gì Tiểu Bạch cũng chẳng quan tâm, bởi vì bây giờ đã đến 0 giờ lẻ 3 phút, ngón tay cô hơi giựt giựt như bị động kinh. Co giựt cỡ chừng ba phút, cô thấy trên trang đặt hàng hiện lên chữ thành công, sau đó nhảy bật ra khỏi ghế, xoay người lại kích động dang hai cánh tay xông tới chỗ cô bạn cùng phòng, điên cuồng hét lên: "Không uổng phí công chị gái ta ngồi canh suốt đêm, cuối cùng cũng thuộc về tay ta rồi. . . . . . Ái!" Đến khi cô thấy rõ người trước mặt thì không kiềm được mà thốt lên tiếng thét kinh hãi.

Tô Hoa đang cởi áo khoác tây trang mặc ở bên ngoài ra, để lộ một chiếc áo hở vai màu trắng. . . . . . Áo cưới? Tóc cô còn uốn xoắn lên, ở phía sau dùng trâm cài thủy tinh giữ lại, tóc mai còn rũ xuống hai lọn quăn xoắn, nhìn vào như một người phụ nữ thực thụ.

Tiểu Bạch bật phì cười ra tiếng: "Mình nói này Tô Hoa, cậu nha, bộ đi kết hôn à, nửa đêm nửa hôm mà ăn mặc kiểu này định hù chết người khác chắc."

Tô Hoa vừa cởi áo cưới xuống, vừa ngoái đầu nhìn lại cười nói: "Đúng vậy, mình đã kết hôn."

Tiểu Bạch kéo qua cái ghế, tách ra hai chân ngồi ngược lại dựa vào thành ghế, cô cười nắc nẻ đến run rẩy hết cả người: "Được lắm, vậy cậu nói xem cậu gả cho ai nào? Là gả cho Romeo hay là Thẩm Tiếu Ngu đây." Tiểu Bạch tiện tay mở ra mục tin tức giải trí nằm ở trang đầu, tiêu đề nổi bật trên trang viết là: Hôm nay là lễ thành hôn tiệc "Buffett" Trung Hoa của Thẩm Tiếu Ngu.

Previous Page of 291Next Page

Comments & Reviews (6)

Login or Facebook Sign in with Twitter


library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended