Previous Page of 232Next Page

Cực Phẩm Cuồng Thiếu

spinner.gif
Cực Phẩm Cuồng Thiếu 

Tác giả: Phong Cuồng 
 Chương 1 : Chị em gái


Converter: Manh Manh


Vào lúc giữa trưa , Thiên Không một mảnh xanh thẳm , Liệt Nhật giắt , ánh mặt trời chiếu nghiêng xuống , thiêu nướng đại địa , độ ấm bất tri bất giác đã vượt qua bốn mươi độ .

Bốn mươi độ nhiệt độ cao đối với những cái...kia có bếp lò danh xưng là thành thị cũng không hiếm thấy , nhưng ở sông giấu tuyến trung đoạn Linh sơn khu vực vẫn là hoa cúc khuê nữ lên kiệu hoa , đầu một hồi .

Mặt trời đã khuất , Diệp Phàm lưng cõng một cái cũ nát màu đen túi vải buồm , đi bộ hành tẩu tại đường cái hơi nghiêng .

Diệp Phàm có chừng một thước tám cái đầu , dáng người cân xứng , một đầu màu đen tóc ngắn , ngũ quan góc cạnh rõ ràng , bạo lộ tại mặt trời đã khuất da thịt lóe ra màu đồng cổ ánh sáng lộng lẫy , cùng trên người quần áo màu trắng tạo thành nhất định được tương phản .

Nhìn qua một thoáng , Diệp Phàm như là đang đuổi đường, nhìn kỹ nhưng lại tại tản bộ .

Đúng vậy . . .

Tại như vậy một cái người Phi châu đều phải bung dù giữa trưa ở bên trong , Diệp Phàm bước chậm đồng dạng đi tới , tựa hồ đỉnh đầu Liệt Nhật cùng bốn mươi độ nhiệt độ cao đối với hắn không có có bất kỳ lực sát thương nào .

Càng khiến người ta ngạc nhiên là, như nhìn kỹ lại , sẽ phát hiện trên mặt của hắn không có một tia mồ hôi .

"Ai , cuộc sống tốt đẹp lại muốn đã xong ."

Một lát sau , Diệp Phàm gậy tiến về trước Linh sơn đường đất , tràn đầy phiền muộn thở dài , hắn biết mình lên núi đem màu đen túi vải buồm ở bên trong đồ vật nộp lên , nhiệm vụ lần này liền thuận lợi đã xong , đến lúc đó đem khôi phục dĩ vãng sinh hoạt , đứng ở Linh sơn bên trên luyện võ .

Như này ngăn cách sinh hoạt cũng không phải là hắn yêu thích .

Hắn nằm mộng cũng muốn giống bình thường bạn cùng lứa tuổi như vậy đến trường , lên mạng , bên trên tiểu nữu , mà không phải luyện võ , luyện võ , vẫn là luyện võ .

"Tích tích. . ."

Coi như Diệp Phàm buồn bực đồng thời , sau lưng truyền đến ô tô thổi còi âm thanh , lưỡng chiếc xe việt dã từ hậu phương lái tới , những nơi đi qua bụi đất tung bay .

Diệp Phàm nghe tiếng , đi đến con đường một bên , phát hiện sau lưng ô tô là Hummer cùng LandRover về sau, lại cũng không có cảm thấy kỳ quái .

Bởi vì . . . Trong ký ức của hắn , trong quá khứ một ít năm ở bên trong , có không ít người ý đồ đến Linh sơn bái phỏng lão gia hỏa , người đến phi phú tức quý , áp chế ngồi không là xe sang trọng , chính là biển số xe cùng giấy thông hành thuộc loại trâu bò quan xe , xe cho quân đội .

Chỉ là ——

Ngoại

Previous Page of 232Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended