Previous Page of 199Next Page

Thiếu Nữ Toàn Phong

spinner.gif

*****

Chương 1.

Đèn đã tắt. 

Trong phòng tối đen như mực.

Có tiếng thì thào của Hiểu Huỳnh bên cạnh: "Bách Thảo, cậu ngủ rồi à?". 

"Chưa!"

Bách Thảo nhắm mắt trả lời, mặc dù mệt đến mức chỉ muốn ngủ ngay lập tức, nhưng đầu óc cô rối loạn, lòng cũng xốn xang, bồn chồn. Ngày mai, cô phải đối mặt với Hiền Võ võ quán, sẽ gặp lại Đình Nghi. 

Đình Nghi...

"Bách Thảo, mình nhất định phải nói với cậu điều này. Từ khi bắt đầu tham gia cuộc thi này, biểu hiện của cậu đã vượt xa kỳ vọng ban đầu của mọi người, đó là một bất ngờ thú vị không ai có thể nghĩ tới!", Hiểu Huỳnh thò đầu ra ngoài nói với Bách Thảo. "Vốn dĩ khi Tú cầm sư tỷ bị thương không thể tiếp tục thi đấu, mọi người đều tưởng võ quán năm nay lại giống như mấy năm trước, bị loại ngay từ vòng loại, chắc chắn không thể vào được vòng trong. Vậy mà khi cậu thay Tú cầm sư tỷ xuất chiến lại có thể liên tiếp chiến thắng một cách thần kỳ, giúp Tùng Bách võ quán chúng ta tiến thẳng vào vòng trong."

"Không chỉ có thế, ngay trận đấu đầu tiên của vòng trong hôm qua chúng ta đã gặp phải Kiên Thạch võ quán, một trong bốn võ quán mạnh nhất năm ngoái, mặc dù không nói ra nhưng trong lòng mọi người đều cảm thấy đã hết hy vọng. Vậy mà...", Hiểu Huỳnh trở mình, tay nắm chặt tấm chăn mỏng, mắt rơm rớm, "chúng ta còn đánh bại cả Kiên Thạch, nhất là trận đấu giữa cậu và Lâm Phong, thật sự rất bất ngờ, hấp dẫn! Bách Thảo, mình đã nói với cậu chưa nhỉ? Mình yêu cậu chết đi được!".

"Nhược Bạch sư huynh và Diệc Phong sư huynh còn xuất sắc hơn nhiều!" Nghe những lời tán tụng đầy khoa trương của Hiểu Huỳnh, Bách Thảo cảm thấy hơi ngượng.

"Đúng thế, Nhược Bạch sư huynh và Diệc Phong sư huynh cũng rất cừ!" Hiểu Huỳnh lúng túng gãi gãi đầu cười, nói tiếp: "Chỉ có điều trước đây đều là Nhược Bạch sư huynh và Diệc Phong sư huynh xuất chiến, nhưng chỉ có năm nay mới có được thành tích tốt như thế... Bởi vậy, cậu mới là công thần, là phúc tinh của bọn mình! Bởi vậy...".

Trong căn phòng tối om, giọng Hiểu Huỳnh ngắc ngứ giây lát.

"... Bởi vậy", Hiểu Huỳnh nhổm người dậy, trịnh trọng nói với Bách Thảo đang nằm cạnh, "Cậu không cần quá bận tâm đến trận đấu ngày mai, có thua Đình Nghi cũng không sao. Chị ấy là thiên tài đã thành danh trên toàn quốc, còn cậu vừa mới bắt đầu. Bách Thảo, cậu đã rát rát rát cừ rồi, chúng mình tự hào về cậu!". 

 

Tim Bách Thảo trĩu xuống. 

Nói như vậy là cô nhất định sẽ thua Đình Nghi sao?

Bách Thảo thẫn thờ nhìn trần nhà, trong đầu hiện lên những trận giao đấu với Đình Nghi trước đây: những cú đạp nhanh như điện, bao nhiêu lần bị đánh trúng, bao nhiêu lần ngã nhào trên đệm... Cô vội vàng nhắm mắt, hơi thở gấp như sắp ngạt.

Hiểu Huỳnh đã ngủ.

Previous Page of 199Next Page

Comments & Reviews (19)

Login or Facebook Sign in with Twitter


library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Media

Tập 2: Trái Tim Rung Động

Who's Reading

Recommended