Previous Page of 347Next Page

Hoàng thượng cút ngay, bổn cung chỉ cướp tiền - Xuyên không, hài

spinner.gif

Thứ bốn cuốn. Khuynh thiên hạ [015] ngươi này đồ vô dụng, thế nhưng bị trà xanh biểu cứu

Giết chết trà xanh biểu!

Này không chỉ có là Nam Cung Cẩm hiện nay trong lòng thanh âm, cũng là Mộc Nguyệt Kỳ trong lòng thanh âm! Hơn nữa Mộc Nguyệt Kỳ, nàng tự nhận chính mình tính cách xem như ôn hòa, chính là lần trước bang Nam Cung Cẩm nói nói mấy câu, cũng không có rất nhằm vào cái kia nữ nhân, cho nên cũng không thể nói rõ là đắc tội nàng, nhưng là nàng cư nhiên dám ở sau lưng nghị luận của nàng tuổi! Càng muốn nàng liền càng là tức giận đến cả người phát run! Nàng thật muốn mấy bàn tay phiến đến của nàng trên mặt!

Hai người đều mang theo không nhỏ oán khí hướng Mai Lương Hinh trong phòng đi, cửa kia thủ vệ vừa nhìn thấy Nam Cung Cẩm cùng Mộc Nguyệt Kỳ, trên mặt liền lộ ra cực vì vi diệu biểu tình, như vậy, tựa hồ rất hận không thể lập tức liền nhìn Mai Lương Hinh bị bắt thập dường như!

“Nô tỳ bái kiến Hoàng hậu nương nương!” Cửa thị tì xoay người hành lễ.

Mà Nam Cung Cẩm cũng không biết có phải hay không bởi vì chính mình rất sinh khí, cho nên căn bản đều lười xem các nàng, lần đầu tiên không hề lễ phép xẹt qua người ta đối chính mình hành lễ, vài cái đi nhanh thải đi vào,“Phanh!” một tiếng, một cước tướng môn đá văng!

Mà ngồi ở trang điểm thai bên cạnh miêu mi Mai Lương Hinh, ở gương bên trong thấy Nam Cung Cẩm kia trong nháy mắt, hiển nhiên bị hách nhất đại khiêu, quay đầu nhìn nàng, có chút khốn đốn mở miệng hỏi:“Ngươi là ai?” Nữ tử này thoạt nhìn có điểm nhìn quen mắt, nhưng là nàng không xác định chính mình có phải hay không gặp qua.

Nhưng là nữ tử này, thật sự bộ dạng đẹp quá, hơn nữa cùng Mộc Nguyệt Kỳ cơ hồ là tương xứng, thậm chí ánh mắt gian kia sợi thoạt nhìn cực vì mâu thuẫn quyến rũ cùng anh khí, như vậy tổ hợp dưới, nhưng vô vi cùng cảm, ngược lại làm cho nàng xem đứng lên so với Mộc Nguyệt Kỳ còn muốn đẹp hơn vài phần, này nữ nhân là ai?

“Ngươi nói bản cung là ai?” Nam Cung Cẩm tức giận mở miệng hỏi lại! Gặp người khác, nàng còn có thể dùng chính mình hé ra miệng đi tức chết đối phương, nhưng là kia phàm là có thể bị nàng tức giận đến tưởng hộc máu , đều là là muốn thể diện nhân, bởi vì coi trọng mặt mũi, cho nên chịu không nổi vũ nhục, nhưng là này Mai Lương Hinh, hoàn toàn chính là cái không biết xấu hổ , nàng nói cái gì nói, đánh giá đều khí không đến nàng! Lần trước làm cho nàng gả cho ngự mã cũng không có thể khí nàng, người như vậy căn bản là không biết cái gì là cảm thấy thẹn tâm, cho nên chỉ sợ chỉ có thể dùng chút cường ngạnh thủ đoạn!

Previous Page of 347Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended