Previous Page of 2Next Page

Thông tin về lee hong ki

spinner.gif

Lee Hong Ki

 

Sinh nhật: 02-03-1990 

Chiều cao: 1m78 

Cân nặng: 60kg 

Nhóm máu: AB 

Vị trí trong nhóm: Hát chính 

Sở thích: Nghe nhạc, chơi đá bóng và chơi điện tử, nấu ăn.

 

Thời thơ ấu của Lee Hong Ki:

 

Ở trường:

Tôi là môt đứa trẻ ranh mãnh và tôi có rất nhiều bạn bè. Và như bạn có thể đoán được, tôi là một đứa hay gây rắc rối. 

Tôi đã từng mơ ước rằng sau này mình sẽ trở thành cảnh sát hoặc là một diễn viên. 

Ra mắt film: 

Tôi được thử sức với sự nghiệp đóng film đều nhờ có chú của tôi. Chú tôi là một người mẫu thời trang. Chú thường hay dẫn tôi đi theo mỗi buổi biểu diễn thời trang hay các sự kiện khác có liên quan và ở đó tôi đã gặp được người đề nghị tôi làm diễn viên cho bộ film của ông ấy. Đấy chính là cách tôi bắt đầu cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Sự nghiệp ca hát:

Tôi dừng sự nghiệp đóng film trong khoảng thời gian hỗn loạn nhất và bắt đầu nghiêm túc hơn với ca nhạc. Tôi rất thích hát và tôi hát suốt ngày. Tôi đã tham gia một buổi hát thử giọng và thật may mắn là tôi đã được chấp nhận. Đấy chính là lý do tại sao tôi lại có mặt ở trong ban nhạc.

 

Lee Hong Ki: Cảm nhận về âm nhạc:

 

Giọng hát tài năng:

Mọi người thường hay nói với tôi rằng giọng hát của tôi nghe chín chắn hơn so với tuổi và tôi có thể truyền đạt được sự buồn rầu qua giọng hát của mình rất là tốt. 

Thực ra tôi có thể cảm nhận được những cảm xúc đó ở chính bản thân mình qua những gì tôi đã trải nghiệm từ cuộc sống. Nhưng cái giúp ích cho tôi nhiều nhất lại là nhìn và lắng nghe những người khác trải qua những nỗi buồn đó như thế nào. 

Tôi nghĩ sự nghiệp diễn xuất lúc nhỏ của tôi chính là nền tảng hướng dẫn tôi biết truyền đạt các cảm xúc của mình, kể cả những cảm xúc sâu xa và phức tạp đến ngay bản thân tôi cũng chưa hề cảm nhận được.

Bài hát ưa thích:

Tôi thường nghe rất nhiều bài hát thể loại nhạc Rock - Ballads. Những nhạc sĩ như: Yarn, EVE, Flower và cả Park Wan-Kyu nữa. Tất cả đều là những nghệ sĩ Rock mà tôi rất kính trọng và tôi rất hay nghe các tác phẩm của họ. 

Trái tim của em sẽ được lấp đầy bời một tình yêu khác... 

Đó là lời trong bài hát: "You went away" của Yarn.

Clip ca nhạc yêu thích nhất:

Có 2 đoạn film được dựng thành dựa trên 3 bài hát: Thunder, A man's first love và Only one person. 

Mặc dù 2 đoạn film được dựng trên hai bối cảnh hoàn toàn khác nhau nhưng những thành viên trong nhóm đều cố gắng hoàn thành rất là tốt. 

Những bài hát ấy rất phù hợp với 2 đoạn film đó. 

Tôi thực sự rất buồn khi phải nhìn thấy Jong-Hun bị đâm chết hay là Minh-Hwan chịu bị đánh thay cho tôi.

Kinh nghiệm học được khi ở Nhật:

Trong suốt quá trình chúng tôi hát trực tiếp ở bên Nhật, những cái sân khấu biểu diễn đều rất là gần với khán giả. Từ chỗ này tới đây_ chỗ mà phủ đầy cỏ này này. 

Lúc đầu tôi nghĩ: Làm sao mình có thể biểu diễn ở trên cái sân khấu nhỏ như thế này cơ chứ! 

Nhưng rồi thời gian trôi đi, tôi cũng đã quen dần với cái không gian nhỏ hẹp đó. Không những thế tôi còn học được lối biểu diễn trên sân khấu nhờ sự truyền đạt của thính giả. 

Tôi thậm chí có thể nghe được cả tiếng loa ngay lập tức. Tôi đã có được cơ hội để sữa chữa những thiếu sót và sai lầm của mình bời vì tôi có thể nghe được tiếng loa ngay gần sân khấu. Nhờ thế mà tôi có thể luyện tập những bài hát của mình nhiều hơn nữa để nó có thể trở nên hoàn hảo! 

Chúng tôi thực sự đã trưởng thành hơn rất nhiều so với album đầu tiên của mình.

 

Lee Hong Ki nói về: Nếu....

Previous Page of 2Next Page

Comments & Reviews (14)

Login or Facebook Sign in with Twitter


library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Media

Who's Reading

Recommended