Previous Page of 68Next Page

Huu dieu tong tai full

spinner.gif

Hưu điệu tổng tài - 休掉总裁 

Tác giả : Minh Tinh 

Convert : Meoconlunar

Link convert : http://www.tangthuvien.com/forum/showthread.php?t=57703

Edit : Mẫu Đơn đình

Thể loại : ngôn tình, hiện đại, HE...

Độ dài : 10 chương 

Nguon: http://paconie88.wordpress.com/ 

 

Văn án

Qúy Anh Húc như một ngôi sao sáng vĩnh viễn là nhân vật chính của mọi sự chú ý.

Khi đi học, hắn là hội trưởng hội học sinh, mà nàng trong một buổi diễn quan trọng lại quên mất lời thoại của kịch bản , vở diễn đại thất bại.

Làm cho hắn trước mặt mọi người bị mắng đến không còn mặt mũi có thể thấy được < Giang đông phụ lão >.

Từ đó về sau, nàng mỗi ngày đều phải hỏi thăm tin tức của hắn, nếu là người khác thì mục đích là muốn cùng hắn tạo cơ hội gặp gỡ, còn nàng là muốn tránh khỏi con đường nguy hiểm.

Cho dù sau này hắn đã xuất ngoại du học, uy hiếp bị giải trừ, nàng vẫn giữ thói quen của chính mình khi ra ngoài xã hội là che dấu bản thân.

Nàng chính là không nghĩ sau một chuyến nghỉ phép nước ngoài trở về , tổng tài của công ty đã đổi người ???

Hắn muốn nổi bão với cấp dưới nàng không quan tâm, thế nhưng nàng chỉ đưa văn kiện đến lại bị trúng đạn ?

Thảm nhất là, trên người bọn họ như là có hai cái nam châm, cho dù đến bất cứ đâu cũng hút nhau đến một chỗ.

Nàng ở trong mưa không thèm mượn ô của hắn, trong tiệm trang sức đắt tội bạn gái hắn, cùng với hắn bị kẹt trong thang máy....

Gặp phải loại kích thích như vậy trong cuộc sống, nàng vừa mới đề cập đến từ chức chủ quản lại nói tổng tài không cho phép, còn điều nàng đến làm trợ lý bên người của hắn.

Tất nhiên, nàng trở thành món đồ chơi vui đùa bên cạnh của hắn.

Ngay cả đưa đơn từ chức đều trở thành thông báo tín loạn loạn giảng.... 

TIẾT TỬ

Nếu trước mắt có một con đường khác, Nguyễn Thiên Yêu sẽ liều lĩnh bước vào, nhưng chính nàng không thể không tiếp nhận loại ngược đãi bản thân này.

Trong văn phòng của trường trung hoc Anh Triết không khí chỉ có thể dùng hai từ < đáng sợ> để hình dung. Một mái tóc ngắn xinh đẹp, nàng đang thành thật ngồi trên ghế, hai tay bất an vê vê vạt áo.

Đôi mắt sợ hãi gắt gao nhìn chằm chằm vào mặt bàn phía trước, không dám di chuyển cho dù là một chút, hô hấp dường như chỉ còn là phảng phất.

Ngồi đối diện với nàng là ba, bốn thanh niên cao lớn anh tuấn khoảng mười 17, 18 tuổi, đứng đầu là hội trưởng Qúy Anh Húc.

Lúc này trên gương mặt tuấn mỹ của hắn không phải là nụ cười vương tử ấm áp như ánh mặt trời, cũng không phải là là vẻ mặt cao quý, lạnh lung ngạo mạn, mà chính là sự bất mãn cùng tức giận vô cùng.

Hai tay hắn đặt trên bàn, thân hình cao ngất so với người mẫu còn có điểm cao hơn một chút.

" Đội trưởng đội kịch trong đầu suy nghĩ cái gì? Tại sao lại có thể để cho lọai người ngu ngốc như vậy lên sân khấu chứ?"

Hắn càng nói càng tức giận, đánh một cái thật mạnh lên mặt bàn , Nguyễn Thiên Yêu sợ tới mức dường như tim muốn rớt ra ngoài. Hắn tiếp tục quát : " Không phải đã luyện tập suốt ba tuàn lễ sao? Vậy mà dám ngay trong buổi diễn chính thức quên lời kịch, đầu óc của cô là ngu ngốc hay vừa vặn ngay lúc đó trở nên ngu ngốc ?"

" Anh Húc..." thanh niên ngồi bên cạnh hắn, dáng người cũng khá cao, kêu tên của hắn, khuyên nhủ " Ngươi cũng đừng lớn tiếng quá, ta nghĩ học muội cũng chỉ là nhất thời khẩn trương, ngươi không cần phải tức giận đến như vậy."

Người vừa nói tên gọi Niếp Nhĩ Hạo, là hội phó hội học sinh, dưới một người trên vạn người cũng là anh em tốt từ nhỏ đến lớn với Qúy Anh Húc.

Qúy Anh Húc cơ bản nghe không vào, hung hăng trừng mắt với học muội mà ngay chính hắn cũng không biết tên gọi như thế nào, " Loại người ngu ngốc không đủ IQ như cô, tôi thực sự vì cô mà khổ, sự tồn tại của cô đúng thật là ngoài sự tưởng tượng của nhân loại, theo lý cần phải nằm trong phòng thí nghiệm để mà nghiên cứu, đề phòng có một ngày nhân loại bị người như cô hại đến diệt vong."

Previous Page of 68Next Page

Comments & Reviews (5)

Login or Facebook Sign in with Twitter


library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended