Previous Page of 270Next Page

Xuyên qua cực phẩm sắc công chúa (12P)

spinner.gif

《 xuyên qua cực kỳ phẩm sắc công chúa 》
Đệ nhất quyển hoa lệ lệ giọt xuyên qua!
001 xem ra vốn là Trẫm đem ngươi làm hư rồi
Chuyện gì xảy ra? Đầu hảo ngất! Ta mơ mơ màng màng mà nghĩ muốn mở mắt.
"Hoàng thượng, công chúa tỉnh dậy! Công chúa tỉnh dậy!" Ta bên tai vang lên rồi mừng rỡ mà kích động  cô gái thanh âm.
Ta rốt cục bắt buộc chính mình chịu đựng cháng váng đầu mà mở mắt ra ~~~~~
Ta dĩ nhiên nằm ở trên giường, ta bên người có một mặc minh màu vàng cổ trang quần áo , 20 tuổi chừng  suất ca, hắn  ngũ quan hoàn mỹ đến cơ hồ không thể khủng hoảng, nhượng ta trong đầu không khỏi toát ra rồi "Thiếu nữ sát thủ" này vài chữ.
Hắn trói chặt  mày kiếm đen đặc như mặc, hoặc lòng người phách  đôi mắt như hàn Dạ  cô tinh, lóe ra   một tia lạnh lùng  khí phách, anh tuấn  mũi, gợi cảm  bạc môi lộ ra Yên Nhiên  hồng... Chờ một chút! Cổ trang? Cổ trang suất ca? Đây là xướng được ở đâu ra? Ta nhảy dựng lên, nhưng lại nguyên nhân chóng mặt mà lung lay lắc lắc.
"Băng Thanh, cẩn thận!" Suất ca lập tức đỡ lấy ta.
Xem ra, cái này suất ca tựa hồ... Rất quan tâm ta?
Băng Thanh? Ta có điểm sờ không được ý nghĩ, hoàn lại ngọc khiết đây!
"Nơi này là chỗ nào trong? Ngươi là ai?" Ta một bên đánh giá chung quanh  hoàn cảnh, một bên hỏi cái này siêu cấp suất ca.
Nhưng thấy nơi này  bố trí đều là cổ sắc cổ Hương, lại có vẻ rất có phẩm vị, hoa lệ  hồng nhạt mạn trướng, tốt nhất  Tử đàn mộc tỉ mỉ điêu khắc mà thành  lũ hoa cổ giường nạm vàng khảm ngọc, đầu giường điểm   đàn Hương, sâu kín vài di tán ở trong phòng, gỗ lim viên bàn, lũ khoảng không cổ sắc giá sách...
Mà siêu cấp suất ca  bên cạnh lúc này đứng hai người mười sáu, bảy tuổi  lục y cô gái, xem trang phục hình như là nha hoàn.
Ngoài ra, hai cô gái phía sau dĩ nhiên đứng hơn mười người trẻ tuổi    suất ca! Xem tuổi, này đó suất ca hẳn là cũng ở 18 đến 28 tuổi trong lúc đó... Oa, nhiều như vậy suất ca! Ta  nước miếng thoáng cái chảy xuống rồi, ha ha ha, chẳng lẽ ta Âu Dương Yên Nhiên đi đào hoa vận rồi?
Chỉ là, tại sao những người này cũng xuyên chính là cổ trang? Chẳng lẽ ở chụp TV kịch? Ta biến thành nữ diễn viên rồi? !
"Nơi này là công chúa phủ, Băng Thanh, ngươi không nhớ rõ rồi?" Siêu cấp suất ca thâm thúy  đôi mắt hướng ta phóng tới trận trận hàn quang, thẳng nhượng ta cảm giác chung quanh không khí độ ấm đột nhiên hàng, "Trẫm là ngươi  huynh trưởng Thủy Dật Hiên..."
"Công chúa phủ?" Thật đừng nói, này suất ca hoàn lại cố gắng vào làm trò, diễn được sát có chuyện lạ, ta cười, "Ngươi tại sao mặc Hoàng thượng  quần áo? Ngươi là Hoàng thượng sao?"
Lời vừa nói ra, ta người chung quanh tựa hồ đều là sửng sốt.
Thủy Dật Hiên mị rồi mị thâm thúy  mắt, hắn sắc bén  ánh mắt lại nhượng ta lập tức cảm thấy trận trận  cảm giác áp bách: "Trẫm tự nhiên là đương kim hoàng thượng, mà ngươi còn lại là Trẫm duy nhất  thân muội muội —— Thủy Băng Thanh công chúa."
Ta? Thủy Băng Thanh? Cái này đến phiên ta trợn tròn mắt. Ta nhớ kỹ ta mới vừa rồi vốn là đi ở về nhà  trên đường tới, không cẩn thận quăng ngã một giao, tỉnh dậy nhân tiện nằm ở trên giường rồi, hoàn lại đụng phải này một đống mạc danh kỳ diệu  xuyên cổ trang  người... Chẳng lẽ, ta xuyên qua rồi? !
Cái này ý nghĩ vừa xuất hiện, ta lập tức một cái giật mình, lập tức liêu khởi chính mình  tay áo, chỉ thấy ta trái trên cổ tay vẫn mang cái kia kỳ dị  màu bạc  "Nguyệt quang di tình vòng tay ", nhưng là...

Previous Page of 270Next Page

Comments & Reviews (4)

Login or Facebook Sign in with Twitter


library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended