Previous Page of 55Next Page

Báo ân cái đầu ngươi ý

spinner.gif

Thể loại: Xuyên không, đồng nhân Bạch Xà, sủng, hài…..


Nhân vật chính: Bạch Tố Trinh, Hứa Tiên


Độ dài: 48 chương + 6 phiên ngoại.


Bản convert: Tiểu Tuyền


Dịch: QT + GG ca ca


Editor + Beta: Tiểu Ngọc Nhi, Bỉ Ngạn, Nuxuku, Tiểu Mộng


Nguồn edit: tamvunguyetlau.com

VĂN ÁN

Khi xuyên qua, không thấy bộ ngực đáng tự hào của mình, một thân đổ mồ hôi lạnh. Bên tai còn có người đang khóc thút thít: “Hán Văn ơi, tỷ tỷ thực xin lỗi muội. Lúc trước mẹ quyết định thế cũng là vì muốn tốt cho muội, muội đừng lẩn quẩn trong lòng!”


Đây là tình huống gì?


Cực kì hoảng sợ, sờ sờ ngực, thật tốt, vẫn còn, chỉ là bị vải quấn chặt mà thôi. Nhưng mà, cái tên Hán Văn, hai chữ này có chút quen thuộc nha, vẫn thấy cực kì quen thuộc…


“Ngươi là ân nhân của ta, cho nên ta muốn báo ân, gả hay là chết?” Bạch y mỹ nam tử lấy kiếm kề vào cổ nàng, mặt không chút thay đổi lạnh giọng hỏi.


“A!” Nàng ngây ngốc nhìn mỹ nam tử trước mắt, đây là thái độ ngươi muốn báo ân sao? Chẳng lẽ đây là Bạch xà trong truyền thuyết sao?


“Gả hay là chết?” Bạch y mỹ nam máy móc lặp lại những lời này.


“Ngươi không thấy hiện tại ta là nam nhân sao? Là nam nhân đấy! Phải gả cũng là ngươi gả!” Vì tức giận nàng quát lớn.


“Được” Một chữ ngắn gọn, làm cho cuộc sống của nàng từ đó biến hóa long trời lở đất.


Mẹ nó, tên này quá phúc hắc rồi, ta muốn phản đối, được không? Nàng ngửa mặt lên trời lệ rơi đầy mặt rống lên. Báo ân cái đầu ngươi, ta đổi ý được không? Lời tác giả

:

 Đây là câu chuyện đảo loạn của Bạch xà, rất hài và thoải mái.


Nữ chủ là trạch nữ, có điểm kiêu ngạo, có điểm đáng khinh.


Còn nam chủ ư? Mọi người cứ xem sẽ biết!Chương 01: Xuyên qua là trừng phạt sao?


(Lời mụ tác giả: Chương 1 đây rồi, đừng nóng, đừng nóng, đặc sắc ở phía sau, cuộc gặp gỡ kinh thiên động địa của trạch nữ hiện đại và Bạch xà trong truyền thuyết!!!!)


Khi trên TV bắt đầu chiếu phim “Truyền Thuyết Bạch Xà” cũng là lúc mọi người biết kì nghỉ hè đã tới.


“Em gái à. Em thật là không biết thưởng thức, những thứ này quá vô nghĩa.” Hứa Tiên đi qua phòng khách, thấy cô em họ đang ôm một bọc khoai tây chiên xem Truyền thuyết Bạch Xà, dáng vẻ rất thưởng thức, không khỏi nguyền rủa một câu. Tên của cô thật bi ai lại trùng với tên Hứa Tiên. Chính là cái tên tiểu bạch kiểm, vô cùng hèn yếu đáng khinh kia! Cho tới nay, trạch nữ Hứa Tiên của chúng ta rất là khinh bỉ bạn tiểu bạch kiểm Hứa Tiên, cực kỳ khinh bỉ. Chưa nói đến chuyện không giống đàn ông, lại còn là một tên mặt trắng không có phẩm chất! Có việc gì cũng hô to gọi nhỏ ‘nương tử, nương tử’, thật là giống con gà mái quá đi, quá ghê tởm! Tại sao Tiểu Thanh ban đầu không một kiếm đâm chết hắn đi a! Lại có thể ở chùa Kim Sơn tu hành hai mươi năm thành tiên, tiên cái đầu hắn á, hắn nên bị hủy thành tro bụi mới đúng! Trùng tên với một nam nhân như vậy thật là sỉ nhục cô quá mà. Nhưng bất kể cô có kháng nghị muốn đổi tên thế nào, cha mẹ cũng không đồng ý, nên cô đành phải chấp nhận.

Previous Page of 55Next Page

Comments & Reviews (7)

Login or Facebook Sign in with Twitter


library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended