Previous Page of 83Next Page

Vit con xau xi

spinner.gif

Tựa đề: Vịt Con Xấu Xí

Tác giả: anhthuc

Thể loại: tình cảm,...

Tình trạng: Complete.

Rating: Dành cho mọi lứa tuổi

Tóm tắt sơ lược về câu chuyện:

Tại 1 trường học ở đài loan có 1 cô gái xấu xí bị mọi người ghét bỏ tuy nhiên cô rất tốt bụng, ngây thơ, trong sáng, luôn giúp đỡ mọi người. Cô đã thầm yêu 1 chàng siêu mẫu người nhật nhưng vì quá tự ti nên cô đành phải chôn giấu mối tình đầu đơn phương suốt 5 năm trời. Và rồi cuộc đời của vịt con xấu xí đã được thay đổi khi cô gặp "hoàng tử băng giá" 1 chàng trai rất ư là baby tuy nhiên luôn lạnh lùng, ít nói, ghét nhất là con gái. Hai người cứ như là oan gia của nhau. Cô ko ngờ chàng hoàng tử ấy lại có thể tạo ra pép nhiệm màu biến cô từ con vịt xấu xí thành con thiên nga xinh đẹp va cô càng ko ngờ mọi rắc rối của cô bắt đầu từ đấy...

-Đã lâu lắm rồi có 1 câu chuyện kể về 1 chú vịt con xấu xí luôn bị mọi người ghét bỏ nhưng chú vẫn luôn sống lạc quan, vui vẻ và luôn giúp đỡ mọi người. Rồi đến 1 ngày mọi người đã nhận ra chú vịt con xấu xí ngày nào đã hóa thân thành 1 con thiên nga xinh đẹp. Nhưng dù sao thì truyện cũng vẫn là truyện nó sẽ ko bao giờ có thể xảy ra ngoài hiện thực nhất là đối với 1 con vịt cực xấu xí như mình. Hờ... Thôi suy nghĩ đủ rùi giờ mình phải đi ngủ để chuẩn bị cho lễ khai trường ngày mai.

Những lời thở than trên chính là suy nghĩ của nhân vật chính của chúng ta:

HEBE: 1 cô bé ngây thơ, trong sáng, vô cùng tốt bụng nhưng lại rất tự ti và mặc cảm bởi vì mọi người đều gọi cô là "VỊT CON XẤU XÍ" 1 cái tên chẳng có chút thiện ý. Từ lâu Hebe luôn để ý đến anh chàng siêu mẫu người Nhật nhưng vì cảm thấy mình ko xứng đáng nên đành phải ngậm ngùi chôn dấu mối tình đơn phương này. Thế rồi cô đã gặp được 1 người đã thay dổi số phận cuộc đời của cô...

Sáng ngày hôm sau, trên dường vội vã đến trường thì bỗng "BỐP" cô có cảm giác vừa đụng vào ai đó, cô hối hả lượm hết sách vỡ rồi lien tục nói xin lỗi. Cô ngước lên nhìn thì nhận ra đây là 1 anh chàng rất là cute. Cô mở to cặp mắt cứ nhìn mãi vào anh ta. Chàng trai nâng mặt Hebe lên, nhìn lước qua. Hebe vội hất tay chàng trai ra rồi quát:

-Hey làm gì vậy tôi bít tôi xấu dừng có nhìn nữa.

Anh ta đứng lên với gương mặt lạnh lùng và nói:

-Vịt con xấu xí vẫn có thể biến thành thiên nga nói chi là cô chỉ cần 1 chút ma thuật.

Hebe ngẩn người ra chẳng bít chuyện gì. Cho tới khi cô nghe được ngừoi ta nói rằng anh ấy chính là AARON

Xin giới thiệu:

AARON: 1 chàng trai có vẻ ngoài rất ư là baby ko bít đã xó bao nhiêu người kể cả nam lẫn nữ cả già lẫn trẻ đã phải lên tăng song và nhập viện chỉ vì cái nhìn của cậu ta ( cho dù đó là ánh mắt hâm dọa hehe) Tính sơ sơ thì số lượng fan hâm mộ đã chiếm 95/100 % rồi đóa Nhưng thực tế thì anh ta rất lạnh lùng ít nói, ko bao giờ cười, ghét nhất là con gái nên mọi người đặt cho anh cái nickname là "HOÀNG TỬ BĂNG GIÁ" Và anh đã gặp Hebe, người con gái duy nhất có thể làm cho anh mở miệng và lo lắng. Còn lo lắng như thế nào và anh có phải là yêu cô ấy hay ko thì hãy cứ chờ mà xem.

Previous Page of 83Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended