Previous Page of 101Next Page

Trường Học Vampire (Full)

spinner.gif

 @all : vote cho mềh nha m.ng' ~^O^~

Nguồn : Zing

Tên truyện: Trường học Vampire
Tác giả: Thuyuuki
Thể loại: Viễn tưởng, tình cảm, hơi máu me tí xíu 
Rating: 13+

Post : my_meo

Đây là fic thứ 2 mình viết, fic này lấy cảm hứng từ lòng hâm mộ Vampire Knight muốn thử vik về 1 thể loại giả tưởng xem sao, fic 2 của mình sẽ ko mang mô típ hài như fic 1 vì mik ko muốn có sự giống nhau giữa 2 fic. Cuối cùng mong các độc giả ủng hộ
=============================
Giả sử như trong thế giới chúng ta đang sống, có sự xuất hiện của 1 loài sinh vật khác, loài sinh vật đó mang 1 vẻ đẹp kiêu sa, thoát tục tuy hình thức bên ngoài là 1 con người nhưng thực chất bên trong họ lại chính là những con quỷ hút máu, người ta vẫn gọi họ là  VAMPIRE
=================================== 
Tôi là 1 vampire dòng lai, từ nhỏ tôi đã sống trong thế giới loài người và lớn lên như 1 con người bình thường. 
Nói là bình thường cũng ko hẳn là đúng bởi tự tôi nhận thấy bản thân mình thực sự rất kì quái. Tôi luôn vượt qua các kì thi vs số điểm cao chót vót mà ko cần học hành gì cả, ban ngày trong các h học tôi thường ngủ tít mít, nhưng về đêm lại ko thể chợp mắt đc 1 s. Xét về ngoại hình, tôi có 1 làn da rất trắng, trắng đến nỗi đáng sợ và đôi môi của tôi thì lúc nào cũng đỏ au dù ko đc tô son. Ko những thế tôi còn có những sở thích kì dị, những món thịt tái đủ loại luôn là món ăn tôi ưa thích, và thứ tôi ghét nhất trên đời là tỏi, đặc biệt tôi rất sợ ánh nắng mặt trời chói chang, nó làm cho tôi có cảm giác như mình đang bị thiêu rụi. Nhưng kì dị hơn nữa là cứ mỗi tuần 2 lần tôi lại phải uống 1 thứ nc đỏ au có mùi thơm hấp dẫn mà theo như mẹ tôi giải thích là thuốc bổ máu….
Nhưng tất cả những điều đó vẫn chưa chứng minh đc điều gì cả, chỉ cho đến khi tôi 15t 1 sự vc đã xảy ra, nó khiến tôi nhận thức đc rằng- "tôi ko phải là người"
Hôm ấy là 1 ngày nghỉ cuối tuần tôi và Chaito cô bạn thân hàng xóm cùng nhau ngồi đọc sách và ăn táo, nhưng đột nhiên Chaito lại bị đứt tay do con dao cứa phải khi đang gọt táo, 1 dòng máu đỏ tươi phun ra….Tôi nhìn chăm chăm vào dòng máu, nghển cổ hít 1 hơi thật sâu, tự dưng cảm thấy trong người nóng ran, toàn thân như muốn bốc cháy đặc biệt là đôi mắt như đang rừng rực lửa, tôi cảm nhận rõ cơn đói máu đang cào xé trong huyết quản mình, ánh mắt tôi ko ngừng liếc về phía cái cổ trắng tuyệt đẹp của Chaito, vs 1 ước mong duy nhất là cào xé nó ra bằng chính hàm răng của mình.
Và…. tôi đã làm điều đó thật, chỉ đến khi đã hút đc mấy chục cc máu của Chaito tôi ms hoảng

Previous Page of 101Next Page

Comments & Reviews (162)

Login or Facebook Sign in with Twitter


library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Media

Who's Reading

Recommended