Previous Page of 85Next Page

ngục hỏa đốt người <đam mỹ , cao h ,1x1>

spinner.gif

Ngục hỏa đốt người

 

Chung Vãn Bình từng là cái ma cà rồng thợ săn, nói "Từng" là vì hắn hiện tại biến thành một cái ma cà rồng.

 

Hắn thề giết Quan Dạ Bắc, cũng chính là cái kia đưa hắn biến thành ma cà rồng hỗn đản.

 

※ thâm tỉnh Băng công × Stockholm chịu chuyện xưa

 

※ thịt Văn không cần Logic

 

※ được rồi nó kỳ thật không phải thực thịt

 

※ biệt quá để ý chi tiết, còn thật sự ngươi liền thua

 

※ đọc phía trước, nếu như ngươi là ma cà rồng, thỉnh xác nhận ngươi đã niên mãn một trăm một tuổi, nếu như ngươi là nhân loại, thỉnh xác nhận ngươi đã niên mãn mười tám một tuổi

 

Đệ 1 Chương đào vong thất bại trừng phạt

 

Chung Vãn Bình Trình "Đại" hình chữ nằm ở thiên thai thượng, tư thế thực bất nhã, nhưng hắn không thể động đậy, bởi vì hai tay của hắn bị ma tiết đinh ở bê tông mặt lý, máu tươi giàn giụa, hơi chút động một chút liền đau tê tâm liệt phế, mà cái kia làm hắn hận thấu xương nam tử liền đứng ở trước mặt hắn, bắt buộc hắn mở ra hai chân.

 

"Đều đã bao lâu, ngươi vẫn là chưa từ bỏ ý định." Nam tử bán là bất đắc dĩ, bán là trào phúng nói, "Cả ngày đã nghĩ trốn trốn trốn, cuối cùng không phải là bị ta trảo trở về."

 

Chung Vãn Bình thét lớn một tiếng, quay đầu đi chỗ khác. Hắn nghe thấy đại hạ thượng gào thét tiếng gió, cùng với chỗ ngồi này Bất Dạ Chi Thành lý chẳng phân biệt được ngày đêm ồn ào náo động. Không lâu phía trước hắn còn thuộc loại phía dưới cái kia sinh cơ bồng bột, ngợp trong vàng son thế giới, mà hiện tại, hắn chỉ có thể vô lực nằm ở một cái thiếu nhân Vấn Tân thiên thai thượng, Nhâm nhân ngư thịt.

 

"Như thế nào không nói lời nào?" Nam tử cười hỏi, "Ngươi không phải thực nha mỏ nhọn lợi sao? Mặc kệ là cùng ta cãi nhau, vẫn là thao thao bất tuyệt thuyết giáo..." Nói xong, hắn nâng lên chân, mềm nhẹ dẫm nát Chung Vãn Bình hạ

 

Thể thượng, giống điều tình giống nhau, dùng mũi chân nhẹ nhàng bát làm nơi đó, "... Lại hoặc là hàm chứa ta người này thời điểm, đều mất hồn thực a!"

 

Chung Vãn Bình cắn chặt răng, chịu được từ dưới thể truyền đến từng trận tình dục. Chẳng sợ tại như vậy khuất nhục tình hình dưới, đã bị như vậy trêu đùa, hắn cũng có thể khởi phản ứng —— khối này thân thể thật sự là không cứu!

 

Hắn có thể cảm giác được chính mình âm

 

Hành đang ở cương, kêu gào muốn thoát ly quần trói buộc, đạt được càng thêm hoàn toàn âu yếm. Hắn ý đồ đi áp lực này phản ứng, lại không làm nên chuyện gì. Loại này xúc động nguyên tự máu triệu hồi, trừ phi hắn đem chính mình huyết phóng làm, hoàn toàn chấm dứt sinh mệnh, nếu không chỉ cần hắn còn "Sống" một ngày, liền không thể thoát khỏi nó.

Previous Page of 85Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended